Thế Giới Ngầm 5 Địa Ngục Hồi Sinh

 - 

Trong bài bác thứ 5 của Chuyện kể từ ‘thế giới ngầm", cửa hàng chúng tôi xin nhờ cất hộ đến độc giả câu chuyện về Linh hải dương (biệt danh của nhân vật). Linh hiện ra trong hình dáng của một cô gái nhưng "bản chất" lại là đàn ông. Em đã bỏ mặc tất cả để rất có thể sống đúng với giới tính thật của mình. Em thậm chí còn đã lấy vk và bao gồm một đời sống niềm hạnh phúc với một ăn hỏi cổ tích sau bao sự chống cản, khó khăn.

Bạn đang xem: Thế giới ngầm 5 địa ngục hồi sinhLinh hải dương tên thiệt là Hoàng Thị Linh (sinh năm 1990, quê sinh hoạt Hải Dương). Còn nếu không nghe Linh Hải Dương chia sẻ thì sẽ rất khó rất có thể biết được anh là 1 trong người thiếu nữ chuyển giới khi tất cả vẻ vẻ ngoài đạo mạo, phái mạnh tính. Ít ai hiểu được để mạnh mẽ sống như hiện tại tại, anh đã buộc phải trải trải qua không ít cuộc trổ tài mà thậm chí còn đã có thời điểm sống không bằng chết.


*

Trong "thế giới ngầm", những người dân nữ chuyển giới thường đã ít gặp gỡ khó khăn hơn khi "định kiến" về một người nữ có một đầy đủ tính cách khỏe mạnh như phái mạnh sẽ được xem như là cá tính. Linh thành phố hải dương tuy không hẳn trải qua sự tẩy chay từ cộng đồng nhưng lại đề nghị chịu những áp lực từ gia đình.


*

Linh phát hiện tại ra phiên bản thân mình là một phần của "thế giới ngầm" ngay lập tức từ khi còn nhỏ dại nhưng rất nhiều ngày kia "cô bé Linh" vẫn chưa thể xác định được bản thân của mình. Linh phân chia sẻ: "Kể cả cho đến lúc đã mới lớn thì tôi vẫn nhầm tưởng bản thân là les hoặc song tính. Tôi gồm một tinh thần mù mờ rằng ít ra trong tín đồ mình vẫn có 1 phần là nhỏ gái". Việc tẩy chay của hồ hết người giành riêng cho Linh chỉ gói gọn gàng trong cam kết ức về việc một người chị ở miền nam bộ - vị trí có những người dân cùng thuộc xã hội LGBT - nói với em về việc em hệt như những bạn bê đê mà lại chị đã từng gặp.

Lên lớp 11, Linh ra quyết định cắt tóc ngắn và bắt đầu làm lại cuộc sống trong vết ấn hoàn toàn mới. Linh tiếp tục dẫn bạn làm việc nữ về nhà chơi với một "cảm giác thinh thích" ko thể điện thoại tư vấn tên.

Trong công ty Linh, tín đồ duy nhất biết sự thật về giới tính của em chính là em gái. đầu năm năm 2015, vị hai người mẹ có xích míc nên em gái Linh đã nói cho phụ huynh em biết về chuyện của chị ấy gái. Thời khắc đó, gia đình Linh như bao gồm dông bão bủa vây.

Trong nhỏ mắt của người mẹ Linh, những người dân như em đó là "dân nạp năng lượng chơi, đổ đốn". Các lần Linh về bên chơi, mẹ khóc hết nước mắt. Lí giải không được, chị em em thậm chí còn đã dùng phần đông lời nặng nài với ao ước mỏi mong Linh núm đổi.

