Thành phố vũ hội audition

 - 

Như đã hé lộ ở bản tin trước, trong tháng 4 này các vũ công AU của New Audition sẽ được chào đón một chương trình hoàn toàn mới: Thành Viên Tích Cực - Group Thành Phố Vũ Hội Audition. Với những tri ân khủng và cơ hội được vinh danh trên bảng vàng thường xuyên, các bạn đã sẵn sàng đến cuộc đua TOP Thành Viên Tích Cực tuần đầu tiên chưa??

Đối tượng tham gia: Tất cả các thành viên thuộc Group Thành Phố Vũ Hội Audition. Nếu bạn chưa tham gia thì click vào ĐÂY nhé!
Bạn đang xem: Thành phố vũ hội audition

*

Thể lệ chương trình:- Các vũ công gia nhập sáng tạo nội dung, đăng post, like và phản hồi thảo luận tại Group Thành Phố Vũ Hội Audition.- Hàng tuần sẽ có Bảng Xếp Hạng top 5 Thành Viên Tích Cực của Group Thành Phố Vũ Hội Audition dựa trên điểm tương tác (được like/comment) và sẽ được trao thưởng.- Sau mỗi tháng, BQT tổng hợp các BXH tuần để tìm ra đứng top 1 Thành Viên Tích Cực của tháng, top 1 này sẽ được vinh danh và nhận giải thưởng đặc biệt.- Số điểm tương tác của Thành Viên Tích Cực được thống kê chính xác bằng GRYTICS trên trang http://grytics.com.Bạn vẫn xem: thành phố vũ hội audition

Name thẻ cực chảnh cho các Thành Viên Tích Cực sẽ được cập nhật hàng tuần nè!

Giải thưởng và quyền lợi:Đối với Bảng Xếp Hạng đứng đầu 5 Tuần: Nhận ngay vcoin nóng từ BQT và Điểm tích lũy.Bạn sẽ xem: tp vũ hội audition

Thành viên

Giải thưởng (Thẻ Vcoin)

Điểm tích lũy

Top 1

100.000

10

Top 2

50.000

5

Top 3

50.000

4

Top 4

50.000

3

Top 5

50.000

2

TỔNG

300.000

Ví dụ: bạn A đạt top1 tuần 1.

Xem thêm:


Xem thêm: Top 15+ Các Anime Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác 2021, 18 Anime Chủ Đề Chuyển Sinh Hay Nhất Năm 2021


Tuần 2 bạn A vẫn điểm trên cao nhất, chúng ta B cao nhị => Theo thể lệ, Tuần 2 các bạn B sẽ đạt đứng top 1, chúng ta A đạt top 2. Tuần 3 các bạn A lại điểm cao nhất => chúng ta A đạt top một tuần lễ 3.

- member dù chỉ việc một lần đăng 1 bài post xấu đi (chửi bới, ném đá, gượng nhẹ nhau…) thì công dụng tuần đó của member đó có khả năng sẽ bị hủy. Mặc dù Thành viên đó bao gồm thể nỗ lực trong tuần kế tiếp.- các bài post tranh luận, góp ý trên tinh thần xây dựng vẫn được chấp nhận, không trở nên tính là bài bác post tiêu cực.Chúc các vũ công sớm giành mang đến mình một vị trí thật ngầu bên trên bảng vinh danh Thành Viên Tích Cực nhé! Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy bình luận lại phía dưới bản tin này, chúng tớ sẽ giải đáp liền đó!