Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Tập 1

 - 

vn2 Vietsub Thuyết minc Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 1 HD


Phim phim hoạt hình Tbỏ Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều sản phẩm công nghệ sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết bao nhiêu fan, tự già mang lại bé cho dù đã nhìn qua hay không hồ hết nghe biết cái thương hiệu Thủy thủ khía cạnh trăng. Sở phyên nhắc về cuộc chiến của không ít thiếu phụ chiến binh xinh tươi trong phục trang thủy thủ hạn chế lại lũ yêu thương ma luôn tất cả dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 1


*

Bối chình họa thiết yếu của truyện là sinh sống thành phố Tokyo, Japan thời tiến bộ. Có một cô nhỏ bé thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô nhỏ nhắn lề mề, học tập kém, làm việc gì rồi cũng không nên thân, xuất xắc tới trường muộn vẫn cố lại còn thường xuyên xuất xắc khóc nhtrằn. Trong một lượt gấp vã mang đến trường, cô đang cứu vãn một bé mèo hoang bị lũ trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chụ mèo (à không, cô mèo chứ) tất cả chất keo bám, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ tháo ra và phát hiện tại đó là một lốt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng cô cũng đành nên tức tốc đến ngôi trường, quên bẵng chụ mèo tê. Nhưng cô không ngờ đó là 1 trong cuộc gặp gỡ định mệnh, một bước ngoặc to của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, crúc mèo đang cho tới tìm kiếm cô cùng nói cùng với cô rằng nó tên là Luna và đã trên tuyến đường kiếm tìm tìm mọi binh lực cứu vãn mang trái đất và mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi new biết được rằng quả đât ko bình yên nhỏng bên phía ngoài của chính nó, còn có đa số gia thế ma tai ác từ bỏ Bắc Cực siêng đi giật rước tích điện con người để làm phục hồi vị chụ tể của quốc gia Bóng Tối nhưng đứng đầu là thanh nữ hoàng Bóng về tối Beryl. Luna đang ban phnghiền mang lại cô trở nên Thủy thủ Mặt Trăng cùng với thiết bị là vương miện khía cạnh trăng gắn trên trán. Và từ đó cô tất cả thiên chức đi tàn phá kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh mặt cô còn có vị phúc tinh bí ẩn là Tuxevị Mặt Nạ, những người các bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Tbỏ thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Klặng (Sailor Venus).
Qua những trận chiến đấu Usagi bắt đầu mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, với vị cứu tinh Tuxevày là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Tdiệt thủ còn sót lại những là hồ hết binh lực bảo đảm an toàn hoàng cung hoàng phái. Hai tín đồ kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bạc đãi, là côn trùng dây link giữa Vương Quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng bọn họ không hề hiểu được tất cả một người con gái khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan bản thân yêu dịp nào cũng đi với người khác thì thiệt không gì gian khổ cho bằng. Và vào một lúc tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát cho một quyền năng Black đang từ khóa lâu bị kiềm hãm sinh sống đó.

Xem thêm: Hàng Refurbished Là Gì, Chất Lượng Của Nó Ra Sao? Hàng Refurbished Là Gì, Chất Lượng Của Nó Ra Sao


Thế lực này sẽ ban cho ả tích điện láng về tối. Do lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã cài đặt chuộc Tứ đọng đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng quốc gia. Âm mưu đang gần như là thành công xuất sắc nếu như nlỗi Nữ Hoàng Mặt Trăng không thông minh đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh làm tan quyền năng trơn tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia phương diện trăng đã và đang trnghỉ ngơi nên hoang tàn, bà biết rằng quyền năng láng về tối không bị tiêu diệt hẳn cùng vẫn trở lại phục thù vào trong 1 ngày nào đó. Cho yêu cầu bà đã cần sử dụng toàn cục công sức của con người còn lại của mình giấu trộn lê ảo hình họa vào bạn của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi con gái cùng rất những người dân gần cận nlỗi 2 chụ mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày như thế nào đó bọn họ đang thức tỉnh giấc quay trở về để cứu vớt rước khía cạnh trăng cùng Trái Đất.

Xem thêm: Đồng Nghĩa Của Landfill Là Gì ? Landfill Là Gì


Quay trở lại hiện nay, vào hôm nay nữ giới hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phnghiền của mình hấp dẫn đại trượng phu, lấy đàn ông làm tay sai cho doanh nghiệp. Do vậy Usagi khôn xiết rước có tác dụng đau lòng trong khi thấy người yêu của bản thân mình khi xưa đã đi được theo tuyến phố xấu. Cô cùng những bầy vẫn ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng tối nhằm cứu giúp Endymion khỏi tay Beryl. Lúc sẽ làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang mang lại được tích điện của hắn. Hắn vẫn nhập lệ thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn lúc nào hết. Không còn giải pháp làm sao khác, Thủy thủ phương diện trăng đang mang Pha lê Ảo hình họa, trang bị tối thượng của chính mình ra cùng chiến đấu một cách tàn khốc. Cuối thuộc nhờ vào sức khỏe của tình yêu và tình các bạn, Thủy thủ phương diện trăng sẽ làm tan quyền năng bóng buổi tối.

Xem phim Thủy Thủ Mặt Trăng tập 1 Japan vn2 HD

Phyên Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub tngày tiết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình trông nom Google Chrome để sở hữu trải đời cực tốt bên trên divinerank.vn, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
lúc search kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "divinerank.vn" vào sau thương hiệu phlặng yêu cầu tra cứu kiếm. Thanks !