TẢI GAME MORTAL KOMBAT 4 (MK4) FULL

 - 

Giới thiệu game Mortal Kombat 4

Mortal Kombat 4 (MK4) hay còn được gọi là rồng đen (theo thị trường nước ta) là phần chính thứ tư trong loạt game đối kháng offline Mortal Kombat do Midway Games phát triển. Được phát hành vào năm 1997, Mortal Kombat 4 là tựa game đầu tiên trong series, và là một trong những tựa game đầu tiên do Midway sản xuất, sử dụng đồ họa máy tính 3D. Đây cũng là game cuối cùng của series để có một bản phát hành arcade. Eurocom (người trước đây đã phát triển phiên bản Sega Saturn của Ultimate Mortal Kombat 3) sau đó chuyển nó sang PlayStation, Nintendo 64, PC và Game Boy Color trong năm 1998. Một phiên bản cập nhật có tên Mortal Kombat Gold được phát hành độc quyền cho Dreamcast như sau năm.

*Bạn đang xem: Tải game mortal kombat 4 (mk4) full

*** Tổng hợp các phiên bản Mortal Kombat

Hệ thống gameplay của Mortal Kombat 4 tương tự như các game trước; một trong những bổ sung đáng chú ý nhất là việc sử dụng vũ khí và đồ vật trong chiến đấu. Cốt truyện biên niên sử vụ tấn công từ Anh Cả Thượng Đế Shinnok bị hỏng chống lại các đồng đội cũ của mình, người đã bắt giữ anh ta ở Netherealm nhiều năm trước khi bắt đầu bộ truyện. 17 nhân vật khác có thể chơi được tham gia vào trận chiến giữa thiện và ác, với các lực lượng ánh sáng cố gắng ngăn Shinnok và lực lượng bóng tối chinh phục tất cả các cõi.

Trong khi phát triển trò chơi, nhân viên của Midway gặp khó khăn khi tạo ra đồ họa vì nó là một trong những game chiến đấu 3D đầu tiên mà họ phát triển. Đồng sáng lập Ed Boon nhận xét rằng các nhân viên muốn làm cho Mortal Kombat 4 bạo lực hơn những người tiền nhiệm của nó, loại bỏ những động tác hoàn thiện hài hước đặc trưng trong họ. Kể từ khi phát hành, trò chơi đã nhận được phản hồi tích cực từ các nhà phê bình, ngoại trừ cổng Game Boy Color.
Xem thêm: Cách Xóa Garena Vĩnh Viễn - Cách Xóa Game Liên Minh Huyền Thoại Vĩnh Viễn

Link donwload Mortal Kombat 4 Full PC

Dung lượng: 13MPass rar: divinerank.vnFshare: https://www.fshare.vn/file/5NLPJ9G8IJXU
Xem thêm: Game Thiết Kế Người Mẫu Chấm Điểm, Game Thiết Kế Thời Trang Có Chấm Điểm

Cấu hình tối yêu cầu để chơi Mortal Kombat 4

Game này mình test thì không chơi được trên win 10 nhé. Còn win xp, 7 vẫn có thể chơi bình thường


Mortal KombatShinnokMortal Kombat (comics)Mortal KombatMortal Kombat charactersCharacters createdEntertainmentVideo game franchisesFighting gamesVideo gamesVideo gamingSequelsMedia franchisesRaiden (Mortal Kombat)Quan ChiGamingSub-Zero (Mortal Kombat)Science fantasy video game charactersLiu KangAction video gamesSpeculative fiction video gamesFatality (Mortal Kombat)Science fantasy video gamesScorpion (Mortal Kombat)Video game gameplayFighting game charactersVideo game developmentElements of fictionNoob SaibotLeisure activitiesFictional martial artistsFantasy video gamesOnline gamesDigital mediaElectronic publishingVideo game consolesGoro (Mortal Kombat)Science fiction video gamesMortal Kombat: Defenders of the RealmReptile (Mortal Kombat)Video game development companiesScience fantasyElectronic toysVideo game charactersFictional practitioners of martial arts weaponsGame designFilm charactersVideo game designMartial arts mediaVideo game platformsUser interface techniquesVideo game characters who can teleportWarner Bros franchisesKano (Mortal Kombat)Jax (Mortal Kombat)Electronic gamesNintendoUltimate Mortal KombatMileenaMedia industryKung LaoHome video game consolesSektorComputer artJohnny CageVideo game publishersFighting gameMortal Kombat Mythologies: Sub-ZeroGames and sportsShao KahnCyraxKitanaArcade gamesVersus fighting gamesAction (genre)Video game companies of JapanProduct introductionsTelevision charactersArcade gamePlayStation (console)Fictional melee weapons practitionersBaraka (Mortal Kombat)Video game antagonistsFictional wushu practitionersDreamcastHead-to-head arcade gamesGame theoryScience fiction gamesSeriesNintendoFictional characters who can teleportOnline game charactersVideo game consoleGame BoyVideo game hardwareComics charactersGame Boy ColorMultiplayer video gamesFictional sportspeopleWarner Bros Interactive Entertainment gamesVideo game bossesLeisureScience fiction video game charactersGamesMortal Kombat TrilogyScience fiction themesNinja video gamesFull motion video