PHIM HOẠT HÌNH THỦY THỦ MẶT TRĂNG TẬP CUỐI, THỦY THỦ MẶT

 - 

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 46 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều lắp thêm sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đến lòng của biết từng nào người, tự già đến bé xíu dù sẽ xem qua xuất xắc chưa phần đa biết đến cái brand name Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim kể về trận chiến của đa số nữ binh sĩ xinh đẹp trong phục trang thủy thủ kháng lại bọn yêu ma luôn có ý muốn xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình thủy thủ mặt trăng tập cuối, thủy thủ mặt


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bản thời hiện nay đại. Tất cả một cô bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong cô nhỏ bé hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã thế lại còn thường giỏi khóc nhè. Vào một lần vội vàng vã cho trường, cô đã cứu một bé mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện tại đó là 1 vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ nhưng cô cũng đành yêu cầu tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Cơ mà cô không ngờ đó là 1 cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một bước ngoặc khủng của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo sẽ tới kiếm tìm cô và nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang trê tuyến phố tìm tìm những binh sỹ cứu mang trái đất với mặt trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi new biết được rằng thế giới không bình yên như phía bên ngoài của nó, còn có những gia thế ma quỷ quái từ Bắc Cực chuyên đi giật lấy năng lượng con người để gia công hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng buổi tối mà cầm đầu là chị em hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna đang ban phép cho cô thay đổi Thủy thủ phương diện Trăng với thiết bị là vương vãi miện phương diện trăng đính trên trán. Cùng từ kia cô có thiên chức đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu vãn tinh bí ẩn là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần lớn Thủy thủ còn sót lại đều là đa số chiến binh đảm bảo an toàn cung năng lượng điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp nhân tình của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây links giữa vương quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Tuy thế họ không thể biết rằng tất cả một cô gái khác cũng mang lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy tín đồ mình yêu thương lúc nào cũng đi với người khác thì thật ko gì cực khổ cho bằng. Với trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát mang lại một quyền lực đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm làm việc đó.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Morph Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ : Morph


Thế lực này vẫn ban mang đến ả tích điện bóng tối. Do lòng ganh tuông mù quáng, ả đã mua chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như như con gái Hoàng mặt Trăng không sáng ý đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở cần hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn cùng sẽ xoay lại trả thù vào một ngày làm sao đó. Cho nên bà đã dùng toàn bộ sức lực lao động còn lại của bản thân mình giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào tín đồ của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào kia họ vẫn thức tỉnh quay trở về để cứu vãn lấy mặt trăng và Trái Đất.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Shen - Shen Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ


Quay quay trở về hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy đàn ông làm tay sai mang lại mình. Vì thế Usagi hết sức lấy có tác dụng đau lòng khi thấy fan yêu của chính mình khi xưa đã đi được theo con đường xấu. Cô và các đồng nhóm đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng tối để cứu giúp Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã làm cho thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể láng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn gắn vào thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn bao giờ hết. Không hề cách làm sao khác, Thủy thủ phương diện trăng đang đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của bản thân ra và kungfu một giải pháp quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức khỏe của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng đã đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 46 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm nom Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phimbovn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phimbovn2" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !