Vương giả vinh diệu cho android

 - 

Vương trả Vinh Diệu mang đến Android là game MOBA hàng đầu hiện ni trên nền tảng gốc rễ di rượu cồn sẽ xác nhận ra phiên phiên bản quốc tế vào cuối trong năm này trên Google Play. Game Vương mang Vinh Diệu là tựa game di động bao gồm doanh thu tối đa mọi thời đại dự kiến giới thiệu phiên bản quốc tế vào cuối năm nay. Phiên phiên bản quốc tế của Honor of Kings - Vương đưa Vinh Diệu - do TiMi Studio cải tiến và phát triển - là 1 trong những công ty thuộc Tencent.

Bạn đang xem: Vương giả vinh diệu cho android

divinerank.vn Vương giả Vinh Diệu APK

Tựa game Vương đưa Vinh Diệu cho Android reviews phiên bản quốc tế đang là hiểm họa vô thuộc lớn so với tựa game thuộc thể loại - Liên Quân Mobile. Vương trả Vinh Diệu trình làng tại trung quốc vào năm 2015 và Honor of Kings được xem là phiên bản gốc của Arena of Valor - Liên Quân Mobile.

Các nhân đồ gia dụng trong game Vương đưa Vinh Diệu cho app android được rước từ lịch sử, truyền thuyết thần thoại hoặc tiểu thuyết Trung Quốc. Tính năng nói chuyện Honor of Kings được tích phù hợp với QQ và WeChat, tuy nhiên phiên bạn dạng quốc tế chắc chắn sẽ có đổi khác lớn lúc 2 áp dụng chat này không phổ cập ngoài Trung Quốc.


Vương giả Vinh Diệu

Phiên phiên bản thử nghiệm Vương giả Vinh Diệu Closed Beta sẽ được công bố ban đầu từ mon 7 tới đây. Vương mang Vinh Diệu đã theo luồng thông tin có sẵn tới là game MOBA cuốn hút với hệ thống tướng đồ gia dụng sộ, đa dạng mẫu mã và không hề thua kém phần đẹp mắt nên đã nhận được không ít kỳ vọng của các game thủ trên trái đất nói tầm thường và Châu Á nói riêng.

Honor of Kings phiên bản quốc tế

Hiện tại đang có ít thông tin về phiên bạn dạng quốc tế của Vương đưa Vinh Diệu, mặc dù divinerank.vn sẽ hối hả thông tin đến chúng ta khi phiên bạn dạng thử nghiệm chủ yếu thức trình làng trên toàn vậy giới. Cài game Vương trả Vinh Diệu cho apk phiên bạn dạng Trung Quốc để có những trải nghiệm sống động trước lúc đón nhân Honor of Kings phiên phiên bản quốc tế trên divinerank.vn.

Xem thêm: Game Xiên Trái Cây - Chơi Game Xiên Hoa Quả

Big Update Mùa Giải S29 - Hoan Hải Ánh Nguyệt

Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ

Thẻ Trải nghiệm anh hùng Hải Nguyệt (1 ngày) * 7Thẻ những hiểu biết Thiên Màn - lưu Động (1 ngày) *60Gói kinh nghiệm chiến tranh lệnh lever 1 mùa S29 *2Tựa độc quyền mùa 29 - Nguyệt Hạ hotgirl (vĩnh viễn)Biểu cảm cá nhân - nằm mộng Đi Ha (vĩnh viễn)

Hẻm núi hoang giả

Tối ưu hóa khoanh vùng Rừng hoang dã

Tối ưu hóa khu vực rừng rậm hoang dã, tăng số lượng giới hạn dưới của địa điểm đi rừng trong lúc vẫn duy trì được giới hạn trên, cung ứng một bé đường cải tiến và phát triển đảm bảo, cải thiện khả năng bảo đảm khu vực rừng cùng khám phá cách thức đi rừng áp suất thấp.

Cải thiện gớm tế khu vực rừng rậm

Tăng cường kinh tế tài chính rừng trong quá trình đầu một cách tương thích (đồng thời giảm tốc độ tăng trưởng năng đụng của kinh tế rừng).

Tối ưu hóa tốc độ làm new quái rừng

Đẩy nhanh tần suất làm mới của các quái rừng, tăng tổng lượng tài nguyên trong khu vực hoang dã cùng cũng tạo điều kiện cho vấn đề tích lũy nội trên từ máy rừng nhanh hơn, mang đến nhiều không gian phát triển hơn cho người chơi đi rừng.

Giảm huyết quái rừng

Máu của quái ác rừng được điều chỉnh một cách phù hợp để cải thiện tốc độ mà lại các hero nhánh khác đã đạt được tài nguyên vào rừng cùng điều chỉnh tài chính của quanh vùng hoang dã, tốc độ làm mới và lượng máu, phần trăm sát thương cộng thêm của dao đi rừng cũng trở thành giảm tương ứng.

Xem thêm: Xem Phim Thợ Săn Cuộc Chiến Mùa Đông Full Vietsub, Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông


Cải thiện sự bảo lãnh của rừng rậm

Tốc độ lăn ước tuyết của mặt thống trị sẽ không được cải thiện.

Tối ưu hóa tuy vậy Long

Chúa Tể/ Bạo Quân

Máu cơ bản: 9300 → 8230Thời gian vươn lên là mất: 10:00 → 9:30

Tối ưu hóa hoạt ảnh

Bạo Quân, Chúa Tể, Ám Ảnh Chúa Tể, Ám Ảnh Bạo Quân vẫn phát những hoạt hình ảnh mới lúc chúng bặt tăm vào 9:30 cùng 19:30

Ám Ảnh Chúa Tể