JAVA EMULATOR FOR PC KEMULATOR LITE V0

 - 

KEmulator Lite là công cụ khá cần thiết cho việc chơi thử trên PC các bản game jar dành riêng cho điện thoại di động. Bạn sẽ không còn phải dán mắt vào cái màn hình bé tí, trầy trật với cái bàn phím nhỏ xíu của chiếc mobile nữa, mà sẽ thỏa sức hưởng thụ cảm giác chơi game thật sự trên chiếc PC của mình (nhất là đối với các bản game độc quyền chỉ chạy trên mobile do các dịch vụ mạng cung cấp).Để sử dụng được phần mềm này thì trước tiên máy bạn phải được cài bộ JRE của Oracle. Bạn vào trang web này: http://java.com/en/download/index.jsp và chọn Agree & Download để tải về bộ cài Java. Sau đó bạn cài phần mềm vừa tải về vào máy. Mình không UP lên cho các bạn nữa bởi vì nó có 2 bản: một bản dành cho win 64bit và một bản dành cho win 32bit, mỗi bản tầm 20MB, bạn vào đó nó tự động tải về phiên bản tương ứng cho máy bạn.


Bạn đang xem: Java emulator for pc kemulator lite v0


Xem thêm: Khái Niệm Số Từ Là Gì ✅Phân Biệt Lượng Từ Và Số Từ, Bài Tập Vd


Xem thêm: Download Tải Miễn Phí Game Phá Nhà Hàng Xóm Tinh Nghịch 1, 2, 3 Full Cho Pc


(Lưu ý là chỉ cần tải bộ JRE là được cho nó nhẹ máy chứ tải bản JDK là không cần thiết). Nếu máy đã được cài Java thì bạn không cần làm bước này.Sau đó, bạn tải về gói ứng dụng KEmulator Lite (Xem ở cuối bài), giải nén và chạy trực tiếp tập tin KEmulator.exe. Trên giao diện tương tác vào menu Midlet, chọn Load jar… chỉ đường dẫn đến tập tin trò chơi. Bạn cần chú ý một số phím tắt trong menu Midlet phục vụ cho quá trình chơi như: E – tiếp tục, T – tạm ngưng, Alt+R – chơi lại…Để chơi trò chơi được mượt mà và thoải mái, bạn cấu hình cho chương trình như sau:– Chạy KEmulator.exe rồi vào menu View -> Options…

*
*
*
*
*
(Hình này chụp lúc máy gần hết pin ^^)Để tìm hiểu thêm về game Avatar, bạn vào trang web chính thức của Avatar TeaMobi tại http://gameavatar.vn/reg.htmlLưu ý– Nút F1 thay cho nút chọn trái. F2 thay cho nút chọn phải– Tăng-giảm kích thước màn hình : Tool -> Zoom In hoặc Zoom Out– Hiện thanh nút bấm của ĐT : View -> Keypad– Các phím số từ 1-9 bên bàn phím phải NumLock thay cho 1-9 trên ĐT (Phím 7 tương ứng với phím 1,… phím 3 tương ứng với phím 9) số 0 tương ứng với phím 0, phím * tương ứng với phím * trên đt, phím / tương ứng với phím #, phím Enter tương ứng với phím OK. Để thay đổi phím tắt, bạn vào View -> Options… -> KeyMap và chỉnh sửa ở từng ô tương ứng.– Quay video khi chơi game : Tool -> Start record AVIGhi rõ nguồn divinerank.vn khi phát hành lại bài viết này.