Hướng Dẫn Tải Game Ets2 & Mod Maps, Xe, Tiền, Kinh Nghiệm,

 - 

Hi bằng hữu bài viết này mình đang hướng dẫn giải pháp gian lận ETS2 chi tiết bằng hình hình họa đến anh em nhé. ETS2 gồm một xã hội gian lận không hề nhỏ cùng tạo thành những bản hack rất đẹp và unique.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải game ets2 & mod maps, xe, tiền, kinh nghiệm,

Vậy làm sao nhằm áp dụng không còn những tài nguyên ổn được tạo nên vày cộng đồng đó?

Mod trong ETS2 là gì?

*

Mod là những phần được tạo thành từ bỏ xã hội người chơi game. Các gian lận giúp cho bằng hữu hoàn toàn có thể thay đổi được rất nhiều trang bị vào game. Bao gồm:

Xe cộĐường xáMôi trườngĐồ họaMức độ xe cộ lưu giữ thôngÁnh sáng, âm thanhHay tổng thể bản đồ

Và rất hay là các bạn dạng mod bằng hữu được áp dụng trọn vẹn miễn giá tiền. Ok vậy chúng ta hãy bước đầu hack ETS2 nhé!

Cách hack ETS2 thường thì.

Để gian lận được game thứ 1 bằng hữu đề xuất lựa được bạn dạng gian lận cơ mà bạn muốn. Anh em có thể xem qua các bạn dạng gian lận bên trên các trang web. divinerank.vn sẽ liệt kê vài website mang đến bạn bè tham khảo nhé:

Bây giờ đồng hồ mình sẽ gợi ý bằng hữu gian lận vào ETS2 bằng cách add demo một loại mod vào nhé. Trong bài bác mình áp dụng 1 bạn dạng mod của riêng rẽ trên diễn đàn VNS cơ mà chỉ có thành viên mới down được phải xin ko share links nhé.

trước hết mình đã chọn một nhiều loại hack cùng down nó về (bằng hữu nên xem xét Khi down mod hãy chọn nhiều loại tương xứng cùng với phiên phiên bản game của bản thân mình nhằm không bị lỗi nhé)Sau Lúc down về bằng hữu giải nén nó đã tạo ra tệp tin (.SCS) nhé. 
*
Sau kia bằng hữu quăng quật file tất cả đuôi (.scs) vào ETS2 theo mặt đường liên kết sau “C:Users”thương hiệu user”Documents riệu Euro Truchồng Simulator 2mod”
*
Sau kia anh em vào game với add mod vào game. Vào game đồng đội chọn “Mod Manager”Sau kia bằng hữu chọn loại hack mình muốn thực hiện rồi ấn mũi thương hiệu để chuyển sang “Active Mods” và ấn “Xác nhận vậy đổi” nhằm xong xuôi.
*

Vậy là vẫn hoàn thành phương pháp thủ thuật ETS2. Mình đang hack thành công trailer gồm hình ảnh sản phẩm của PETROLIMEX mang lại khiếu nại hàng phía sau.

Xem thêm: Parse Là Gì

*

Nếu bằng hữu sẽ cài game ETS2 bao gồm bản quyền thì thủ thuật lại còn dễ hơn rất nhiều. Đó là hack bằng phương pháp áp dụng Workspace của Steam.

Giá của ETS2

Giá của ETS2 bên trên Steam và trên Thị Phần bây chừ là 350.000vnd. Nếu mua trên Steam bạn bè rất có thể trả bởi thẻ VISA (đang tốn thêm không nhiều phí).

Trong khi, tại divinerank.vn Gaming ETS2 đang được bán đi với giá chỉ 170.000vnd.

Cách Mod ETS2 bởi Workspace bên trên Steam

Đầu tiên anh em vào Steam của chính bản thân mình lựa chọn game ETS2 tuy nhiên đừng ấn “Play” mà lại hãy kéo xuống dưới với chọn “Workspace” 
*
Tại phía trên anh em chọn nhiều loại hack cơ mà mình thích. Sau đó ấn “Subcribe” cùng hóng Steam tự động download và mua vào ETS2 mang lại bạn bè. 
*
Sau kia đồng đội vào game và kích hoạt gian lận lên nhằm sử dụng.
*

Đây là kết quả 

Anh em nên để ý phần “Decription” giúp thấy cài đặt xe ở chỗ nào cùng phiên phiên bản thủ thuật hổ trợ nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Game Bói Tình Yêu Valentine, Cách Chơi Game Bói Tình Yêu 6

Lời kết

Qua bài viết lý giải mod ETS 2 cụ thể bằng hình hình ảnh này. Hy vọng divinerank.vn Gaming đã giúp anh em thủ thuật ETS2 được. Qua đó lựa chọn được gần như bạn dạng thủ thuật cân xứng cùng với bản thân.

Nếu anh em còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ đàn mình qua Fanpage bên trên Facebook hoặc phản hồi trực tiếp ngay lập tức dưới nhé. Chúc bạn bè lái xe vui vẻ!