Thiện nữ u hồn game

 - 

Thiện nàng 2 là game nhập vai tiên hiệp cùng là phiên phiên bản mới của Thiện thanh nữ đã rất thành công trong trong cả 2 năm vừa rồi trên di động. Game Thiện người vợ 2 được chuyển thể nguyên tác từ Thiện phụ nữ U Hồn tăm tiếng với bối cảnh sắc đường nét cùng những hiệu ứng tốt đẹp. Sở hữu game Thiện cô bé 2 để ban đầu bước chân vào cõi thần tiên đầy cạm bẫy.

Bạn đang xem: Thiện nữ u hồn game

Game nhập vai kiếm hiệp

Trong game Thiện đàn bà 2 các bạn sẽ được search hiểm cốt truyện ngôn tình với đa số tình tiết lôi cuốn hơn, kịch tính rộng và các trải nghiệm hơn giúp bạn có thể trải qua các xúc cảm chân thật nhất thuộc nhân đồ vật của mình. Bên cạnh những ưu thế mà Thiện cô gái đã làm cho được, Thiện thanh nữ 2 còn bổ sung thêm tương đối nhiều tính năng đặc sắc chưa từng xuất hiện.

Nếu chúng ta đã xem bộ phim truyền hình truyền hình yêu thương Em Từ cái nhìn Đầu Tiên có lẽ rằng sẽ thấy Thiện thanh nữ 2 chính là tựa trò chơi mà các nhân vật bao gồm trong game mê man chinh phục. 11 môn phái với sản phẩm loạt kỹ năng đặc sắc lẻ tẻ sẽ giúp bạn chơi có tương đối nhiều lựa chọn nhằm mục đích phát huy tốt nhất khả năng cải tiến và phát triển nhân vật.

Game đóng vai Thiện nàng 2

Bên cạnh các hoạt động quen thuộc như: rồng Thiêng, Liên Đấu Bang, chiến trường Quan Ninh, Cao Xương Bảo Đồ, nhiệm vụ Sư Môn, Chiến Long Đường thì Thiện chị em 2 còn bổ sung cập nhật thêm hết sức nhiều vận động hấp dẫn: mặt trận Cổ Thục, hệ thống Số Đẹp, khối hệ thống Nuôi Dưỡng, Lục Hào chén bát Quái, Linh Thú Đồng Hành, Phó phiên bản Vô Gian Ngục, Tam Giới Mộng Hoa Lục, khối hệ thống Độ Thân Thiện, vv. Sở hữu game Thiện nữ giới 2 để bắt đầu đến với nhân loại ảo mộng hay sắc.

Nội dung cập nhật mới tuyệt nhất của Thiện phái nữ 2

Thời trang

Đông Quân Tín

Đông Quân Tín: thời trang và năng động xinh xắn, màu sắc sáng phù hợp với mùa hè tươi rất đẹp năm nay.

Xem thêm: " Pain Là Gì ? Pain Là Gì, Nghĩa Của Từ Pain

Đông Quân Tín - Nón (Nữ)Đông Quân Tín - Áo (Nữ)Đông Quân Tín - Nón (Nam)Đông Quân Tín - Áo (Nam)

Dao Đài Nguyệt Hạ

Dao Đài Nguyệt Hạ: Thời trang phong cách hiệp lữ hành tẩu giang hồ.

Dao Đài Nguyệt Hạ - cửa hàng (Nữ)Dao Đài Nguyệt Hạ - Y (Nữ)Dao Đài Nguyệt Hạ - quán (Nam)Dao Đài Nguyệt Hạ - Y (Nam)

Kinh Hồng Vũ

Kinh Hồng Vũ: thời trang cá tính, đặc sắc không thể bỏ dở để tất cả một kiểu dáng ấn tượng, ham mọi góc nhìn của nam thiếu nữ tú xung quanh.

Kinh Hồng Vũ - cửa hàng (Nữ)Kinh Hồng Vũ - Y (Nữ)Kinh Hồng Vũ - tiệm (Nam)Kinh Hồng Vũ - Y (Nam).

Thú cưỡi


Hoa và Mộng: Đóa hoa xinh giống như giấc mộng đẹp.Mộng Trung Điệp: chú bướm dễ thương trong truyền thuyết.

Xem thêm: Game Thực Tế Ảo 18+ + (Sexy) Dành Cho Kính Thực Tế Ảo Mới Nhất 2019

Vật phẩm bắt đầu - Huỳnh Linh Nang

Nếu thiếu hiệp còn nhớ anh tài Chiếc Loa Thú Vị đã được Tiểu Thiện ra mắt ngay từ khi siêu Phiên phiên bản - Khai Tông Phái ra mắt. Lúc này đã mở bán tại cửa hàng Linh Bảo - Tab Thần Dược.