HƯỚNG DẪN CHƠI TWISTED FATE

 - 

Trong Liên Minh lịch sử một thời Tốc Chiến, Twisted Fate được ca tụng là “Thần Bài” cùng với bộ năng lực “đặt cược vào sự may mắn” danh tiếng của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi twisted fate


Gã hi hữu khi đánh giá mọi đồ vật một giải pháp nghiêm túc. Gã rất thích tiến công cược về tất cả mọi thứ bằng một niềm vui mỉa mai. Twisted Fate là một vị tướng đa zi năng vì gã rất có thể lên đồ theo dạng phép thuần túy hoặc xáo trộn giữa liền kề thương thiết bị lý và gần kề thương phép. Đặc biệt, năng lực cuối của gã sẽ soi sáng gần như là là toàn bộ bản đồ và có tác dụng lộ địa điểm của địch thủ trong một khoảng thời gian ngắn.

Kĩ năng của Twisted Fate

Twisted Fate download 1 nội tại và 4 kĩ năng: ăn gian – Phi bài bác – Chọn bài xích – Tráo bài – Định Mệnh.

Phân tích năng lực của Twisted Fate

1 – Nội tại: Gian Lận

Với nội tại ăn gian này, Twisted Fate vẫn nhận thêm 1 lượng vàng nhỏ dại khi hạ gục mỗi con lính bé dại hoặc tiến công vào tướng của kẻ địch bằng kỹ năng Tráo Bài.

Nội tại này được nhận xét là cực kỳ độc đáo vày nó sẽ đưa về cho Twisted Fate điểm mạnh không bé dại khi có thể lên đồ sớm hơn địch thủ (trong trường hợp mặt đội đối phương không dùng vị pháp môn sư này).

2 – tài năng 1: Phi bài bác (Q)

*

Đây là tài năng gây sát thương thiết yếu của Twisted Fate với tầm tấn công khá dài theo một mặt đường thẳng và chia nhỏ ra làm 3 hướng. Sau khi đánh trúng phát thứ nhất thì Phi bài xích vẫn ko bị biến mất mà cứ nỗ lực bay cho đến hết tầm di chuyển của tài năng mới thôi.

Phi Bài sẽ giúp Twisted Fate dọn đường lính cực kỳ nhanh với chỉ hoàn toàn có thể gây gần kề thương lên phương châm một lần duy nhất.

*

3 – khả năng 2: Chọn bài (W)

*

Khi kích hoạt tài năng này, trên đầu Twisted Fate sẽ hiển thị 3 lá bài xích lần lượt có greed color Biển – Đỏ - Vàng. Mỗi loại bài có một công năng khác nhau mà cụ thể là:

Lá bài blue color Biển đang vừa gây gần kề thương cho kim chỉ nam vừa hồi lại năng lượng cho Twisted Fate. Rất có thể kết phù hợp kèm với Tráo bài xích để tăng thêm sát thương.

*

Lá bài bác màu Đỏ đang vừa gây giáp thương cho phương châm vừa có tác dụng chậm mục tiêu đó. Rất có thể kết phù hợp với Phi bài xích để dọn đường cấp tốc hơn. Vào quá trình cuối game, với bộ combo này Twisted Fate sẽ có thể gây lượng gần cạnh thương theo mô hình AoE cực tốt.

*

Lá bài màu rubi sẽ vừa gây gần cạnh thương cho phương châm vừa có tác dụng choáng mục tiêu đó. Lá bài xích màu rubi này là trong số những yếu tố để cho cái thương hiệu Twisted Fate trở đề xuất đáng hại vì công suất làm choáng của nó.

*

Đa số bạn chơi Twisted Fate đều rất dễ chọn nhầm bài xích khi thi triển tài năng Chọn bài xích này do họ không đợi đúng lá bài xích mình cần. Sản phẩm công nghệ tự mở ra của bài là Xanh – Đỏ - Vàng, tương xứng với tiên phong hàng đầu – 2 – 3. Bạn chơi chỉ việc nhớ 1 Xanh 2 Đỏ 3 vàng rồi cứ cụ mà đếm nhịp với tung bài bác là được.

