Tắt Mời Chơi Game Trên Facebook

 - 
Dạo vừa mới đây rất những người than phiền vì phải chạm mặt quá những lời mời chơi game, vận dụng trong Facebook. Tệ hơn chúng ta chẳng biết cách tắt bọn chúng đi nuốm nào. Nếu vẫn rơi vào thực trạng như vậy, hãy tham khảo nội dung dưới đây để hiểu thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Tắt mời chơi game trên facebook


Nếu như trên trang bị tính, chúng ta đã biết cách chặn lời mời ứng dụng facebook trên laptop để chặn hoàn toàn các ứng dụng, người tiêu dùng hay mời mình chơi game mà bản thân không phù hợp thì trên năng lượng điện thoại cũng đều có tính năng tương tự

Dưới đấy là cách tắt lời mời chơi game, ứng dụng trong Facebook. Nó đang là kim chỉ nam giúp cho bạn thoát ngoài những bực bội và ức chế khi tham gia mạng xã hội số một cầm giới.

Cách tắt lời mời nghịch game, áp dụng trong Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook -> truy vấn menu trên cùng góc đề nghị màn hình tiếp nối chọn Thiết lập tài khoản > Ứng dụng.

*

Bước 2: từ bây giờ bạn chọn Settings/Cài đặt.

Xem thêm: Tác Dụng Khi Uống Nhiều Nước Có Tác Dụng Gì, Uống Nhiều Nước Có Tốt Cho Gan, Thận Không

*

Bước 3: bấm vào nút Account Settings/Cài đặt tài khoản.

*

Bước 4: bạn chọn Notifications/Thông báo.

*

Tại đây các bạn chọn Mobile Push/Di động.

Xem thêm: Download Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Pc Ở Đâu? Làm Thế Nào Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android

*

Sau cùng chúng ta bỏ tích sống ô Apps request/Lời mời ứng dụng.

*

https://divinerank.vn/cach-tat-loi-moi-choi-game-ung-dung-trong-facebok-4827n.aspx vậy nên là divinerank.vn.vn vừa ra mắt tới bạn 2 phương thức tắt lời mời nghịch game, ứng dụng trong Facebook. Sau khoản thời gian áp dụng, bạn sẽ tránh được những phiền toái và tức bực không xứng đáng có. Trong khi chúng tôi cũng phía dẫn Tắt âm thanh thông báo trên Facebook. Nếu ân cần hãy ghé qua để xem thêm để hiểu thêm chi tiết.