Tâm sự với chúng tôi, cam kết ức về số đông ngày quan trọng đó như vẫn khiến cho Linh bồi hồi khi nhớ lại: "Tôi hiểu rất rõ mẹ tôi. Thực ra, bà không thù ghét gì tôi nhưng vị quá áp lực nặng nề từ phần lớn lời dị nghị của mặt hàng xóm, nhẵn giềng và những người dân thân nên mẹ tôi đã mất đủ bình tĩnh. Răn dạy tôi ko được có lúc mẹ tôi nói: "Nếu biết con như thế này thì khi đẻ ra mẹ đã bóp chết con cho xong". Những lần nghe mọi câu nói vì vậy tôi thấy ám ảnh vô cùng".Bố Linh biết chuyện nhưng luôn luôn lặng im. Duy chỉ bao gồm Tết năm 2016, cha gọi Linh ra nói chuyện. Ông nói: "Con phải lưu ý đến thật kỹ cùng đừng theo cảm xúc. Nhỏ sống như thế hoàn toàn có thể sẽ có hạnh phúc hiện thời nhưng sau này không có con cái sẽ tương đối vất vả, khổ sở. Thậm chí, nhỏ sẽ mất đi cả tương lai phía đằng trước nếu không tồn tại sự lựa chọn kỹ càng". Linh đáp lại lời bố: "Con loại là nạm hệ sau, không dừng lại ở đó kể cả đưa giới đi nữa thì con vẫn hoàn toàn có thể có bé được".

Thời điểm đó, Linh và mái ấm gia đình vẫn không tìm kiếm được ngôn ngữ chung. Kỷ niệm khiến cho Linh ám ảnh nhất là cuộc điện thoại tư vấn lúc nửa đêm của mẹ: "Có hôm 3 giờ sáng, bà bầu không ngủ được liền call điện mang lại tôi, bắt tôi về nhà, dọa còn nếu như không về người mẹ sẽ chết. Tôi vội vàng quay về không biết tất cả chuyện gì, bà bầu nói "Mày như thế tao chết!".

Khoảnh khắc đó, dù khôn xiết thương phụ huynh nhưng tôi vẫn muốn đánh cược với phiên bản thân một lần. Tôi quỳ rụp xuống, đó cũng là lần đầu tiên tôi làm cho chuyện đó. Tôi nói với cha mẹ: "Đây là lần sau cuối nhà mình bàn bạc về mẩu truyện này. Con quỳ xin lỗi bởi nếu cha mẹ cho rằng như thế là tội bất hiếu. Còn nếu bố mẹ chấp nhận nhỏ thì bố mẹ sẽ tất cả thêm một đứa con, không đồng ý con thì coi như bố mẹ mất một đứa con. Bé sẽ ra đi đến bao giờ bố mẹ đồng ý con thì nhỏ về".

Và, 6 tháng sau đó, Linh xoay trở ra thủ đô hà nội học tập, cha mẹ và em những không hề liên hệ với nhau.Linh là 1 người đặc biệt khi đi làm việc ở ngoại trừ một thời gian rồi new học đại học. Linh coi việc học đh là một cơ hội để thử khám phá mà không có bất nhắc một áp lực nào. Linh trung ương sự: "Ngày đó, tôi chọn học viện Báo chí với Tuyên truyền vì trường này vừa ít điểm lại vừa có thời cơ để tôi trải nghiệm những kỹ năng".

Ngay khi vào trường, em vẫn xông xáo thâm nhập vào không hề ít các chuyển động thiện nguyện. Em là công ty nhiệm của clb Tình nguyện xung kích. Linh cùng hàng trăm sinh viên trong team đã tiếp tục tổ chức đi lại sự ủng hộ để quyên góp vật dụng cho những trẻ em vùng cao qua các chuyển động như Đông Ấm, hỗ trợ bà con khắc phục ảnh hưởng sau bão lũ.


Không chỉ chuyển động trong trường, Linh còn là thành viên cộm cán của rất nhiều tổ chức thiện nguyện bao gồm tiếng nói trong xã hội như tổ chức triển khai "Tim hồng" của ca sĩ Thái Thùy Linh. Chính phiên bản thân Linh là người sở hữu của lịch trình "Bước chân đi tình yêu nghỉ ngơi lại" nhằm cung ứng những bạn dân sống vùng sâu, vùng xa định hình cuộc sống.

