THANH HÀNH ĐĂNG ÂM DƯƠNG SƯ

 - 

Dù được review là thức thần cung ứng phá rối, tuy nhiên sát yêu quý của Aoandon cũng phía trong top giáp thương cao nhất trong Âm Dương Sư. Hãy cùng tò mò cách chơi, ngự hồn mang lại một bé xíu Đăng mạnh mẽ nhất nhé.

Bạn đang xem: Thanh hành đăng âm dương sư


Truyền Thuyết

Vào thời Edo, bao gồm một trò thư giãn được khá nhiều người yêu chuộng mang tên là “hàng trăm câu chuyện” (hyaku monogatari). Một tổ người đang tập vừa lòng trong 1 căn phòng bao gồm một trăm cây nến được thắp cháy phía bên trong một cây đèn andon sẽ được quấn giấy xanh để tạo nên một bầu không khí rùng rợn. Kế tiếp thì mọi người sẽ lần lượt nói một mẩu chuyện kinh dị, mỗi một khi một câu chuyện xong xuôi thì một chiếc nến sẽ tiến hành thổi tắt. Khi mẩu truyện cuối cùng kết thúc và khi hộ gia đình trở cần tối thì bé quỷ được điện thoại tư vấn là ao-andon vẫn xuất hiện.

Dù trong trò chơi có dáng vẻ rất xinh đẹp, mặc dù Aoandon vẫn luôn là quỷ dữ chuyên bắt bạn về âm giới. Mọi người đều biểu đạt lại Aoandon khôn cùng khác nhau, mặc dù tất cả thường rất kinh dị.

Những kẻ dại dột chơi vấn đề này thường không có một kết cục vui vẻ gì. Phần nhiều sẽ bị dọa đến chết hoặc bị ám hình ảnh cả đời. Đây cũng là điều tối kiêng trong văn hóa Nhật Bản. Có thể mình thích kể chuyện ma lẫn nhau nghe tuy nhiên đừng bao giờ thổi tắt đa số cây nến hoặc tất cả một đốm lửa nhỏ tuổi giữa nhà để sưởi ấm.

Thông tin cơ bản

Độ hiếm: SSRVai trò: ngay cạnh thương phụ/Hút quỷ hỏaThức tỉnh: Thêm cảm giác 30% hút quỷ hỏa của skill 1

Skill 1 – U quang: Thanh Hành Đăng áp dụng sức mạnh của bản thân mình tấn công 1 mục tiêu gây 100% ngay cạnh thương. (Thức tỉnh: Thêm 30% tỉ lệ thành phần hút 1 quỷ hỏa của địch)

Lv2: +5% gần kề thương.Lv3: +5% cạnh bên thương.Lv4: +5% cạnh bên thương.Lv5: +5% tiếp giáp thương.

Skill 2 (nội tại) – Minh đăng: lúc đến lượt đồng đội tất cả tỉ lệ 10% khiến cho đứa đó có một lượt sử dụng skill không mất quỷ hỏa. Đứa được buff Minh Đăng đồng thời tăng 5% tiếp giáp thương với từng quỷ hỏa đang có.

Xem thêm:

Lv2: tỉ trọng tăng thành 12%Lv3: tỉ lệ thành phần tăng thành 14%Lv4: tỉ lệ tăng thành 16%Lv5: tỉ trọng tăng thành 40%, với từng quỷ hỏa đang sẵn có giảm 3% tỉ lệ.

Skill 3 – Hấp hồn đăng: Aoandon gây cạnh bên thương AOE bởi 158% tiếp giáp thương, bao gồm 30% tỉ lệ thành phần hút một quỷ hỏa của địch với mỗi địch nhân bên trên sân.

Lv2: +5% gần kề thương.Lv3: +5% tiếp giáp thương.Lv4: +5% gần kề thương.Lv5: +5% cạnh bên thương.

Nhiệm vụ ra sân

Thắng 5 trận rank gồm Thanh Hành Đăng trong team.Nâng Thanh Hành Đăng lên lv30.Nâng skill Thanh Hành Đăng 8 lần.


Ngự hồn đề nghị

Tốc/công/crit(critdam) trong đó:

Luân nhập đạo: Nảy lượt hút gấp đôi bay cả địch cả quỷ hỏa bên đó, cực kỳ ez.Phá thế: Đánh AOE vô cùng đau lúc địch full máu, cho cất cánh 2/3 cây luôn.Tâm nhãn: lúc địch ít máu hút cho cất cánh nốt… Nhưng do Thanh Hành Đăng lên tốc buộc phải Phá núm sẽ ez hơn.

Xem thêm: Top 10 Máy Chơi Game Cầm Tay Giá Rẻ, Top 7 Máy Chơi Game Cầm Tay Giá Rẻ Tốt Nhất 2022

Hướng dẫn cơ bản cho Aoandon

Giải đam mê thêm về skill 3 của Thanh Hành Đăng: Mỗi kẻ thù trên sân gồm 30% hút 1 quỷ hỏa, tức là nếu địch gồm 5 đứa, cả 5 đứa số đông dính 30% hút 1 quỷ hỏa thì team địch sẽ cất cánh 5 quỷ hỏa aka đi cả thanh mana.Quấy rối team cực tốt, cực kỳ lợi sợ hãi trên rank với năng lực hút quỷ hỏa. Dù có Hime trong team thì chắc chắn vẫn đã thiếu lửa nhằm xài skill, tự đó gồm cơ lật kèo.Sát yêu quý AOE khá lớn, Thanh Hành Đăng chỉ cần 50-60% crit là chơi được critdam, đánh đã đau hơn, vừa hút lửa vừa gần kề thương to, cực kỳ ez.Sợ bộ combo Huệ + Sò và team ko xài các lửa vì tất cả khi hút được bao nhiêu thì Huệ nó nhè ra bấy nhiêu.Sau khi fix nội tại, Thanh Hành Đăng đổi mới một bán support với kĩ năng khiến vây cánh xài skill ko tốn hỏa và buff cạnh bên thương. Theo thực chiến thì tỉ lệ kích nội tại cũng không tốt lắm...Có thể làm sát thương phụ (hoặc chính).