Hướng dẫn tải và cài đặt the evil within complete việt hóa

 - 
Bóng buổi tối luôn luôn có tác dụng con fan cảm giác lo ngại, và nó là nguyên tố thứ nhất nhưng mà tất cả những phyên ổn tương tự như game đáng sợ khai quật. Trong The Evil Within, vẫn không có một nguồn ánh sáng nào khác.


Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt the evil within complete việt hóa

*

*Xem thêm: Sử Dụng Quinine Trong Nước Tonic Là Gì ? Cách Pha Cocktail Gin And Tonic

*

*Xem thêm: Cấn Trừ Công Nợ Tiếng Anh Là Gì, Công Nợ Tiếng Anh Là Gì

*

— TẢI GAME

FSHARE: The.Evil.Within.Complete-PROPHET.isoPatch việt hóa v2.2: https://www.fmô tả.vn/file/LN7QTLAEUQW4NOTE: Bao có cỗ mua cùng không hề thiếu những DLC:-The Evil Within: The Assignment-The Evil Within - The Consequence-The Evil Within: The ExecutionerCài game, vào PROPHET chxay craông chồng vào game, chép việt hóa với Play game!— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file2. Cài Setup.exe3. Chxay CRACK4. Play game!— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:OS: 64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1Processor: i7 or an equivalent with four plus core processorMemory: 4 GB RAMGraphics: GTX 460 or equivalent 1 GB VRAM cardDirectX: Version 11Storage: 50 GB available spaceThám tử Sebastian Castellanos, cộng sự Joseph Oda, với thám tử trẻ Juli Kidman, được gọi cho hiện nay trường của một vụ thịt bạn 1 loạt trên Bệnh viện tinh thần Beabé. lúc cho hiện nay ngôi trường, các tử thi sinh hoạt khắp rất nhiều nơi, tiết với các mhình họa thi nỗ lực tung tóe mọi địa điểm. Khi Sebastian kiếm tìm thấy vẫn còn đó một người sinh tồn, với nó…một cuốn băng video.

Sebastian tua lại để xem cthị trấn khủng khiếp gì sẽ xảy ra. Một team công an sẽ phun vào một kẻ như thế nào kia không rõ ngoài mặt, tiếp nối mở ra một nhân trang bị quấn đầu đứng kia. Người này quan sát lên và kế tiếp mở ra ngay lập tức phía đằng sau Sebastian, với 1 cái cưa sản phẩm công nghệ, một giờ đồng hồ thét kinh khủng vang lên, chào đón tới địa ngục. Theo đúng nghĩa đen.

Sebastian bị tiến công cùng bị làm gục, với lúc anh thức dậy, anh đã ở vào cơn ác mộng tối tệ tuyệt nhất đời. Một công ty khoa học điên cầm đầu một tổ chức bí ẩn, và xác fan treo lủng lẳng lân cận anh giống như những bị giết mổ. Anh xoay trở nỗ lực trèo xuống, mang cắp khóa xe, rồi nỗ lực chạy thoát ra khỏi nhỏ quái thú phía đằng sau một tín đồ lũ ông lạ phương diện, và cuộc chạy trốn cuồng loạn trong cơn mơ cũng bước đầu từ đây…