Tải game plants vs zombies miễn phí

 - 

Làm sân vườn chỉ gồm undead nguy hiểm

Plants vs Zombies là một nụ cười và thuận tiện trò đùa , nơi bạn có để hạn chế lại undead với một vũ khí bất thường, các nhà lắp thêm mọc trong vườn của bạn.

Tính năng, điểm lưu ý

Plants vs. Zombies không thể nghi ngờ gì nữa. Hordes của zombies muốn nạp năng lượng não của người tiêu dùng và vẫn làm bất cứ điều gì nó cần để có được đến nhà của bạn. Bạn sẽ gặp bắt buộc một loạt những zombie, từ bỏ undead bình thường, đến người chơi bóng thai dục, thợ lặn và vũ công.
Bạn đang xem: Tải game plants vs zombies miễn phí

mang dù các bạn sẽ phải sử dụng chiến lược và phương án để tồn tại, mỗi cấp độ, Plants vs. Zombies được chia nhỏ dại với những trò nghịch mini như bowling, mang dù bạn sẽ có wallnuts cho một quả bóng với zombie thay bởi ghim. Những thử thách này với những thử thách khác sẽ giúp bạn tìm kiếm được điểm mà bạn cũng có thể sử dụng sau đây để mua những loài thực vật mới hoặc cải thiện những loài bạn đã có.

ko kể chế độ Adventure ban đầu, Plants vs. Zombies còn có các cơ chế khác để vui chơi giải trí bạn trong vô số nhiều giờ. Trong chế độ Survival , các bạn sẽ phải tự bảo đảm an toàn mình khỏi đám zombie vô tận để bạn có thể kiểm tra thời hạn bạn kéo dài, trong những lúc ở cơ chế Zen Garden , các bạn sẽ có thời hạn để thư giãn giải trí và quan tâm cây trồng của mình trước khi bạn gặt hái những tác dụng của năng lực làm vườn của bạn.

Để đảm bảo bạn khỏi rất nhiều thây ma, các bạn sẽ có những hoa và rau nhằm lựa chọn: chụp hoa, hạt để làm chậm kẻ thù, hoặc nấm và hoa cúc sẽ giúp bạn thu thập các điểm lưu ý để sử dụng làm tiền để trồng cây mới. Tất cả những cây này sẽ giúp làm cho minh chứng zombie của bạn ở nhà.

Xem thêm: Elicit Là Gì - Đồng Nghĩa Của Elicit


Xem thêm: Setting 4 Ngón Pubg Mobile Chơi Game Như Hack Rất Dễ Hiểu, Pmpl Việt Nam Mùa 1


kiểm soát và điều hành và lối chơi

Plants vs. Zombies được điều khiển bằng chuột. Công việc di gửi dễ thực hiện, điều này để giúp bạn tự xử lý trong những nhiệm vụ nâng cao.

Đường cong học tập của Plants vs. Zombies cực kì mượt mà: trò chơi khiến bạn kha khá tự do trong các nhiệm vụ ban đầu, tới cả bạn cảm giác như đang đi dạo nhàn nhã. Trở ngại tối thiểu này dần dần tăng lên cho đến khi các cuộc tấn công sau cuối địa ngục, khu vực bạn đầu tư phòng thủ của khách hàng một cách tuyệt vời và thực hiện tài nguyên tốt.

Phẩm chất

Về khía cạnh kỹ thuật, Plants vs. Zombies không đúng là một trò chơi tiên tiến, mà lại nó chắc hẳn rằng không thiếu bất kể thứ gì. Bao hàm nhân đồ dùng vui vẻ của chính nó với một xây cất đáng chú ý mà tại một vài điểm, thấy chúng ta thực sự bắt đầu chăm sóc cho những undead tò mò nhìn.

Phần tóm lại

dĩ nhiên chắn, Plants vs. Zombies là một trong những trò đùa thú vị và gây nghiện tuyệt nhất mà chúng ta cũng có thể chơi trên PC. Con số thực vật và zombie là rất lớn, tuy vậy chúng dần dần được trình làng để chúng ta cũng có thể tránh bị mắc kẹt trên một mức độ trong một thời hạn dài.