Biệt danh "Linh Hải Dương" tốt "gã lang thang" cũng ban đầu từ những chuyến hành trình như thế. Cùng với Linh, phần lớn cung con đường trong hành trình dài thiện nguyện luôn có mức độ hút quánh biệt. Linh bộc bạch: "Mình xác định tuổi trẻ bằng những gì tôi đã làm được cho cộng đồng, mang lại xã hội chứ không bởi những gì mình đã có được cho bạn dạng thân".


Nhưng cũng chính những con phố say mê đó đã mang đến cho Linh một thách thức đến nghẹt thở. Trong một chuyến áp download hàng từ bỏ thiện lên Tây Bắc, vị thời tiết khó khăn khăn, cục bộ xe hàng của Linh đã biết thành lật. Số đông mường tượng về ký ức bãi bể nương dâu đó là sự chuẩn bị với tử vong định sẵn: "Khoảnh khắc tai nạn thương tâm diễn ra, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng với cái chết. Cả chuyến xe cộ lật nhào xuống vực. Tôi cần nhập viện cùng trải qua 1 đợt điều trị mang đến thập tử tuyệt nhất sinh. Cả đời tôi chưa bao giờ trải qua điều sốt ruột đến vậy".

"Trời thương người có lòng" - câu nói đó đúng tuyệt đối với Linh. May mắn gọi tên em khi giữa ranh giới của 1% sự sống, em vẫn bình an. Qua test thách quan trọng đặc biệt đó, Linh sẽ thêm một lần tiếp nữa quyết tâm bắt buộc sống chính xác là chính mình vì chưng em hiểu đúng bản chất không thể có thêm thời cơ lần sản phẩm công nghệ hai nữa. Mơ ước hoán biến thân xác chưa khi nào mạnh mẽ như thế!


Cũng giữa những ngày gian khó đó, trong một vài ba chuyến thiện nguyện, Linh đang quen được một người bạn gái. Người yêu Linh quê ở Bắc Giang, hai người có tình cảm cùng với nhau tức thì từ lúc Linh chưa chuyển giới. Linh là người sở hữu động tán trước với may mắn chiếm lĩnh được cảm tình. Biết Linh đau dạ dày vì gần như phải thức đêm thường xuyên vận đưa hàng bắt buộc cứ 6h buổi tối mỗi ngày, nữ giới lại sang trực tiếp thổi nấu cơm đến Linh.

Ngày 8/3 năm đó, Linh ước ao dành tặng người yêu mình một ngôi nhà bởi tăm tới cả bị dao rạch ngang tay. Món rubi tuy ko quá đặc biệt quan trọng nhưng lại khiến bạn gái Linh hết sức xúc động. Linh thừa nhận tỏ tình thành công xuất sắc với cô bé mình yêu nhưng mà như biện pháp Linh nói "là gái thẳng hẳn hoi".

Xem thêm: Bộ Tranh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng Cho Bé, Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng

Điều khiến chúng tôi bất thần nhất trong hành trình của Linh đó đó là việc cả gia đình bạn gái đều đồng ý cho quan hệ của hai người. Thậm chí, phụ huynh Linh còn nhiều lần đề cập đến chuyện cưới xin của em. Nhì em bước đầu mối dục tình trên đại lý của tình thương. Linh trầm ngâm: "Thực ra, đều món nợ bằng tiền hầu hết dễ trả chỉ có nợ tình, nợ nghĩa là rất khó trả nhất. Cô ấy đến mặt tôi không phải bằng tình thương nữa nhưng tình mến là nhiều hơn. Nhiều lần cô ấy trung ương sự cùng với tôi, cô ấy coi tôi hoàn toàn là bọn ông, gồm chăng chỉ nên khiếm khuyết nhưng mà thôi".


