Sự kiện thi đấu môn phái

 - 

Thi đấu trường phái là chuyển động đặc sắc chỉ gồm riêng trên Kiếm Thế. Đây là vị trí cao thủ những phái trtài năng cùng với đồng môn để giành đem danh hiệu Tân Nhân Vương trường phái, được Chưởng trọn môn trao quyền Đại sư huynh - Đại sư tỷ uy danh mọi nhân gian.

Bạn đang xem: Sự kiện thi đấu môn phái


Người đùa đạt cấp cho 50 trngơi nghỉ lên, đã kéo trường phái.Người đùa môn phái nào, mang đến Chưởng trọn Môn của môn phái đó nhằm đăng ký tranh tài.Thời gian thi đấu: Thứ Ba trong tuần. Lúc 19h30 ban đầu báo danh, thời gian 20h00 ban đầu thi đấu.
Thi đấu môn phái chia nhỏ ra có tác dụng hai bước: Sàng thanh lọc đồng độiĐấu tay đôi.Trong thi đấu sàng loc bạn hữu, 16 fan vượt qua những địch thủ độc nhất bắt đầu tất cả bốn phương pháp tham gia vòng đấu tay song.Vòng đấu tay song là vòng đấu các loại trực tiếp giữa hai bạn chơi cùng nhau. Mỗi nhánh bao gồm 8 người. Hai người chiến thắng từng nhánh vẫn phi vào đấu phổ biến kết tnhóc con chức vị Tân Nhân Vương. Người chiến thắng tuyệt nhất là Tân Nhân Vương của trường phái.Trong tuần sẽ có một ngày thi dấu vào máy Ba với. Người đang giành ngôi vị Tân Nhân Vương vẫn rất có thể liên tiếp tmê mệt gia để bảo đảm an toàn ngôi vị của chính mình.Trong quá trình tranh tài tất cả thời hạn ở. Trong thời hạn này có hoạt động Tìm Cờ đem điểm tích lũy. Những người bị nockout rất có thể coi tín đồ không giống tranh tài với có thời cơ được tay nghề.Phần thưởng chuyển động gồm : Danh hiệu, danh vọng, huyền tinh, kinh nghiệm tay nghề …Dựa vào danh vọng, có thể download trang bị Y Phục – Thi đấu môn phái tại Ctận hưởng Môn.
Hướng dẫn chi tiết
Đúng ngày và giờ giải pháp, về môn phái của mình, gặp NPC Chưởng Môn, lựa chọn mẫu đối thoại Hoạt hễ thi đấu môn phái, tiếp nối chọn Ta hy vọng mang lại trường đấu môn phái. Người tyêu thích gia sẽ được đưa vào phiên bản vật hóng.

*

Sau khi kết thúc báo danh, khối hệ thống đã thiên nhiên phân loại người nghịch thành từng đội người thi đấu với nhau.Những tín đồ bị chết trong thể thức thi đấu này, hoàn toàn có thể hồi sinh với đấu tiếp.

*

Sau lúc xong xuôi thể thức tranh tài vòng sơ loại team, hệ thống sẽ chọn ra 16 người dân có số điểm tối đa để tsay đắm gia thi đấu vòng loại thẳng.Giai đọan này, hệ thống phân chia tín đồ nghịch thành 2 nhánh, mỗi nhánh có 8 tín đồ, tranh tài tay song cùng nhau, lựa chọn ra tín đồ thắng lợi nhằm liên tục đấu tay đôi.cũng có thể dấn phím ~ để thấy nhánh thi đấu

*

Tại mỗi nhánh thi đấu, sẽ lựa chọn được một người thắng tuyệt vời nhất để vào đấu trận bình thường kết, trực rỡ Tân Nhân Vương.

Xem thêm: Term And Condition Là Gì Và Cấu Trúc Terms And Conditions Trong Tiếng Anh

*

Người chiến thắng sẽ được lên đài dấn Cờ Quán Quân cùng thương hiệu. Những fan đứng bao phủ chúc mừng Tân Nhân Vương cũng trở thành nhận ra phần ttận hưởng kinh nghiệm.

*

Trong khi chơi sẽ có gần như khoảng tầm thời hạn ở. Trong thời gian này, fan nghịch rất có thể tđam mê gia vận động Tìm Cờ để kiếm điểm tích điểm. Các cây cờ sẽ lộ diện ngẫu nhiên trong bạn dạng đồ vật thi đấu.

*

Sau lúc dứt thời hạn thi đấu, đồng đạo có thể mang đến NPC Chưởng Môn nhằm dấn thưởng trọn, lựa chọn loại hội thoại Hoạt cồn tranh tài môn phái sau đó lựa chọn loại Tích lũy đổi phần thưởng.

*

Những bạn nghịch tất cả danh vọng thi đấu trường phái cao, đạt yêu cầu, rất có thể cài đặt Trang bị Y Phục trên NPC Chưởng Môn.

Xem thêm: Human Capital Là Gì : Vốn Nhân Lực Là Gì? Human Capital Là Gì

*

Ngoài ra, vào ngày 01 từng tháng, các Tân Nhân Vương vào thời điểm tháng sẽ tiến hành đề cử thai làm cho Đại Sư Huynh / Đại Sư Tỷ.Những fan trong trường phái rất có thể thai lựa chọn Đại Sư Huynh / Đại Sư Tỷ trải qua vật phẩm Tu Luyện Châu.Sử dụng Tu Luyện Châu, chọn loại Bỏ phiếu tuyển lựa chọn Đại Sư Huynh/Đại Sư Tỷ, đang chỉ ra danh sách những người ứng cử. Người đạt được số phiếu thai tối đa, sẽ nhận ra danh hiệu Đại Sư Huynh hoặc Đại Sư Tỷ (đến Chưởng môn để thừa nhận danh hiệu) và 200 uy danh.

*