Game Vua Đầu Bếp

 - 

Game Đầu bếp ngôi sao sáng - Star Chef 2 đã có mặt trên nền tảng di động từ tương đối lâu nhưng mang đến bây giờ, phiên bạn dạng Steam bắt đầu lộ diện. Star Chef 2 PC liên tiếp đưa các bạn vào tận hưởng nấu ăn uống và cai quản nhà hàng vui nhộn nhưng mà cũng đầy thách thức. Hãy cùng bắt đầu!

Quản lý quán ăn với thực đơn đa dạng trong game Star Chef 2

Star Chef 2 cho android Star Chef 2 đến iOS

Trở thành khôn xiết đầu bếp trong game làm chủ nhà hàng được thương mến - Star Chef II. Cùng rất hàng triệu người chơi nấu ăn, phục vụ thực khách, thống trị và sale chưa bao giờ vui đến thế. Chơi game Star Chef 2 để chạm mặt gỡ hầu như đầu bếp tài năng trên nhân loại và ship hàng cho các buổi tiệc quan trọng.

Bạn đang xem: Game vua đầu bếp

Phục vụ các thực khách hàng đói bụng bằng tốc độ và sự thiết yếu xác

Người nghịch sẽ ra đời 1 team vua đầu nhà bếp để đoạt được thử thách tính giờ đồng hồ của Star Chef 2 game, hãy nỗ lực cố gắng trở thành nhà bếp trưởng và kiểm soát điều hành mọi thứ.

Xem thêm: Transporter Cần Cẩu Ổ Trò Chơi Xe Kéo, Trò Chơi Xe Kéo

Xây dựng nhà hàng trong mơ, nấu ăn uống thật ngon nhờ sự trợ góp của trang vật dụng hiện đại. Thuê các đầu bếp tốt và mô tả những món ăn nổi tiếng thế giới. Trên đây các bạn sẽ được hưởng thụ nhạc sống, gặp mặt các ngôi sao, tổ chức tiệc bên hồ bơi và hơn thế.

Xem thêm: Game Đua Xe Siêu Tốc 2 - Game Đua Xe Siêu Tốc Độ: Drag Racing Club

Cạnh tranh với các siêu đầu bếp bậc nhất thế giới trong game Star Chef II

Tính năng thiết yếu của Star Chef 2

Hoàn thành hơn 80 trọng trách dựa trên tình tiết để vạc triển nhà hàng quán ăn và khẳng định vị thế vua đầu bếp.Chinh phục hơn 200 cách làm nấu ăn đặc biệt, từ bánh kẹp đến pizza, Frittatas cùng Waffle.Trang trí nhà hàng thật nổi bật để thể hiện cá tính riêng.Trồng hoa màu sắc ngay làm việc sân sau để cung cấp thực phẩm tươi sạch mang lại nhà hàng
Thuê đầu bếp sang trọng quốc tế với tài năng nấu ăn uống tuyệt vời.Tạo team đầu bếp, truyện trò và hợp tác và ký kết cùng nhau để tham gia những giải đấu.Cạnh tranh cùng với đầu phòng bếp thực trong các cuộc thi nhà hàng siêu thị và leo lên địa chỉ số 1.Khám phá thực sự thú vị về ngành độ ẩm thực.Tham gia đều cuộc thi siêu thị nhà hàng lớn và nỗ lực cố gắng giành địa điểm số 1Trồng thực phẩm sạch ở sảnh sau và áp dụng trong đơn vị hàng.Viết sách về siêu thị nhà hàng và bán hàng trên xe mua lưu rượu cồn để mở rộng kinh doanh.Cung cấp dịch vụ ăn uống cao cấp và che sóng toàn cầu.Star Chef II game liên tục bổ sung sự kiện, nhân kiệt và gần như nội dung mới hấp dẫn

Cập nhật game Star Chef II bắt đầu nhất

Star Chef 2 (03/2022):

Yêu tinh Leprechaun bao gồm 1 bí mật muốn phân chia sẻ: chỗ cuối ước vồng sẽ lộ diện 1 hũ vàng. Tò mò trong sự kiện Food Cart sự kiện mới.Tận hưởng mọi khoảnh khắc ý nghĩa sâu sắc trong trò chơi khi nghe tiếng chim hót, tiếng sóng vỗ cùng âm thanh sắt kẽm kim loại leng keng với anh tài Ambient Sound.Đừng quên chuỗi sự khiếu nại 365 ngày với đa số nội dung điên rồ mà lại bạn chưa từng khám phá.Nâng cấp gameplay nói thông thường để mang đến trải nghiệm mượt mà, ổn định định chưa từng thấy.Vương quốc hoa lại tỏa sáng sủa 1 lần nữa. Ngắm nhìn những hoa lá hướng dương hướng đến phía mắt trời, ngắm nhìn và thưởng thức cẩm chướng, hoa hồng và anh đào tỏa nắng rực rỡ giữa mùa xuân với chủ thể Spring theme.Kekoa đang tận thưởng chuyến du lịch tuyệt vời và ra quyết định hạ cánh xuống 1 tổ quốc mới, rất nổi bật với nền văn hóa truyền thống lâu đời, nhiều cỗ môn thẩm mỹ và dự án công trình kiến trúc cổ.Tính năng V-Day có không khí ngày xuân và tình thân đến với đa số người.Bay bên trên tấm thảm ma thuật cùng nhảy nhót khi màn tối buông xuống trên Arabian Nights Food Zone.

Loc Nguyen