Đó không chỉ có là cuộc đua của thể xác cơ mà còn là sự việc nỗ lực không cân nặng sức về tài chính. Để rất có thể trở thành một tín đồ nam hoàn chỉnh Linh sẽ nên mất khoảng trên dưới 200 triệu. Đó không phải là một trong những món tiền nhỏ dại với một fan vừa mới ra ngôi trường như Linh.

Bốn năm đi làm việc thêm đầy đủ nghề, Linh có tầm khoảng 150 triệu, không đủ 50 triệu cho cuộc đại phẫu thuật có tác dụng lại cuộc đời. Điều em bất thần nhất chính là sự trợ giúp của rất nhiều người bạn. Ko ngần ngại lúc nghe Linh nói về dự định sắp tới của mình, đồng đội đã mang đến em vay mượn 40 triệu. Tình nhân đưa cho Linh 10 triệu vì chưng quá thấu nỗi cùng khổ của Linh.


Mang theo sự cỗ vũ của gần như người, Linh cất bước lên đường sang thailand cho một hành trình dài mới vào đời. Chuyến bay sang xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan đó là chuyến bay nhiều trung tâm trạng độc nhất trong cuộc sống của Linh: "Quãng con đường bay có hơn một tiếng đồng hồ đeo tay mà tôi nhận định như vừa trải qua cả thời gian quá khứ, lúc này và tương lai vậy. Điều đặc biệt nhất là tôi sợ hãi chết!".

Nhập viện, lên bàn mổ, Linh lạnh lẽo cả sống sườn lưng khi lưu giữ lại cảm hứng trong ca cấp cho cứu vì tai nạn giao thông năm xưa. Linh cắt quăng quật ngực - sản phẩm công nghệ mà theo anh "không ở trong về mình". Cảm xúc run lập cập vẫn hiện rõ trong đôi tay nắm chặt cốc thủy tinh trong cuộc vấn đáp của bọn chúng tôi: "Lúc họ lột áo xống mình ra đo kích thước vòng ngực để tiến hành cắt vứt tuyến ngực thì tôi bắt đầu thấy hoảng sợ. Bọn họ tiêm dung dịch mê và tôi ban đầu vào một ca phẫu thuật mổ xoang dài khoảng tầm 3 tiếng đồng hồ".

Cơn đau sau khi phẫu thuật đó là thứ đánh dấu việc Linh đã xong việc cắt quăng quật tuyến ngực. Sự khỏe mạnh và lạc quan vốn gồm không thể góp anh Linh thoát khỏi cảm giác cô đơn đang bao vây khi không tồn tại gia đình, người thân trong gia đình ở bên cạnh lúc gầy đau.

Chúng tôi hỏi: "Thế cha mẹ Linh tất cả biết chuyện này không?". Cùng câu trả lời khiến cửa hàng chúng tôi bất ngờ: "Tôi giấu phụ huynh vì không muốn bố mẹ phải băn khoăn lo lắng cho hầu hết chuyện của riêng rẽ mình. Cảm giác một mình khiến tôi lạc quan hơn!".

Ba hôm sau Linh được xuất viện tuy nhiên anh lại bước đầu có thể hiện của bài toán bị nhiễm trùng lúc vùng ngực bị sưng phồng, đọng mủ ở dấu khâu. Linh kể: "Để kiêng bị hoại tử, bác sĩ yêu cầu tôi từ bỏ nặn mủ tung ra từ vết khâu. Tôi vẫn ám hình ảnh nhất là có những hôm nặn ra được cả một chai 500ml. Không hiểu biết sao lúc ấy mình lại có sự dũng cảm đến như vậy. Được ít ngày thì tôi bị hướng đẫn phẫu thuật lại bởi vì bị lan truyền trùng vô cùng nặng, vùng ngực bị ăn mòn gần hết".

Ca phẫu thuật vật dụng hai được thực hiện khẩn cấp để đảm bảo an toàn mạng sống, cống hiến và làm việc cho Linh. Nhì ca phẫu thuật quá cạnh bên nhau, sức khỏe của Linh lại yếu cần để có thể đảm bảo bình yên nhất mang đến em thì những bác sĩ buộc phải phải triển khai tiêm tê thay vì chưng gây mê như ca phẫu thuật trước.


