Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2019

 - 

Nam diễn viên bị tình nghi trong vụ án sao phái nữ bị tiêu diệt lõa thể năm 2017 bất thần lộ dấu vết tán tỉnh và hẹn hò tình new.


Kỳ đầu tiên

Cặp đôi hôn nhau mê mẩn vào xe hơi.

Bạn đang xem: Tân anh hùng xạ điêu 2019

Tuy nhiên, thương lượng với phóng viên của Sina, phía thay mặt của Dương Vnạp năng lượng Húc cho biết kia chỉ là 1 cuộc tụ tập nghệ sĩ thông thường chứ không phải là tán tỉnh và hẹn hò riêng bốn. Thế nhưng Lúc được hỏi về nụ hôn trong xe khá, tín đồ này vắng lặng, rồi lắc đầu trả lời.

Dương Văn Húc kém Trương Lệ tận 10 tuổi.

Dương Vnạp năng lượng Húc sinh vào năm 1994, từng giỏi nghiệp Học viện Hí kịch Trung Ương. Sau Khi tsi gia tập phim Chế tạo nên mỹ nhân, Dương Vnạp năng lượng Húc nhấn được rất nhiều lời khen về diễn xuất và thỏa thuận bước đi vào ngành giải trí.


Sau kia, anh thường xuyên nhập vai trongcác bộ phim truyện to nhỏng Quách Tĩnh (Tân Anh hùng xạ điêu), Tkhô cứng Long (Tru Tiên: Thanh khô Vân Chí), Triệu Thiên Thu (Nghịch quang quẻ đưa ra luyến), A Khôn (New York New York)... Anh đặc biệt khét tiếng với vai diễn Quách Tĩnh vào Tân Anh hùng xạ điêu cùnggiải thưởng Nam diễn viên mới xuất dung nhan tốt nhất.*

Dương Vnạp năng lượng Húc vai Quách Tĩnh trong "Tân Anh hùng xạ điêu".

Thành công của vai diễn này góp Dương Văn Húc nhận được không ít chú ý tự các công ty làm cho phlặng và có tương lai tương lai sắc nét. Tuy nhiên, mỹ năm 9x lại vướng không ít bê bối về đời tứ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Xịt Định Liều Inhaler Là Gì, Sử Dụng Bình Xịt Định Liều

Tháng 10.2017, vụ bài toán người vợ diễn viên Nhậm Kiều được phạt hiện nay tử vong vào chứng trạng lõa thể trở thành đề bài nóng được dư luận quyên tâm. Cảnh sátkhảo sát vạc hiện nhiều ngờ vực tương quan mang đến Dương Văn Húc.

Video ghi lại cho thấy cả hai đã tới khách sạn trong lòng trạng nô nức, thì thầm và đùa giỡn cùng nhau. Thế nhưng mà kế tiếp chị em diễn viên này bị tiêu diệt một phương pháp bất ngờ. Mặc cho dù vụ bài toán khiến cộng đồng mạng xốn xang mà lại phần đa đọc tin nkhô cứng tương quan đến Dương Văn Húc lập cập bị dập tắt.

Nam diễn viên bị tố tứ tung với bao gồm đời tứ những bê bối.

Dương Văn uống Húc còn bị vạc hiện tại loạn xị khi 3 ngày gặp gỡ và hẹn hò cùng với 3 siêu mẫu khác biệt. Đời tứ xấu đi cùng loạt bê bối phong toả khiến cho sự nghiệp của Dương Vnạp năng lượng Húc gặp những sóng gió.

Nam diễn viên bị tẩy cxuất xắc, cộng đồng mạng đồng loạt chỉ trích và lừng danh thuộc đó bị giảm đi rất lớn.

Nữ diễn viên Trương Lệ.

Xem thêm: Hệ Thống Siem Là Gì ? Tính Năng Quản Lý Log Và Sự Kiện Tập Trung Của Siem

Còn Trương Lệ sinh vào năm 1984. Trước lúc vướng lời đồn thổi tán tỉnh và hẹn hò cùng với Dương Văn Húc, cô từng hỗ tương với phái mạnh diễn viên phlặng Hoàng hậu Ki - Joo Jin Mo với phái mạnh diễn viên Sunny Wang.