*

*

4 – năng lực 3: Tráo bài bác (E)

*

Với từng đòn đánh thứ 4, Twisted Fate sẽ gây nên thêm giáp thương phép với tăng vận tốc đánh lúc sử dụng kỹ năng Tráo bài xích này. Full bộ Gian Lận + Tráo bài xích được fan chơi Twisted Fate rất là ưa thích.

*

5 – khả năng 4: Định Mệnh (R)

Định Mệnh gồm có 2 phần. Phần thứ nhất là Twisted Fate đang soi sáng vị trí của cục bộ 5 vị tướng bên đội đối thủ.

Phần sản phẩm hai là Twisted Fate có thể di đưa đến bất kỳ vị trí như thế nào được chỉ định, phạm vi của việc dịch rời này là 90% trên toàn bản đồ.

Định Mệnh cũng chính là thứ phân biệt lever giữa những người chơi Twisted Fate. Có một trong những điểm cần để ý như sau:

Hãy để ý đến địa chỉ của rừng bên đội đối thủ. Đối thủ có sẵn sàng gank không? Đối thủ có chuẩn bị cướp Rồng, Sứ đưa Khe Nứt, Baron Nashor không? Đối thủ còn bao nhiêu máu? Tốc biến và năng lực cuối đã có được hồi chưa? Đối thủ có đang gọi phe cánh trợ giúp xuất xắc không? Đối thủ tất cả đang giả vờ hay không?

Cách tốt nhất có thể và đơn giản và dễ dàng nhất để buổi tối ưu Định Mệnh đó là dịch chuyển cho vị trí mà tướng địch sẽ chạy. Hãy kích hoạt Chọn bài bác với bài xích vàng, tiếp đến xuất hiện rồi có tác dụng choáng cùng Phi bài vào mặt kẻ thù để ăn uống mạng. Tầm chú ý và tầm dịch chuyển sẽ lộ rỗ cho cả đội mình cũng giống như đội đối thủ, vậy cần vị trí dịch rời là cực kì quan trọng. Người chơi cũng rất có thể dịch đưa lên địa điểm của một vị tướng đang về bệ đá cổ vị vòng tròn xanh đó sẽ che đi vòng tròn của Định Mệnh.

Combo của Twisted Fate: R + W + E + Đánh thường xuyên + Q + Đánh Thường.

*

Trang bị cân xứng cho Twisted Fate

Set 1 Thùng Phá Sảnh: Vọng Âm Luden – giày Khai sáng Ionia – tuy vậy Kiếm Tai Ương – mũ Phù Thủy Rabadon – Đại bác Liên Thanh – Trượng hư Vô.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Chơi Clash Of Clans Tại Việt Nam, Tải Clash Of Clans Cho Máy Tính (Windows & Mac)

*

Vọng Âm Luden lúc tích đầy đủ chỉ số sẽ gây thêm 100 cạnh bên thương phép. Giày Khai sáng sủa Ionia vừa tăng tốc độ độ dịch chuyển vừa tăng tốc độ hồi kĩ năng. Giả dụ thích bạn có thể nâng cung cấp giày. Tuy vậy Kiếm Tai Ương tạo thêm sát thương phép sau khoản thời gian kích hoạt một kĩ năng. Mũ Phù Thủy Rabadon là một trong những trang bị giành cho tất cả các tướng pháp sư vì nó tăng thêm một lượng to sát yêu đương phép. Đại bác bỏ Liên Thanh khi tích đầy đủ chỉ số sẽ gây nên thêm gần cạnh thương phụ cũng như tăng trung bình đánh. Trượng lỗi Vô tăng thêm chỉ số xuyên giáp phép.

Set 2 cạnh bên Thương Đủ Kiểu: Gươm Của Vua Vô Danh – Nanh Nashor – giày Bạc – Đại bác Liên Thanh – Vô cực Kiếm – kiếm Súng Hextech.

