Tải game mortal kombat 4 (mk4) full

 - 

Giới thiệu game Mortal Kombat 4

Mortal Kombat 4 (MK4) hay nói một cách khác là rồng đen (theo thị trường nước ta) là phần bao gồm thứ tư trong loạt game đối kháng offline Mortal Kombat vày Midway Games phát triển. Được vạc hành vào khoảng thời gian 1997, Mortal Kombat 4 là tựa game đầu tiên trong series, với là một trong những tựa game trước tiên do Midway sản xuất, thực hiện đồ họa máy vi tính 3D. Đây cũng là game cuối cùng của series để có một bạn dạng phát hành arcade. Eurocom (người trước đó đã cách tân và phát triển phiên phiên bản Sega Saturn của Ultimate Mortal Kombat 3) kế tiếp chuyển nó lịch sự PlayStation, Nintendo 64, PC và Game Boy color trong năm 1998. Một phiên phiên bản cập nhật mang tên Mortal Kombat Gold được kiến tạo độc quyền đến Dreamcast như sau năm.

*Bạn đang xem: Tải game mortal kombat 4 (mk4) full

*** Tổng hợp những phiên bản Mortal Kombat

Hệ thống game play của Mortal Kombat 4 giống như như các game trước; 1 trong những bổ sung đáng chú ý nhất là việc áp dụng vũ khí và đồ vật trong chiến đấu. Tình tiết biên niên sử vụ tấn công từ Anh Cả Thượng Đế Shinnok bị hỏng phòng lại những đồng đội cũ của mình, fan đã bắt giữ anh ta làm việc Netherealm nhiều thời gian trước khi bắt đầu bộ truyện. 17 nhân vật khác có thể chơi được thâm nhập vào trận đánh giữa thiện và ác, với các lực lượng ánh sáng cố gắng ngăn Shinnok và lực lượng láng tối đoạt được tất cả những cõi.

Trong khi cải cách và phát triển trò chơi, nhân viên của Midway chạm mặt khó khăn khi tạo thành đồ họa vì nó là giữa những game đại chiến 3D đầu tiên mà họ phát triển. Đồng sáng lập Ed Boon dìm xét rằng những nhân viên muốn tạo nên Mortal Kombat 4 bạo lực hơn những người tiền nhiệm của nó, loại bỏ những động tác hoàn thiện hài hước đặc trưng vào họ. Kể từ lúc phát hành, trò chơi đã nhận được được làm phản hồi tích cực và lành mạnh từ những nhà phê bình, quanh đó cổng game Boy Color.
Xem thêm: Cách Xóa Garena Vĩnh Viễn - Cách Xóa Game Liên Minh Huyền Thoại Vĩnh Viễn

Link donwload Mortal Kombat 4 Full PC

Dung lượng: 13MPass rar: divinerank.vnFshare: https://www.fshare.vn/file/5NLPJ9G8IJXU
Xem thêm: Game Thiết Kế Người Mẫu Chấm Điểm, Game Thiết Kế Thời Trang Có Chấm Điểm

Cấu hình tối yêu cầu để chơi Mortal Kombat 4

Game này mình demo thì không đùa được bên trên win 10 nhé. Còn win xp, 7 vẫn rất có thể chơi bình thường


Mortal KombatShinnokMortal Kombat (comics)Mortal KombatMortal Kombat charactersCharacters createdEntertainmentVideo trò chơi franchisesFighting gamesVideo gamesVideo gamingSequelsMedia franchisesRaiden (Mortal Kombat)Quan ChiGamingSub-Zero (Mortal Kombat)Science fantasy video clip game charactersLiu KangAction đoạn clip gamesSpeculative fiction video clip gamesFatality (Mortal Kombat)Science fantasy đoạn clip gamesScorpion (Mortal Kombat)Video trò chơi gameplayFighting trò chơi charactersVideo trò chơi developmentElements of fictionNoob SaibotLeisure activitiesFictional martial artistsFantasy video clip gamesOnline gamesDigital mediaElectronic publishingVideo trò chơi consolesGoro (Mortal Kombat)Science fiction video gamesMortal Kombat: Defenders of the RealmReptile (Mortal Kombat)Video trò chơi development companiesScience fantasyElectronic toysVideo trò chơi charactersFictional practitioners of martial arts weaponsGame designFilm charactersVideo trò chơi designMartial arts mediaVideo trò chơi platformsUser interface techniquesVideo trò chơi characters who can teleportWarner Bros franchisesKano (Mortal Kombat)Jax (Mortal Kombat)Electronic gamesNintendoUltimate Mortal KombatMileenaMedia industryKung LaoHome clip game consolesSektorComputer artJohnny CageVideo trò chơi publishersFighting gameMortal Kombat Mythologies: Sub-ZeroGames và sportsShao KahnCyraxKitanaArcade gamesVersus fighting gamesAction (genre)Video game companies of JapanProduct introductionsTelevision charactersArcade gamePlayStation (console)Fictional melee weapons practitionersBaraka (Mortal Kombat)Video game antagonistsFictional wushu practitionersDreamcastHead-to-head arcade gamesGame theoryScience fiction gamesSeriesNintendoFictional characters who can teleportOnline trò chơi charactersVideo trò chơi consoleGame BoyVideo game hardwareComics charactersGame Boy ColorMultiplayer video gamesFictional sportspeopleWarner Bros Interactive Entertainment gamesVideo trò chơi bossesLeisureScience fiction video clip game charactersGamesMortal Kombat TrilogyScience fiction themesNinja video clip gamesFull motion video