THE HOUSE OF THE DEAD 3

 - 

The House of the Dead 3 là một game hành động, bắn súng do hãng Sega vạc hành. Vào game, tín đồ chơi sẽ bắt buộc khám phá bí mật của một cơ sở phân tích bị bỏ hoang và chiến đấu chống lại vô số xác sống nguy khốn và đáng sợ.

Bạn đang xem: The house of the dead 3

Ngôi nhà quái vật 3 là 1 trong game bắn nhau cũ bởi hãng Sega phát hành từ năm 2002 trước lúc thể các loại game zombie trở yêu cầu phổ biến. Bối cảnh game ra mắt vào thời khắc tương lai năm 2019, bạn sẽ thâm nhập vào trong 1 cơ sở phân tích để mày mò nguyên nhân của dịch zombie tràn lan. Nguy hiểm đang mong chờ bạn phía trước chính vì cơ sở nghiên cứu này đã bị chiếm giữ vày những tử thi đáng sợ.

Cốt truyện của The House of the Dead III

19 năm trước, Thomas Rogan đang dẫn một tổ đến điều tra trung tâm nghiên cứu và phân tích EFI của tiến sỹ Roy Curien - kẻ đã tạo nên thảm họa zombie ghê hoàng. Nhưng sau đó các thành viên của nhóm của ông đã biết thành giết và không có bất kì ai biết được tăm dạng của họ. Cho tới một ngày trong những năm 2019, Lisa Rogan, con gái của ông Thomas ra quyết định đến cơ sở đó nhằm tìm thân phụ mình cùng với G - cộng sự cũ của ông.

Nhân vật chính của phần này là Lisa Rogan, G cùng Daniel (con trai của ts Curien). Trọng trách của chúng ta là tra cứu kiếm và giải cứu cha của Lisa. Fan chơi sẽ điều khiển và tinh chỉnh Lisa, G hoặc Daniel Curien. Khi sẽ tìm kiếm những đầu mối, họ đề nghị chống lại đám tử thi khát máu trong đó gồm một người chợt biến vĩ đại có nhiệm vụ bảo đảm nhà sản phẩm công nghệ (gọi là Death) một con lười biến dị (The Fool) với một loài thực vật tự dưng biến bao gồm tua (gọi là The Sun).


Lối chơi bắn nhau gay cấn

Trong quá trình khám phá kín đáo của công ty máy, bạn sẽ phải đương đầu với vô số xác sống đáng sợ và khát máu. Chúng thường xuyên lao về phía bạn để gặm xé. Sát bên việc tiêu diệt zombie bằng những loại thiết bị mà đa phần là súng, bạn còn yêu cầu bắn các cái hộp hoặc đồ vật ngẫu nhiên nào đó để kiếm thêm “mạng”. Xen kẽ giữa các màn rượt đuổi và tàn phá zombie là cuộc đối đầu và cạnh tranh của người chơi và các boss zombie.

Dù bao gồm đáng sợ mang lại mấy đi chăng nữa, thì người chơi không hề con đường nào không giống ngoại trừ hủy hoại lũ zombie, tiến sâu vào trong xí nghiệp sản xuất và tò mò những túng thiếu mật bất thần nhưng không hề kém phần gớm hoàng của trò chơ

Những điểm mới trong game tàn phá zombie The House of The Dead III

Phần này không giống với phiên bạn dạng trước ở nhiều yếu tố, nhất là về mặt vũ khí. Các shotgun trong trò chơi sẽ tự động nạp đạn mà không nhất thiết phải rời ngoài màn bên cạnh đó truyền thống. Quy trình nạp vẫn mất thời hạn nhưng sẽ xẩy ra tự động. Trò chơi còn cung ứng các nhiều loại súng nhẹ, quá trình lên đạn cũng cấp tốc hơn.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Vào Trận Liên Minh Huyền Thoại Được Trận Đấu, Sửa Lỗi Không Vào Được Trận Liên Minh Huyền Thoại

Cốt truyện của trò chơi The House of The Dead 3 có tương quan đến phần trước kia nhưng xong lại có rất nhiều “phiên bản”. Một trong những lựa lựa chọn sẽ gửi ra cho tất cả những người chơi trước mỗi màn chơi, từ đó mà công dụng trò nghịch sẽ khác nhau dựa vào vào những đưa ra quyết định đó. Trò chơi bao gồm bốn kết thúc tùy ở trong vào hành động của bạn trong suốt quá trình. Ngừng thứ nhất, Daniel, G, Lisa với Rogan đều sinh tồn và bong khỏi nhà máy. Đoạn kết thứ hai về cơ phiên bản là kiểu như với cái kết đầu tiên, tuy vậy trước sự kinh hoàng của Lisa, Daniel tiết lộ rằng dung dịch cả phụ vương anh đã thay đổi anh thành một zombie. Trong đoạn kết sản phẩm công nghệ ba, Daniel và Lisa phát hiện ra một zombie đã đánh tráo xe thiết lập chạy trốn yêu cầu họ ra quyết định đuổi theo nó. Cuối cùng, một người bọn ông bí hiểm trong xiêm y áo vest mang đến lấy đi một ống thử của Curien và lẩm bẩm rằng Curien đã không hiểu nhiều mục đích của lọ thuốc. Đây rất có thể là một cái kết mở để dẫn mang đến phần tiếp theo.


Một sự khác hoàn toàn lớn nữa đấy là trong phiên phiên bản này không có sự mở ra của thường dân. Trong nhị phần trước, người chơi còn buộc phải cứu những đối tượng khác nhau trong những tình huống nguy hiểm. Thay bởi đó, bạn sẽ phải góp đỡ, giải cứu gần như người đồng hành của mình. Một màn giải cứu thành công xuất sắc sẽ được tặng kèm thêm một mạng. Nếu bạn thực hiện tại được cục bộ các nhiệm vụ giải cứu thì tiếp đến sẽ tìm một cái thùng trong căn phòng bí mật trước khi gặp boss cuối cùng. Bắn vỡ mẫu thùng và các bạn sẽ kiếm được rất đa phần thưởng với “mạng” quý báu.

Đồ họa tuyệt đối hoàn hảo của The House of the Dead III

Với technology lấy xúc cảm từ kĩ xảo làm cho phim hoạt hình, kết phù hợp với hiệu ứng ánh sáng mờ ảo, xám xịt, The House of the Dead III có thể mang đến cho người chơi cảm hứng chân thật với "rợn tóc gáy".

Nếu người tiêu dùng nhạy cảm với các cảnh máu me, thì thật đáng tiếc phải bảo rằng The House of the Dead III chưa phải là game tương xứng với bạn. Ngược lại, hoàn toàn có thể một vài người chơi vẫn thấy bị lôi kéo bởi rất nhiều cảnh bắn nhau dã man vào trò nghịch này.

Xem thêm: Tool Hack Game Online Android Tải Xuống, Phần Mềm Hack Game Android Online


Nếu bạn là một người hâm mộ thể loại đột kích hoặc trò chơi về đề tài zombie, thì The House of the Dead III đó là sự sàng lọc tuyệt vời.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1CPU: Pentium 4 2.0 GHzRAM: 256 MBỔ cứng trống: 5 GB

Nguyễn Thương