*

Gươm Của Vua Vô Danh gây nên sát thương phụ thuộc số ngày tiết của đối thủ, tiếp tế đó vận tốc đánh cũng rất được tăng lên. Khi nhảy Tráo bài bác và kết phù hợp với trang bị này thì Twisted Fate sẽ có không ít tốc độ tiến công hơn đối thủ. Nanh Nashor tăng thêm sát yêu thương phép và vận tốc đánh. Giầy Bạc tăng vận tốc di chuyển. Vô rất Kiếm tăng giáp thương đồ dùng lý và tiếp giáp thương chí mạng. Tìm Súng Hextech tăng cả ngay cạnh thương vật lý và tiếp giáp thương phép.

Ngọc bổ trợ cho Twisted Fate

Đối với set sản phẩm công nghệ Thùng Phá Sảnh, ngọc hỗ trợ khuyên sử dụng cho Twisted Fate là Sốc Điện – tàn bạo – Lữ khách Tinh Linh – Hảo Ngọt.

Đối với set trang bị gần kề Thương Đủ Kiểu, ngọc bổ trợ khuyên sử dụng cho Twisted Fate là Thống Trị - Cuồng Phong hội tụ - trung thành – Hảo Ngọt.

Phép bổ trợ cho Twisted Fate

Ngoài Tốc thay đổi là nên đi kèm, người chơi hoàn toàn có thể dùng Thiêu Đốt hoặc Lá Chắn.

Thứ trường đoản cú tăng chiêu cho Twisted Fate

Phi Bài: 3 – 4 – 6 – 7.

Chọn Bài: 1 – 8 – 10 – 11.

Tráo Bài: 2 – 12 – 14 – 15.

Định Mệnh: 5 – 9 – 13.

Tướng hỗ trợ tốt đến Twisted Fate

Lee Sin có thể gây áp lực giỏi cho toàn bạn dạng đồ với kĩ năng gank của mình. Lúc kết hợp với Twisted Fate, bộ đôi này sẽ tạo được điểm mạnh ngay từ trên đầu trận.

*

Olaf là một trong những tướng đi rừng tốt nhất có thể game. Khi Twisted Fate đang dọn con đường thì Olaf sẽ sở hữu thêm cơ hội ăn tướng của đối thủ nhanh hơn.

*

Tướng tương khắc Twisted Fate

Zed là tướng bao gồm độ trở thành ảo cao cùng dễ tiêu diệt Twisted Fate từ bỏ sớm.

*

Orianna cũng vậy. Nữ pháp môn sư này vượt trội hơn Twisted Fate vì tài năng dọn mặt đường rộng hơn, nhanh hơn. Nếu gặp gỡ Orianna ở đường giữa thì Twisted Fate phải cầm chừng và gọi anh em trợ giúp.

*

Điểm mạnh bạo và nhược điểm của Twisted Fate

Điểm mạnh

tạo nên đột trở thành cao trong giao tranh cùng với tầm di chuyển cực rộng của Định Mệnh. Lúc kết hợp với một tướng đi rừng hiểu ý đồng đội, tỉ lệ thắng của Twisted Fate sẽ được tăng cao.

Điểm yếu

Twisted Fate bao gồm độ cơ rượu cồn kém, dễ bị địch thủ gank ngay từ đầu trận.

Xem thêm: Chơi Game Bắn Tăng Cổ Điển, Chơi Game Bắn Xe Tăng Cổ Điển

Video giải đáp chơi Twisted Fate:

Từ khi chính thức xuất hiện tính đến ngày hôm nay, sự kiện thách thức Của Katarina và bạn dạng cập nhật 2.1a vào Tốc Chiến đang liên tiếp làm nóng giới ngưỡng mộ mỗi ngày. Các bạn đã kết thúc hết các nhiệm vụ và nhận thấy cô nàng trinh sát này chưa? nhanh tay lên vày thời hạn của việc kiện sắp hoàn thành rồi nhé.