TRUYỀN THUYẾT THIẾU LÂM TỰ PHẦN 3 TẬP 50

 - 

Mỗi trường phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile gồm những đặc điểm và lối chơi riêng, trong đó Thiếu Lâm là môn phái thiên phía phản đòn gần cạnh thương và chống tính. Dựa theo kinh nghiệm hành tẩu, đại hiệp Hắc Tử đã đúc kết được những bí quyết vô thuộc quý giá, giúp cải tiến và phát triển nhân thứ Thiếu Lâm phái một cách hợp lý trọn vẹn bách chiến bách thắng.

Bạn đang xem: Truyền thuyết thiếu lâm tự phần 3 tập 50

*

Phản đòn sát thươngPhản đòn giáp thương bao hàm phản đòn giáp lá cà và phản đòn trung bình xa. Đối phương sẽ nhận lại một phần sát yêu đương khi đánh Thiếu Lâm.Có 2 cách để tăng tiếp giáp thương từ các việc phản đòn: Mặc thứ có những dòng nằm trong tính phản bội đòn cận chiến, bội phản đòn trung bình xa cùng tăng tài năng có ở trong tính phản nghịch đòn (Dịch cân Kinh, La Hán Trận, La Hán Kim Thân, Bất Động Minh Vương).Kháng tínhKháng tính ở đây là kháng tử vi ngũ hành (kháng thổ, phòng hỏa, phòng mộc, chống thủy, phòng kim). Khi kháng tính cao bài toán nhận tiếp giáp thương vào sẽ giảm sút nhiều.Có 3 cách để tăng chống tính: Mặc máy có các kháng tính hoặc phòng tất cả, thực hiện bí kíp có các hỗ trợ tăng kháng tính và kháng toàn bộ và tăng kĩ năng (Như Lai Thiên Diệp, bất động Minh Vương).Việc xuất bản nhân vật dựa trên 2 nguyên tố trên nhằm kết phù hợp với nhau. Vậy cho nên dù đại hiệp chơi nhánh làm sao của thiếu Lâm cho dù đao, dù côn tốt quyền cũng buộc phải xoay quay 2 nguyên tố trên.Kỹ năngTrong 3 nhánh thì thiếu hụt Lâm Côn Pháp gồm tầm tiến công kém nhất cho nên việc PK yên cầu kỹ năng hơi tốt, thiếu hụt Lâm Chưởng Pháp gồm tầm tiến công xa hơn nhưng tốc độ ra đòn lừ đừ đánh solo mục tiêu, thiếu thốn Lâm Đao Pháp đánh trên ngựa, khoảng xa, linh hoạt, tốc độ dịch chuyển cao vị được cộng thêm ngựa nhưng khả năng yêu ước khả năng định hướng tốt.Muốn bội phản đòn trước hết đại hiệp yêu cầu sống. Ưu tiên tăng về tối đa Bất Động Minh Vương, Dịch cân nặng Kinh, Như Lai Thiên Diệp để lấy máu, phòng tính và phản đòn. Buổi tối đa khả năng 15x (Kim Cang Chưởng, Vi Đà Hiến Chử, Tam Giới Quy Thiền) còn lại cộng không còn vào khả năng cơ bản.Các kỹ năng hỗ trợ như La Hán Trận, Đại thừa Như Lai, La Hán Kim Thân khi đại hiệp vượt điểm sẽ cộng sau vì chưng nó tăng khôn cùng ít hỗ trợ cũng như tỉ trọng kích hoạt tương đối là thấp. Không cùng Sư Tử Hống khi 1-1 đấu còn trường hợp đại hiệp hy vọng theo khuynh hướng cung cấp thì có thể cộng điểm mang lại Sư Tử Hống mà sút điểm năng lực ở cơ bản để tăng xác suất choáng, 1/2 choáng bên trên diện rộng là đủ.

Xem thêm: Usp Là Gì? Cách Tạo Một Unique Selling Point Là Gì ? Selling Point

*

Điểm tiềm năngThiếu Lâm là hệ đánh ngoại công chứ chưa phải nội công. Riêng Thiếu Lâm Đao Pháp không cùng thân pháp.Nếu theo thiên hướng PK đơn độc hoặc tổ team ít bạn cộng như sau:Thiếu Lâm Côn Pháp cùng Thiếu Lâm Chưởng Pháp: Thân pháp 100%, sức mạnh 70% và nội khí 30%.Thiếu Lâm Đao Pháp: sức khỏe 70% và vận khí 30%.Theo thiên hướng sinh lực dũng mạnh đi Tống Kim xuất xắc Công Thành Chiến để kẻ thù trọng thương vị bị bội phản đòn thì cùng ngược lại: sức khỏe 30% và vận khí 70%.Hiện tại có một số đại hiệp tăng kiểu buổi tối đa sức mạnh sát thương không nhỏ nhưng gặp gỡ các phái đánh hiệu ứng choáng, chậm, loạn hoặc những phái gồm tốc độ dịch rời linh hoạt sẽ khá khó PK.

*

Bí kíp: Sử dụng những bí kíp ưu tiên những Kháng vớ cả, chống hỏa, Sinh lực, tỉ lệ/ thời hạn thọ thương, tỉ lệ/ thời gian thiêu đốt giảm.Trang bị: Ngoài các trang bị tăng tiềm năng mức độ mạnh, vận khí thì ưu tiên những lựa chọn phản đòn cận chiến/ khoảng xa, sinh lực buổi tối đa cơ bản %, tỉ lệ/ thời gian thọ thương, tỉ lệ/ thời hạn thiêu đốt giảm.

Xem thêm: Những Câu Nói Về Vẻ Đẹp Tâm Hồn Là Gì ? Những Cách Để Nuôi Dưỡng Tâm Hồn

*


Nay xin thông tin để quý đại hiệp kịp thời nỗ lực rõ. Ví như có trở ngại hoặc thắc mắc, quý đại hiệp vui vẻ gửi thông tin về trang hotro.divinerank.vn.vn hoặc con đường dây nóng 1900 561 558 để được sự cung cấp tốt nhất.