Full map chơi game thùng tam quốc chí trên điện thoại

 - 
Nhân dịp kỷ niệm 15 năm, tựa game Knights of Valour đã được remake lại và phát hành cho PS4. Đây là một trong những tựa game thùng khá nổi tiếng tại Việt Nam với cái tên Tam Quốc Chí. Bài viết này hướng dẫn bạn cách chơi lại tựa game tuổi thơ này.Đầu tiên nếu bạn không biết Knights of Valour là game gì thì xem video gameplay phía dưới có thể gợi nhớ cho bạn (dĩ nhiên nếu bạn thuộc thế hệ 8x hoặc 9x đời đầu):


Knights of Valour là dòng game đi cảnh cuộn nổi tiếng trên hệ máy game thùng (arcade) do hãng game Đài Loan International Games System phát triển. Game ra mắt vào năm 1999, trò chơi được game thủ Việt biết đến với cái tên “dân dã” là Tam Quốc Chí.

Bạn đang xem: Full map chơi game thùng tam quốc chí trên điện thoại

Năm 2015, phiên bản mới của Knights of Valour được International Games System ra mắt trên PlayStation Store (tiếng Trung) thông qua nhà phát hành Perfect World. Và mới đây, nhà phát hành đến từ Đức – GAMESinFLAMES công bố sẽ phát hành Knights of Valour bản tiếng Anh miễn phí kèm mua vật phẩm trong game. Nếu bạn muốn tìm hiểu về tựa game làm lại thì tham khảo bài Đánh giá Knights of Valour 2017 của TNS.

Bài viết này chủ yếu để bạn tìm lại tuổi thơ với tựa game ra mắt năm 1999. Tựa game này hiện nay bạn có thể chơi lại trên máy tính với ứng dụng giả lập MAME. Để tránh khó khăn trong việc cài đặt game Knights of Valour và MAME, mình đã nhúng luôn game vào ứng dụng để bạn tiện thao tác. Để chơi game, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải về ứng dụng MAME kèm game Knights of Valour tại đây. Giải nén tập tin ra.

Bước 2: Chạy file mame64.exe. Chọn mục Available, bạn sẽ thấy mục Knights of Valour / Sangoku Senki trong đó, rê chuột tới để chọn game.

Xem thêm: Thyristor Là Gì ? Ứng Dựng Thyristor Thyristor Là Gì

*

Bước 3: Chọn PGM Bios V2 hoặc V1 đều được.

*

Bước 4: Bấm Enter hai lần để vào game.

*

Bước 5: Bắt đầu chơi game thôi.

Xem thêm: Tải Game Hill Climb Racing: Đua Xe Leo Núi Vượt Địa Hình Cực Vui

*

À mà khoan, chắc bạn chưa biết các phím trên bàn phím. Bạn hãy tham khảo bài viết này để nắm được các phím cơ bản nhé.