Thiết lập 2 màn hình win 7

 - 

Các người mua hàng sẽ khó khnạp năng lượng trong việc thiết lập nhì màn hình để hiển thị những nội dung sự so sánh. Vậy các người dùng đã biết cách chia 2 màn hình độc lập win 7 chưa? Đừng lo lắng bài viết dưới trên đây Techcare Đà Nẵng sẽ giúp các người mua giải quyết vấn đề này một cách đơn giản. Hãy theo dõi ngay lập tức dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thiết lập 2 màn hình win 7

Cách thực hiện screen máy vi tính làm cho truyền họa nhằm xem

Cách gửi màn hình hiển thị máy tính lịch sự screen ngoài

Cách chia 2 màn hình hiển thị độc lập win 7

Trcầu tiên các chúng ta nhấn loài chuột đề xuất vào màn hình hiển thị Desktop. Sau đó lựa chọn vào chiếc Screen resolution.

*

Sau khi hình ảnh hiện hữu trên màn hình máy tính, sinh hoạt mục Multiple display các chúng ta có thể lựa chọn bất kỳ tùy chỉnh cấu hình màn hình hiển thị làm sao nhưng mình ý muốn rồi chọn vào Apply. Sau đó laptop đang hỏi các các bạn có muốn lưu tùy chỉnh cấu hình hay là không thì chỉ cần lựa chọn vào Keep Changes.


Duplicate these displays: 2 screen cùng hiển thị 1 câu chữ.

Extkết thúc these display: 2 màn hình hiển thị hiển thị tự do.

Show desktop only on 1: chỉ hiển thị màn hình thiết yếu.

Show desktop only on 2: chỉ hiển thị screen phú.


.

Xem thêm: Cốt Truyện Shadow Of The Colossus, Shadow Of The Colossus

Trong khi, giả dụ các chúng ta là tín đồ sử dụng máy vi tính thì mình còn có một giải pháp khác để hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thiết lập cấu hình này được nkhô giòn rộng và ko rườm ra nhỏng cách sống trên. Đó là các các bạn chỉ việc nhấn tổng hợp phím Windows + P thì một số trong những thiết lập màn hình hiển thị máy tính nkhô giòn vẫn hiển thị ngay lập tức mặt góc nên screen nhằm người mua có thể lựa chọn.

Ngoài ra các người mua có thể thực hiện phân tách đôi màn hình máy tính đơn giản để làm việc hiệu quả rộng.

Sử dụng chuột

Trcầu tiên các bạn có nhu cầu cửa sổ làm sao hiển thị làm việc ngay lập tức nửa màn hình hiển thị bên cần. Thì sử dụng loài chuột thừa nhận giữ vào hành lang cửa số đó và kéo gần kề kịch vào ngay bên cạnh màn hình hiển thị bên yêu cầu. Lúc đó sửa sổ đó sẽ được hiển thị trên một ít mặt yêu cầu màn hình.

*

Tương từ với cửa sổ còn sót lại các bạn kéo gần kề vào kề bên trái màn hình máy tính là được.

*

Sử dụng phím tắt

Thứ nhất các bạn có nhu cầu hành lang cửa số nào hiển thị sinh hoạt tức thì một phần phía trái màn hình. Thì chọn vào hành lang cửa số đó với nhấn vào tổng hợp phím tắt Windows + ← (phím mũi tên bên trái). Tiếp tục cùng với hành lang cửa số trang bị nhì các bạn chúng ta dấn vào tổ hợp Windows + → (phím mũi thương hiệu bên phải).

Trên hệ điều hành Windows 10 các bạn chỉ việc tiến hành với một cửa sổ, thì hành lang cửa số còn lại chúng ta chỉ việc nhấn chọn là sẽ tự động hóa lấp đầy ở phần màn hình còn lại.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Của " Either Là Gì, Cách Sử Dụng Của Either Và Neither

*

Ngoài Việc chia song màn hình thành hai phần đều nhau, các bạn cũng rất có thể chia màn hình hiển thị thành 4 phần. Bằng cách kéo từng cửa sổ vào 4 góc screen hoặc sử dụng tổng hợp phím windows + 4 phím mũi tên thế là được.

*

Các người tiêu dùng tsay đắm khảo ngay:Cách sử dụng 3 màn hình độc lập với nhau bên trên hệ điều hành Windows

Nlỗi vậy Techcare Đà Nẵng đang hướng dẫn chúng ta cách phân tách 2 screen độc lập win 7 đối chọi giản mang đến các người mua. Cũng như ra mắt cách phân chia màn hình laptop thành 2 phần tuyệt 4 phần đều bằng nhau chưa đến vài thủ thuật dễ dàng và đơn giản. Hy vọng các người dùng sẽ có những trải nghiệm điển hình Lúc sử dụng máy tính. Chúc chúng ta thực hiện thành công!