Game Pokemon Miễn Phí

 - 

Pokemon – phim hoạt hình được yêu thích nhất, nay đã được chuyển thể sang game mobi. Game Pokemon cổ điển, nói về cuộc truy tìm, thu phục các pokemon và thi đấu pokemon giữa các nhà huấn luận bửu bối thần kì.

Bạn đang xem: Game pokemon miễn phí


Tải Game Pokemon Offline Miễn Phí

Với ước muốn sở hữu những pokemon mạnh nhất, Tatashi không ngừng tìm tòi và thu phục thật nhiều pokemon, cậu mong muốn được tìm hiểu về các pokemon huyền thoại. Còn chờ gì nữa, tải game pokemon offline về máy rồi trải nghiệm sức mạnh thực sự của các pokemon nhé!

Liệu tatashi có trở thành nhà huấn luyện bửu bối thần kì xuất sắc và có gặp được những pokemon huyền thoại? Hãy cùng tham gia cuộc phưu lưu của tatashi và tìm hiểu thế giới pokemon nào!

*

Bắt đầu game bạn sẽ vào vai tatashi, cậu đã mơ thấy cuộc chiến đấu của các pokemon huyền thoại. Đây chính là lý do khởi đầu cho cuộc phưu lưu sau này.

Xem thêm: Platforms Là Gì ? Các Loại Hình Platform Hiện Nay 2021 Tìm Hiểu Các Mô Hình Platform Phổ Biến

Khởi đầu cậu sẽ ở ngôi làng của tatashi, bạn sẽ phải tới chỗ tiến sĩ và nhận 1 pokemon bất kì để bắt đầu hành trình trinh phục pokemon. Sau đó bạn có thể lấy thêm quả cầu pokemon và đi thu phục các pokemon mới! Hãy cố gắng thu phục đủ các hệ của pokemon nhé! Nào thể giới pokemon đang chờ bạn khám phá! Hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm ngay!

Điểm đặc sắc của game pokemon offline cho android:

Đồ họa 2D cổ điển, tạo cảm giác chân thực và khơi gợi lại tuổi thơÂm thanh gần như được lấy từ trong phim, tạo cảm giác quen thuộcHình ảnh giản dị nhưng không kém phần hấp dẫnSố lượng Pokemon khổng lồ, bao gồm cả pokemon huyền thoạiSố lượng map lớn, đa dạng…..

Xem thêm: Rate Of Change ( Roc Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Rốc Trong Tiếng Việt

Và rất nhiều chi tiết và đặc điểm khác nữa đang chờ đợi bạn trong game đó! Tải game pokemon cổ điển và chơi ngay để thấy hết được điều kì diệu của thế giới pokemon nhé!

*

Khám phá thế giới độc đáo của tải game pokemon offline cổ điển.

*

Hàng loạt các pokemon đang chờ đợi bạn khám phá, mỗi hệ sẽ có sự tương sinh, tương khác nhau. Nếu nắm rõ tất cả thì các cuộc thi đấu với đối thủ khác, tỉ lệ bạn sẽ giành được chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều đó. Đừng bao giờ quên hệ thống mua sắm và phục hồi các pokemon nhé! Còn chờ gì mà không tải game pokemon offline về máy chơi ngay!