Có lẽ, mang lại mãi về sau thì hầu hết đường khâu lanh tanh da thịt mà lại em bắt gặp trực tiếp khi các bác sĩ thực hiện vẫn đã là điều khiến Linh ám ảnh. Khi phần lớn đường khâu cuối cùng kết thúc, những bác sĩ thông báo ca phẫu thuật vô cùng ổn cũng chính là lúc Linh hiểu được cảm giác giải thoát. Bao gồm vào yếu tố hoàn cảnh của những cô gái "bên trong một đường, bên phía ngoài một nẻo" như Linh thì mới thấu xúc cảm này.

Chúng tôi nhớ mãi rất nhiều lời Linh kể: "Ngực của mình rất to và đẹp tuy nhiên không thuộc về tôi phải tôi luôn luôn phải nẹp khôn xiết chặt. Mùa đông thì không sao nhưng cứ vào mùa hè, những ngày lanh tanh thì tôi vô cùng khó khăn chịu. Những hôm vị nẹp ngực nhưng mà tôi rã cả tiết mũi".

Tuy không thực hiện hoán đổi thành phần sinh dục bên dưới nhưng cũng chủ yếu từ khoảnh khắc xong ca mổ, Linh đã được giải phóng trả toàn.

Xem thêm: Phạm Nghiêm Trai - Lịch Thi Đấu Olympic Bóng Đá Nam 2021


Linh khoe với shop chúng tôi những điều quan trọng trong đám hỏi bằng sự tự hào cùng niềm mãn nguyện mà lại anh đã nên trả giá bằng cả sinh mệnh của chính mình: "Đám cưới cửa hàng chúng tôi mời anh em khắp đông đảo miền, hầu như người nào cũng bớt chút thời gian đến chung vui. Tôi cưới vào chủ nhật nhưng nhiều anh em từ miền nam bộ bay ra từ trang bị 5, công ty chúng tôi nói chuyện ôn lại kỉ niệm thâu đêm.

Một người bạn thân thời đh của tôi đã call điện chúc mừng, các bạn ấy vừa thủ thỉ vừa khóc nấc lên. Sinh sống mũi tôi cũng cay cay. Đó là người đã chứng kiến tôi từ lúc còn một cô gái cho tới khi được như bây giờ. Có lẽ rằng bạn ấy mừng mang lại tôi. Bầu không khí lễ rước dâu tràn trề sự hào hứng, người nào cũng muốn nhìn mặt cô dâu. Còn có một anh thợ gỗ thổi sáo fan Mông từ Hà Giang đến phổ biến vui. Với bạn dạng thân tôi thì trên đây như là một chiến thắng. Em gái tôi còn trêu bảo chuyện hai cửa hàng chúng tôi là di sản tình yêu vày trải qua bao gian khổ vất vả mới đến được cùng với nhau".


Vậy là Linh hải dương đã bao gồm vợ. Bắt đầu đây, anh đã thiết lập được một mảnh đất gần 1 tỷ việt nam đồng ở Đà Lạt để triển khai nốt hầu như giấc mơ dang dở đúng với cái chất "gã lang thang" thuộc vợ. Bà xã làm kế toán doanh nghiệp, chồng đi dẫn tour, cũng lâm thời ổn mang đến một cuộc sống đời thường mới. Linh hải dương tâm sự: "Vợ ông xã tôi không bao giờ cãi nhau cả, tất cả chăng do tôi tốt ghen. Anh láng giềng sang chơi cũng ganh được bắt đầu lạ!".

"Thế giới ngầm" thực chất cũng là một xã hội thu nhỏ. đông đảo chân lý vẫn luôn luôn tồn trên như phương pháp mà đều nhân vật dụng của chúng tôi theo đuổi mang lại cùng. Tất cả chăng đa số sự tranh đấu thì trở ngại và khó khăn hơn!