Tắt steam guard

 - 

Đã lúc nào các bạn bị mất đồ gia dụng trong game mà không biết rõ nguyên do tại sao không? Câu trả lời rằng thông tin tài khoản Steam của công ty sẽ gặp mặt sự việc tương đối nghiêm trọng. Với trường hòa hợp này chúng ta nên tăng cường bảo đảm tài khoản của chính bản thân mình. Hôm ni thông tin divinerank.vn sầu.com đã khuyên bảo nhảy bảo đảm an toàn những lớp Steam Guard.Bạn sẽ xem: Hướng dẫn tắt steam guard

1. Steam Guard là gì trên Steam?

Có khi nào chúng ta bị mất thứ trên Steam cùng than cùng với anh bạn chí cốt mà nó nói bạn cần nhảy ngay steam Guard không? Nếu ko thì Chắn chắn các bạn phần đa chưa chắc chắn tới Steam Guard là gì?

Steam Guard là tính năng bảo mật các lớp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Steam. Nếu bạn bật công dụng này thì các vấn đềbảo mật thông tin thông tin tài khoản tốt vật dụng trên Steam của doanh nghiệp là tuyệt vời và hoàn hảo nhất an toàn. divinerank.vn khuim bạn nên bật áp dụng này nhằm luôn được an ninh nhé!

2. Hướng dẫn nhảy Steam Guard bên trên điện thoại

Để rất có thể bật Steam Guard thì chúng ta cần có tài khoản bên trên Steam cùng đặc biệt là vận dụng này đã có mua về trên Steam.

Bạn đang xem: Tắt steam guard

Nào chúng ta bắt đầu những bước:

Cách 1: Msinh hoạt ứng dụngSTEAMlên với đăng nhậptài khoản Steamcủa bản thân, Lúc được hỏi mã chứng thực, bạn vào mail cùng rước mã rồi điền vào ô trống


*

Cách 2: Nhấn vào nút menu bên trái và chọnSteam Guard


*

Bước 3: ChọnAdd AuthenticatorCách 4:Nhập số điện thoại cá thể của chúng ta vào (nhỏng ảnh). Rồi bấmAdd phone.

Xem thêm: Lasagna Là Gì - Cách Làm Lasagna Thơm Béo, Hấp Dẫn, Ngon


*

Bước 5:Sau lúc nhập kết thúc,STEAMđang gửi mã chứng thực cho chính mình, nhtràn lên ô nhỏng hình họa rồi bnóng Submit


*

Cách 6:bởi thế là bạn đã nhảy xongSteam Guard bên trên Điện thoại.Steamđang hiển thị cho bạn mãRecovery codetheo dạng R + 5 số , hãy lưu giữ để có thể tắt steam guard di động nếu lỡ may ko thể tầm nã cập được máy cũ.

Xem thêm: Reach Out Là Gì - Reach Out (To Sb)


*

Cách 7:Từ ni Lúc đăng nhập Steam, Steam đang hỏi mã chứng thực từ bỏ APPhường STEAM trên điện thoại cảm ứng chđọng k bắt buộc E-Mail nữa, các bạn bật APP lên với lựa chọn tab STEAM GUARD trong Menu, Và nhập mã vào.

Chỉ yêu cầu thực hiện đầy đủ quá trình trên là các bạn đã tiến hành bật áp dụng bảo mật thông tin nhiều lớp Steam Gurard bên trên Steam rồi nhé!


Hướng dẫn áp dụng loa thanh suntek jhw - v361
Hướng dẫn thiết lập zalo vào ipad
Hướng dẫn có tác dụng web bán hàng với wordpress