Event Được Yêu Thích "Thần Bài

 - 

Các bạn sẽ có thể đổi được những trang phục đẹp mắt khi may mắn bốc trúng lá bài đặc biệt. Còn nếu không thì sao ư? Chỉ cần bạn có đủ số thẻ là có thể đổi ra được luôn!

Cách chơi

*

Tiếp đó, bạn cần sở hữu thẻ bài để có thể tiến hành bốc bài. Bạn có thể mua thẻ bài (1 thẻ bài = 1 RP) ở nút MUA BÀI hoặc chia sẻ sự kiện trên Facebook (tính năng này sẽ được áp dụng 1 lần duy nhất từ ngày 17/1 đến hết sự kiện) để có được 5 thẻ bài miễn phí.

Sau đó, bạn sử dụng thẻ bài để tiến hành bốc bài. Có 2 cách thức bốc bài:

Bốc bài trang phục đơnMỗi trang phục đơn có số thẻ bài khởi đầu khác nhau tùy theo chất lượng của trang phụcBạn sẽ bốc thẻ bài của trang phục đơn mà bạn muốn chọnNếu trúng thẻ bài may mắn thì bạn sẽ nhận được trang phục đó ngayNếu không trúng thẻ bài may mắn thì với 1 thẻ bài, bạn nhận được 1 mảnh trang phục đó. Lưu ý: đây không phải mảnh trang phục trong Chế Tạo HextechKhi có người chơi rút trúng thẻ bài may mắn, trang phục khác sẽ được thay thế vào ngẫu nhiênCHÚ Ý: các trang phục cực hiếm có khả năng xuất hiện ở bốc bài trang phục đơn (ví dụ: PAX Twisted Fate, Riot Graves, Riven Quán Quân 2012,...)Bốc bài nhóm trang phụcCó 4 nhóm trang phục tất cả có số thẻ bài khởi đầu khác nhau dựa trên chất lượng của nhóm trang phụcBạn có thể xem qua danh sách các trang phục ở mỗi nhóm bằng cách bấm vào biểu tượng hình chữ i ở góc trái phía trên hình đại diện của mỗi nhóm trang phụcBạn sẽ bốc thẻ bài của nhóm trang phục được chọnNếu trúng thẻ bài may mắn thì bạn sẽ được quyền chọn quy đổi 1 trang phục trong nhóm trang phục đóNếu không trúng thẻ bài may mắn thì với 1 thẻ bài, bạn nhận được 1 mảnh nhóm trang phục đó.


Bạn đang xem: Event được yêu thích "thần bài


Xem thêm: Nghĩa Của Từ Sovereign Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích


Xem thêm: Vì Sao ' Môn Đăng Hộ Đối Là Gì ? Vì Sao 'Môn Đăng Hộ Đối' Quan Trọng


Bạn vào phần Kho Mảnh để quy đổi. Lưu ý: đây không phải mảnh trang phục trong Chế Tạo HextechCHÚ Ý: danh sách các trang phục trong mỗi nhóm là không đổi

Còn các lá bài thừa thì sao? Các bạn hoàn toàn có thể quy đổi nó thành Tinh Hoa Cam ( 2 mảnh được 1 Tinh Hoa Cam) hoặc Chìa Khóa Hextech (20 mảnh được 1 Chìa Khóa) ở mục Kho Mảnh

Lưu ý

Vui lòng không bốc bài của trang phục mà bạn đã sở hữu vì bạn sẽ không thể nhận trùng trang phục được Bạn cần sở hữu tướng trước khi sở hữu trang phục. Các bạn sẽ có tối đa 2 tuần để mua tướng rồi nhận trang phục từ sự kiện. Sau đó, hệ thống sẽ không chấp nhận hỗ trợ nữa, các mảnh trang phục còn dư tại sự kiện này sẽ không được áp dụng cho sự kiện Thần Bài khác.Bạn cần có đủ số mảnh để có thể quy đổi thành trang phục tương ứng. Sau đó, bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn những trang phục này.Thời gian diễn ra sự kiện: từ 17/1 đến hết ngày 23/1Các bạn có thể tham gia trong client Liên Minh Huyền Thoại bằng cách bấm vào nút Thần Bài Liên Minh II ở góc trên bên phải của client.

Quan trọng nhất, các bạn hãy đọc kĩ phần Hỏi Đáp trước khi tham gia sự kện nhé!