THE FACE LỘ KẾT QUẢ

 - 

Cộng đồng mạng sẽ xôn xao với lời đồn thổi Lan Khuê sẽ tiếp tục giành thành công ở The Face và nhiều loại đi thí sinh đội Hoàng Thùy.

Bạn đang xem: The face lộ kết quả


Sau 5 tập phân phát sóng, Gương khía cạnh thương hiệu - The Face 2017 đang làm khơi dậy làng vui chơi bởi những cuộc đụng độ giữa đào tạo viên Minh Tú và huấn luyện và đào tạo viên Lan Khuê. Sau 2 tập giành chiến thắng liên tiếp, Minh Tú một số loại ngay 2 thí sinh mạnh của đội Lan Khuê là Mỹ Nhân với Mỹ Duyên. Điều này vô hình dung chung có tác dụng Minh Tú bị chỉ trích là vì ghét Lan Khuê cần mới lợi dụng cơ hội để trả thù.


*

*

Chưa hết rắc rối, mới đây social còn xuất hiện thêm tin đồn Lan Khuê vẫn giành chiến thắng ở tập 6 The Face. Minh Tú và Hoàng Thùy đề nghị đưa thí sinh đội mình vào vòng loại. Với nhóm Minh Tú, cô bé mang 2 dòng máu Việt - Thái Trúc Anh là fan được chọn. Ở đội Hoàng Thùy, "tiến sĩ văn học tập dân gian" lựa chọn ngay Quỳnh Như - cô bé bị "ném đá" vị những phát ngôn vượt mức thẳng thắn. Nếu vấn đề này xảy ra thì Lan Khuê đã có thời cơ "trả thù" team Minh Tú sau 2 lần liên tục mất thí sinh.Nguồn tin này cũng cho thấy thêm, sinh sống tập 6 The Face sẽ sở hữu được sự xuất hiện thêm của Lukkade. Bởi Lukkade là người vương quốc của những nụ cười nên đã gây ảnh hưởng để giữ Trúc Anh sinh hoạt lại. Lan Khuê sẽ không còn loại thí sinh, vị đào tạo viên khách hàng mời Lukkade bắt đầu là fan làm điều này. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với câu hỏi Lan Khuê sẽ các loại thí sinh Quỳnh Như nhóm Hoàng Thùy.

Xem thêm:


*

*

Cho đến thời điểm hiện tại, nhóm Hoàng Thùy vẫn còn giữ được 3 thành viên. Dù trước đó chưa từng giành thành công ở tập nào tuy vậy Hoàng Thùy vẫn vẫn tồn tại nhiều thí sinh. Khi Minh Tú - Lan Khuê tiếp tục loại sỹ tử của nhau, Hoàng Thùy là fan ở thân "ngư ông đắc lợi". Dù lời đồn kia không được xác nhận bởi bất cứ cá nhân nào tương quan nhưng vẫn đang rất được cư dân mạng share với vận tốc chóng mặt.


Đây chưa hẳn lần trước tiên The Face 2017 bị lộ kết quả. Trước kia không lâu một bảng danh sách loại người cũng đã được tung ra và làm náo đụng mạng buôn bản hội.


Workshop "Ngày đồ vật 8 của mẹ" là một vận động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức trọn vẹn miễn phí dành riêng cho 100 người thiếu phụ được sinh sống với mọi sở thích, yêu thích của bạn dạng thân tại thủ đô hà nội (29/07) và tp hcm (05/08).

Xem thêm: Những Bộ Anime Hài Hước Nhất Của Nhật Bản Khiến Bạn Cười Ra Nước Mắt

Tại đây, bạn không chỉ là có thời cơ được trao đổi, chia sẻ với tương đối nhiều người phụ nữ đồng điệu ngoài ra được sở hữu đều tấm hình rất là xinh đẹp bên niềm mê man của bản thân. Với đó là phần đa trải nghiệm thỏa yêu thích khi được thiết kế những điều mình yêu, học hỏi và chia sẻ và chạm chán gỡ nhiều đàn bà cùng thông thường đam mê ở những lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, hóa mỹ phẩm organic… với việc hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy share ngay đam mê của khách hàng tại http://waf.divinerank.vn nhằm có cơ hội tham dự workshop "Ngày trang bị 8 của mẹ" và với về phần lớn quà quý giá ngay bây giờ nhé!