Việt hóa game

 - 
The Evil Within 2 (Psymang đến Break 2)Thể loại: Kinch dị, Sinh tồn, Thế giới mởNhà Xuất Bản: Bethesdomain authority SoftworksNhà Phát Triển: Tango GameworksChế Độ: Singleplayer (Một fan chơi)Nền Tảng: Steam, Windows


Bạn đang xem: Việt hóa game

Giới thiệu

Xin xin chào phần đông fan, bản thân là zDarkHeroz. Mình vốn dĩ cực kỳ đam mê các thể nhiều loại game ma buộc phải đã lựa chọn The Evil Within 2 là dự án công trình đầu tay sinh hoạt forum VHG. Sau một khoảng thời hạn nhiều năm (một năm chăng?), tôi đã dứt được bản dịch với chất lượng tốt nhất rất có thể. Mong các bạn cỗ vũ sản phẩm nhé!


*

*Xem thêm: Các Trình Duyệt Web Là Gì ? Top 10 Browser Tốt Nhất Trình Duyệt Web Là Gì

Thực hiện

Dịch Thuật Chính:
Hoàng Anh (các bạn mình, không có bên trên forum)Những Người Có Đóng Góp Dịch Thuật: (Mình không tồn tại link của các bạn này, ước ao chúng ta ví như đọc bài thì bình luận ở bên dưới nhằm bản thân sửa lại nhé)Sơn PhạmNắngCông ThànhKhang TrầnTester: Rất cảm ơn các bạn đang kiểm tra game!Thái An (Facebook mong giữ lại kín)Kĩ thuật:

Ghi chụ, chú ý về bạn dạng dịch

- Bản Việt Hóa bao hàm 100% chữ trong game, tất cả lời thoại, biết tin trang bị phẩm, năng lực, máy, các thực đơn setup, những phím xúc tiến.- Font khổng lồ. dễ dàng nhìn, không xẩy ra lỗi.- Đã kiểm tra phần nhiều những lỗi dịch thuật tốt bao gồm tả. Nếu phạt hiện tại lỗi như thế nào hoàn toàn có thể report cho doanh nghiệp sống bên dưới.- Link steam:
Lưu ý:
Bản Việt Hóa đang update mang lại version mới nhất hiện thời (v1.05), gần như ai sử dụng cr--k vui vẻ update game để đảm bảo tương xứng.Mình chưa test nếu như tệp tin tất cả vận động với save game cũ không dẫu vậy dĩ nhiên không có vấn đề gì.

Patch Việt hóa

Hướng dẫn download đặt:
1. Tải tệp tin về bỏ vô thỏng mục mua game.2. Giải nén cùng lựa chọn replace all.
*

Bản dịch cực kỳ tuyệt vời nhất, cảm ơn các bạn không ít, tôi đã qua chương thơm 2 mà lại ko thấy tất cả gì để phàn nàn không còn,link đây:
Mình dsinh hoạt tiếng Anh nên khi tất cả phiên bản việt ngữ bản thân vô cùng say đắm, khi thi đấu phát âm được diễn biến game, chơi một mạch hai ngày làm thịt được tên nghệ sĩ tâm thần Stefano Valentini
*
))


Xem thêm: Thống Kê Số Lượng Người Chơi Game Online Tại Việt Nam, Nghiên Cứu Thị Trường Game Mobile Việt Nam

Trmong tiên, đến mình xin cảm ơn tác giảzDarkHeroz cùng nhóm dịch
Một xuất xắc phẩm phải nói là quá tốt cả về nội dung lẫn cảm xúc... từ khi bản việt hóa phần 1 mình đã thử nghiệm, mình đã nghịch bản thứ 2 mà lại tiếng anh cũng không phát âm lắm về cốt truyện, mặc dù, sau khi trải qua bản việt hóa của tác giảzDarkHeroz cùng nhóm dịchphải nói là 1 công trình quá nổi trội để lại cho hậu thế ... Nếu ai đã làm nghiệm Resident Evil thì tránh việc bỏ qua phần 1 đã dịch, và phần 2 của tác giảzDarkHeroz cùng nhóm dịchđể cùng khám phá thể tựa game gớm dị... Mong là sẽ có phần 3 vì cốt truyện còn nhiều cái còn bõ ngõ