My Talking Tom

 - 

Được xây dựng riêng cho những người dùng yêu thương thích các loại thú cưng, yêu động vật hoang dã hay các em nhỏ, My Talking Tom có thể chấp nhận được người chơi nuôi một chú mèo con của riêng bản thân và chọn cái tên là Tom.

Bạn đang xem: My talking tom

Nhiệm vụ của bạn khá đối kháng giản, hãy cho Tom ăn, đùa giỡn với chú với nuôi dưỡng để từ một chú mèo con ngộ nghĩnh, Tom sẽ biến hóa một chú mèo trưởng thành và cứng cáp và thông minh.

Chú mèo Tom trong game My Tom sẽ trở đề nghị rất đỗi thân quen với tình nhân game tế bào phỏng, người yêu động vật. Hy vọng, thời gian tới Outfit7 sẽ cho reviews nhiều mini game, nhiều bộ đồ cho mèo Tom rộng nữa.

Xem thêm: Chồng Yếu Sinh Lý Vợ Nên Làm Gì ? Chồng Yếu Sinh Lý Thì Vợ Nên Làm Gì Dể Mạnh Lại

Trong My Talking Tom cho Android, người chơi còn có cơ hội thí điểm các phong thái thời trang không giống nhau cho mèo Tom bằng cách thử các trang phục theo bất cứ cách phối đồ gia dụng nào mà chúng ta thích, lựa chọn từ tủ đồ đa dạng về màu sắc, các kiểu mũ và kính mát. Ngoài ra, bạn còn có thể trang hoàng cho ngôi nhà đất của chú mèo đáng yêu này nhằm chúng trở thành một không gian ấm cúng.


Vui chơi cùng mèo Tom giải trí chưa bao giờ thú vị cho thế! Hãy xem bí quyết chúng trở thành 1 phần trong cuộc sống thường ngày thường ngày của bạn!

Các áp dụng thuộc nhóm Talking Tom cội đã được cài xuống rộng 500 triệu lần với tiến cho tới vị trí tiên phong hàng đầu tại 140 quốc gia khác nhau bên trên toàn cầm cố giới.

Xem thêm:

Tính năng bao gồm của trò nghịch My Talking Tom cho Android

Nuôi dưỡng chú mèo Tom của riêng biệt mình: chơi trò giải trí với mèo, cho mèo ăn uống những món ăn mà chú yêu thương thích, cho cái đó đi ngủ đúng giờ...Tận tận hưởng những cảm hứng chân thật như trong cuộc sống thực: My Tom hoàn toàn có thể vui vẻ, đói, bi hùng ngủ hay bi ai chán... Cảm hứng của mèo Tom luôn đổi khác phù nằm trong vào biện pháp mà bạn địa chỉ với chú.Giải phóng sức trí tuệ sáng tạo của bạn: tạo nên một hình mẫu mèo Tom của riêng mình và rất khác với ngẫu nhiên nguyên mẫu nào bằng phương pháp chọn từ bỏ 1000 cách kết hợp phụ kiện, xiêm y và đồ thiết kế bên trong trong nhà.Tương tác với mèo Tom: chat chit và Tom đang lặp lại bất kể thứ gì chúng ta nói. Đẩy, đánh cùng chọc Tom rồi xem phản nghịch ứng thú vui của chú.Quay video: fan chơi rất có thể tự quay video clip chú mèo Talking Tom của riêng bản thân và share với các bạn bè, bạn chơi khác trong cộng đồng.Chơi 10 mini game thú vị: Happy Connect, Bubble Shooter, Planet Hop và nhiều hơn thế nữa. Tìm thật các tiền rubi và tận hưởng những tích tắc thư giãn thú vị.Ghé thăm "ngôi nhà" My Talking Tom của bạn bè và những người dân chơi khác: chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những căn hộ đẹp mắt và tìm kiếm kiếm đều chú mèo Tom khác, khám phá kho báu cùng giành thật những tiền vàng.Nhận thưởng khi đạt đến level cao hơn: giúp chú mèo Tom quá qua 9 demo thách khác biệt và rộng 999 level để bẻ khóa các tác phẩm mới tương tự như thu thập thật nhiều tiền.