DREAM SMP

 - 
*
minecraft không tồn tại âm thanh hao

Một số người tiêu dùng bị ngăn trở bởi các vấn đề cùng với âm thanh vào trò nghịch của mình, dẫn mang lại yên cầu chơi trò chơi khó chịu nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên âm tkhô hanh như thế nào. Nếu nhiều người đang gặp mặt buộc phải vụ divinerank.vnệc tựa như, chúng ta cũng có thể tuân theo trả lời này để tùy chỉnh thiết lập cùng chạy âm thanh khô của bản thân và trở về gửi vùng vô bốn vào quả đât Minecraft.

Các giải pháp khắc chế lỗi không có âm thanh trong Minecraft

quý khách có thể thực hiện một vài bạn dạng sửa lỗi nhằm xử lý vấn đề của khách hàng, chẳng hạn như:

Các bài học kinh nghiệm phổ cập về Minecraft

Hướng dẫn cho tất cả những người new bắt đầu chơi Minecraft - Cách đùa Minecraft (Udemy) Minecraft 101: Học cách chơi, sản xuất, xây dừng & amp; Save the Day (Udemy) Tạo Minecraft Mod: Minecraft Modding cho tất cả những người bắt đầu bắt đầu (Udemy) Phát triển Minecraft Plugins (Java) (Udemy) > Làm mới trò chơi của người tiêu dùng Kiểm tra xem Minecraft tất cả bị tắt tiếng ko Kiểm tra cài đặt Âm thanh hao của Minecraft Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển âm tkhô nóng Cài đặt lại trò đùa

1. Làm bắt đầu trò đùa của người sử dụng

Nếu bạn gặp mặt sự nạm âm thanh hao trong khi tập luyện trò nghịch, thử nhận F3 + S bên trên bàn phím để làm new. Nếu cách đây không công dụng, thử nhấn F3 + T, bởi vì cả nhị phím tắt này phần lớn giúp thiết lập lại kết cấu trò chơi, âm thanh hao với các nội dung tế bào phỏng lại không giống. Sau Lúc màn hình được sở hữu tương đối đầy đủ, hãy chất vấn xem âm tkhô giòn của người sử dụng đã được hạn chế và khắc phục chưa với nếu như chưa, hãy gửi sang trọng phương thức tiếp theo sau.

2. Kiểm tra coi trò nghịch bao gồm vô tình bị tắt giờ hay là không

Nếu bạn đùng một phát không có âm thanh hao trong trò chơi, chúng ta nên chất vấn coi bạn bao gồm vô tình tắt tiếng PC tốt chính trò đùa hay không. Phát bất kỳ tệp âm thanh hao như thế nào để bảo đảm an toàn bạn có thể nghe thấy tệp đó và PC của người sử dụng không trở nên tắt giờ. Sau kia, click chuột nên vào biểu tượng âm lượng và mnghỉ ngơi Sở trộn âm lượng, bảo đảm rằng âm thanh hao trò chơi không xẩy ra tắt giờ cụ thể. Khởi cồn lại trò chơi và xem nó gồm hoạt động ko.

3. Kiểm tra cài đặt âm tkhô hanh Minecraft

Nếu bất kỳ phương pháp như thế nào trước đó ko hoạt động, hãy khởi chạy Minecraft cùng kiếm tìm Cài đặt âm tkhô hanh trong số tùy chọn.

- đối với Minecraft (phiên bản Java), bạn cần điều tìm hiểu Tùy lựa chọn & gt; Âm nhạc với Âm thanh.


Bạn đang xem: Dream smp


Xem thêm: Nam Sinh Năm 1988 Mệnh Gì ? Tuổi Mậu Thìn Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?


Xem thêm: Phân Biệt Giữa Tham Vấn Là Gì ? Những Thông Tin Cần Nắm Rõ Về Tham Vấn


- đối với Minecraft (phiên bạn dạng Microsoft), bạn phải đi tới Cài đặt & gt; Âm thanh hao.

Đảm bảo tất cả setup âm thanh khô được đặt thành rất đầy đủ với Âm lượng chủ yếu , kế tiếp nhấp vào xong xuôi nhằm lưu lại. Khởi đụng lại trò chơi một lần tiếp nữa với xem biện pháp này có khắc phục và hạn chế được sự cầm cố của khách hàng hay không.

4. Cập nhật trình điều khiển âm tkhô nóng

Đôi khi, sự ráng âm tkhô hanh trong trò nghịch hoàn toàn có thể là do trình tinh chỉnh đang lỗi thời bên trên đồ vật âm thanh hao. Bạn hoàn toàn có thể triển khai cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh của mình nhằm demo cùng sửa lỗi âm tkhô giòn trò chơi.

Nhấn Win + R để Open sổ Run với nhập “devmgmt.msc”, sau đó dấn OK nhằm mngơi nghỉ Trình thống trị sản phẩm công nghệ Mtại đoạn Đầu vào với đầu ra âm thanh hao với nhấp chuột yêu cầu vào thứ âm thanh hao của bạn và chọn Cập nhật trình tinh chỉnh Chọn Tự hễ kiếm tìm kiếm ứng dụng trình điều khiển đang update với chỉ cần tiến hành theo quá trình setup

Sau lúc hoàn chỉnh, chỉ cần khởi đụng lại máy divinerank.vn tính của khách hàng cùng khởi chạy trò chơi để xem sự núm âm thanh hao đã làm được hạn chế không.

5. Cài đặt lại Minecraft

Nếu vẫn không khắc phục và hạn chế được sự thế, các bạn sẽ nên setup lại trò đùa của bản thân. Để làm điều này, bạn phải gỡ thiết lập Minecraft ngoài PC của bản thân mình.

Trước tiên, hãy mnghỉ ngơi Bảng điều khiển và tinh chỉnh Tìm tìm Cmùi hương trình , tiếp nối nhấp vào Gỡ setup công tác Nhấp con chuột nên vào Minecraft từ bỏ list với lựa chọn Gỡ thiết lập. Làm theo phía dẫn trên màn hình nhằm xóa trò đùa với tất cả các tệp của trò nghịch khỏi khối hệ thống của bạn một cách kết quả.

Sau Khi hoàn chỉnh, hãy mua lại trò đùa từ bỏ website hoặc cửa hàng Microsoft và cài đặt trò nghịch kia. Vấn đề này vẫn bảo đảm an toàn toàn bộ những tệp được tùy chỉnh thiết lập đúng chuẩn cùng bạn sẽ không thể gặp bất kỳ vụ divinerank.vnệc nào về âm tkhô hanh trong trò đùa.