THE ELDER SCROLLS V SKYRIM VIỆT HÓA

 - 

The Elder Scrolls V: Skyrim là 1 trong trò chơi video clip đóng vai một tín đồ nghịch được cải tiến và phát triển vì Bethesda Game Studgame ios cùng được gây ra bởi Bethesdomain authority Softworks . Đây là phần sản phẩm công nghệ năm trong seri gameThe Elder Scrolls hành động / phiêu bạt RPG viễn tưởng.

Bạn đang xem: The elder scrolls v skyrim việt hóa


Giới thiệu sơ qua The Elder Scrolls V Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyryên là 1 trò nghịch Clip nhập vai một bạn đùa được trở nên tân tiến bởi vì Bethesdomain authority Game Studquả táo và được xây dựng vày Bethesda Softworks .

Đây là phần trang bị năm vào The Elder Scrolls hành động / trôi dạt RPG tưởng tượng trò đùa Clip một loạt , và sau The Elder Scrolls IV: Oblivion khoảng tầm 200 năm, trong thời đại đồ vật tư . Trò nghịch được công bố vào trong ngày 11 mon 1một năm 2010 tại Spike Video Game Awards nghỉ ngơi Los Angeles, với ngày xây dừng vào ngày 11 mon 1một năm 2011. Nó gồm công dụng Radiant AI , cùng rất Radiant Storytelling hoặc Radiant Story, sẽ giúp đỡ tăng tốc nhiệm vụ cùng bắt đầu cùng cách tân điều khoản bối cảnh.

*
Rèn luyện, chiến đấu và đích đến là giết rồng – Skyrim

Trong trò chơi người tiêu dùng sẽ vào vai một nhân vật anh hùng diệt con rồng mà được đến rằng nó sẽ hủy diệt trái đất. Bạn sẽ xây dựng nhân vật của mình, cải thiện sức mạnh kỹ năng để đi đến đích cuối cùng. Trong game có nhũng NPC sẽ hỗ trợ mang lại quý khách, giao nhiệm vụ tốt thậm chí là chiến đấu cùng quý khách.

Hai trăm năm sẽ trôi qua kể từ sự khiếu nại The Elder Scrolls IV: Oblivion , với giờ đồng hồ là 4E 201 . Các Vua của Skyrlặng đã trở nên giết mổ, với tác hại của cuộc loạn lạc sẽ bao phủ nhẵn lên vùng đất của Skyrim; Một bên mong muốn ly knhì khỏi Đế chế trang bị ba suy nhược , trong khi bên sót lại mong mỏi là một trong những phần của chính nó. Để khiến cho vụ việc xấu đi, sự ly giáo này là sự việc kiện cuối cùng trong một lời tiên tri được đưa ra bởi Elder Scrolls sẽ dẫn đến việc quay trở về của những nhỏ dragon dưới thời Alduin , vị thần tiêu diệt của Bắc Âu .

Xem thêm: Đậu Lém Phiêu Lưu Ký Toan 2 Game, Đậu Lém Phiêu Lưu Ký

Người nghịch bắt đầu trò nghịch trên một dòng xe cộ đẩy hướng tới khoanh vùng chặt chém sau thời điểm bị Stormcloaks bắt trong một cuộc phục kích của Quân đoàn Hoàng gia. lúc người đùa ngả đầu vào kân hận chặt, Long Alduin tấn công. Giữa sự lếu loạn, Hadvar, một trong những Stormcloaks, cùng rất thủ lĩnh với tù nhân nhân của mình, Ulfric Stormcloak , hỗ trợ cho Việc trốn thoát của người nghịch. Người chơi rất có thể chắt lọc thân sự hỗ trợ của Ralof , Stormcloak cho cùng rất Ulfric hoặc Hadvar , fan quân nhân Imperial có trọng trách đọc tên của những tầy nhân bị gửi mang đến xử quyết. Sau lúc hỗ trợ cùng nhận được sự ưu tiên của Jarl Balgruuf the Greater , người nghịch tiếp đến biết rằng chúng ta làDovahkiin , hay Dragonborn , một người có trọng trách đánh bại Alduin cùng hầu như con Long. Cuối thuộc, người nghịch gặp gỡ Delphine và Esbern , nhị trong những số đông Lưỡi tìm sau cùng còn lại , và biến chuyển học trò của Greybeards đáng yêu của High Hrothgar .

Cấu hình yêu thương ước của game

Dưới đây là một vài thông số khách hàng cần biết về cấu hình yêu ước để chơi trò chơi Skyryên ổn vì nhà phát hành đưa ra. Tđắm say khảo nhé, nhớ đảm bảo cấu hình máy nha.

Dưới trên đây là cấu hình tối tphát âm để nghịch The Elder Scrolls V: Skyrim

CPU: InfoCPU SPEED: Dual bộ vi xử lý Core 2.0 GHz hoặc cao hơnRAM: 2 GBOS: Windows 7/Vista/XP.. PC (32 hoặc 64 bit)VIDEO CARD: Tích hợp DirectX 9.0c – NVIDIA GeForce 7600 GT & ATI Radeon X1800.SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 6 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game

CPU: Quad-core Hãng Intel hoặc AMD CPUCPU SPEED: InfoRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7/Vista/XPhường PC (32 or 64 bit)VIDEO CARD: DirectX 9.0c với NVIDIA hoặc AMD ATI 1 GB of RAM (NVIDIA GeForce GTX 260 hoặc cao hơn; ATI Radeon HD 4890 hoặc cao hơn)SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 6 GB

trò chơi được mình demo trên bộ PC của mình chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, Card màn hình GTX 1050Ti.

Xem thêm: 100 Là Gì ? Nasdaq Index: Chỉ Số Nasdaq Là Gì

Một đoạn video chơi Game quý khách hàng có thể xem qua để có cái nhìn tổng quan liêu về trò chơi nhé!!

Download The Elder Scrolls V Skyryên ổn Việt Hóa Full Fshare

Dưới đây là liên kết mua game kèm bản việt hóa đến ai mong muốn. Còn ai rành giờ anh thì thôi coi nhỏng chơi nhằm luyện thêm giờ đồng hồ anh vậy nè.