Khám Phá 4 Lý Do Khiến "Bản Sonata Ánh Trăng" Là Một Trong Những Vụ Án Hay Nhất Trong Thám Tử Lừng Danh Conan?

 - 
Thám tử lừng danh Conan là cỗ truyện nối sát cùng với tuổi thơ của hết sức nhiền hậu người. hầu hết vụ án trong các đó đã được gửi thể thành phyên ổn. Những bộ phim truyền hình này cũng khá được rất đông đảo người cứng cũng như tín đồ xem mừng đón. Cùng tay.vn điểm qua 3 vụ án thảm kịch trong series này nhé!

1. Vụ án Bản Sonata Ánh Trăng

Mở đầu phyên ổn là cảnh Conan, Ran cùng thám tử Mori vẫn trên thuyền đến một hòn đảo xa tít hẻo lánh. Lí do của chuyến đi này là vì ông Mori đã nhận được được kinh nghiệm của một nhân vật dụng bí hiểm. Đến chỗ, qua tìm hiểu thì cả ba fan sửng sốt lúc biết bạn vẫn mời chúng ta mang đến hòn đảo sẽ chết từ rất lâu.

Bạn đang xem: Khám phá 4 lý do khiến "bản sonata ánh trăng" là một trong những vụ án hay nhất trong thám tử lừng danh conan?

Dù thế họ vẫn sinh sống lại nhằm điều tra sự kỳ cục của câu hỏi này mang lại cùng. Tại đây, họ phát chỉ ra một kín khuất tất. Bí mật về vượt khđọng nối liền với người được nể trọng đặc biệt bên trên đảo. Bi kịch nối liền với bạn dạng sonata Ánh Trăng sẽ được tìm hiểu sau khi giải quyết các vụ án mạng liên tiếp nhưng mà các thám tử chạm chán đề nghị.

*

Đêm trăng tròn là thời gian nhưng các vụ án mạng vào tập Bản Sonata Ánh Trăng diễn ra. Conan sẽ chạm mặt khó khăn vào câu hỏi lí giải những bí hiểm xoay quanh vụ án. Hung thủ cao thâm tô vẽ yêu cầu các vụ án giống hệt như hồn ma về đòi mạng. Qua tay hắn, ba vụ án sẽ diễn ra trót lọt

Trải qua quy trình khảo sát, Conan cuối cùng cũng đều có đủ triệu chứng cđọng vun khía cạnh hung thủ. Không hề tất cả ý muốn bỏ trốn, hắn đã châm lửa đốt cả tòa bên sau khi từ bỏ nhốt bản thân phía bên trong. Bản nhạc sonata Ánh Trăng vang lên giữa đại dương lửa như lời ai oán. Mọi tín đồ chỉ hoàn toàn có thể bất lực chú ý khu nhà ở từ từ lụi tàn theo giờ nhạc.

Hung thủ vào vụ án Bản Sonata Ánh Trăng này có trí tuệ không hề thua kém gì Conan. Mặc dù thế, nam giới thám tử nhí vẫn dành sự thông cảm đặc biệt quan trọng mang lại hung thủ. Đây là một trong những vụ án tương khắc họa thâm thúy thảm kịch về sự việc tàn bạo của lòng tmê mệt nhỏ bạn.

2. Vụ án Biệt Thự Nhện Quỷ Tottori

Heiji Hattori với Kazuha Toyama được gia tộc Takeda mời đến dinc thự của bản thân – dinch thự Tottori. Việc gia tộc này cần nhờ cậu thám tử học sinh là điều tra những chiếc bị tiêu diệt kỳ lạ xẩy ra cùng với mái ấm gia đình của họ. Tại đây, hai người chạm mặt với thám tử Mori, Ran cùng Conan. Ba tín đồ này cũng khá được mời mang lại để giải đáp các án mạng trong thừa khứ đọng.

Qua mô tả và lời nói lại của những thành viên vào gia tộc Takeda, đông đảo tín đồ phân biệt những nạn nhân đề bị tiêu diệt với hiện tại ngôi trường nhìn y hệt như mắc kẹt trong tơ nhện. Họ đã cho là gia tộc của mình bị chửi rủa vị một con quỷ nhện. Không biết đề xuất làm cái gi, bọn họ sẽ cầu cứu vớt mang lại thám tử khét tiếng Mori.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Career Là Gì ? Ví Dụ Sử Dụng Từ Career Trong Câu

Những tưởng gần như chuyện sẽ khác nhau khi ông Mori xuất hiện. Nhưng không. Các member sót lại của mái ấm gia đình Tottori lại theo lần lượt bỏ mình một phương pháp bí ẩn. Thi thể chúng ta cũng giống như bị vướng vào tơ nhện. Các thám tử chẳng thể ngồi yên được nữa. Sau lúc bắt tay điều tra, hầu như chuyện cũng dần dần được đưa ra ánh nắng.

*

Điều khiến ấn tượng độc nhất của vụ án lần này chính là hộp động cơ gây án. Một động cơ gây án rất là đau lòng. Điều nhức lòng hơn hết chính là sự hiểu lầm trong số những tình nhân thương thơm nhau. Từ cthị trấn tình kín đáo của chị dâu, em rể. Tính đến ái tình éo le của đại trượng phu nước ngoài quốc và cô bé đang cứu giúp mình.

3. Vụ án Sát Nhân Dưới Lớp Băng Cuốn

Tại thời điểm trình làng, Sát nhân dưới lớp băng cuốn là vụ án được Reviews như một tập phim ám ảnh duy nhất của series Thám Tử Lừng Danh Conan. Sát Nhân Dưới Lớp Băng Cuốn được trình bày là 1 trong những vụ án kinh khủng cùng với độ mạnh bạo lực cao trước đó chưa từng thấy tại cùng thời khắc.

Trong một chuyến hành trình nhìn lá phong cùng mọi người trong nhà, Sonoko, Ran cùng Conan đã đi đến tá túc trên một biệt thự cao cấp sâu trong rừng. Đây là nơ cơ mà chị gái Ayako của Sonoko cùng những người bạn thường xuyên hay lui tới. Mọi cthị trấn trsinh sống buộc phải đáng sợ Khi Ran bị tiến công vày kẻ kỳ lạ phương diện bạn quấn đầy băng White.

Sau kia bọn họ hoảng loạn nhận thấy Chikako – một thành viên trong nhóm đã bị bắt cóc. Chưa tạm dừng sinh hoạt kia, kẻ quấn đầy băng vẫn thường xuyên kiếm tìm biện pháp tiến công những người sót lại ngay lập tức trong đêm. Điều đáng sợ là chúng ta lại kiếm tìm thấy xác Chikako vương vãi vãi mỗi khu vực một trong những phần. Cô ko phần đa bị cạnh bên sợ mà còn bị kẻ thủ ác pkhô giòn thây.

Xem thêm: Phiên Bản Mới Sơn Hà Xã Tắc Là Phiên Bản Tiếp Theo Của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

*

Sát Nhân Dưới Lớp Băng Cuốn nắn là vụ án sử dụng rìu làm cho hung khí thứ nhất. Tên tiếp giáp nhân sử dụng một thủ tục hết sức đấm đá bạo lực, giết mổ fan không gớm tay. Hắn gieo rắc kinh hoàng cho những người không có tội. Hắn thông minh Khi dựng lên một lớp màn dối trá, ẩn thân trong chính những đồng đội mình. Bằng sự có tài năng của bản thân mình, Conan đang từ từ vun được bức màn thực sự. Hưng thủ chắc chắn là vẫn thường tội.

Subcribe kênh Youtube thỏa thuận của tay.vn: https://www.youtube.com/channel/UC_zAtH6fjAYKnBoNkKKNUxA