Hướng dẫn tải plants vs

 - 

Plants Vs Zombies (hay được điện thoại tư vấn là củ quả nổi dận) – là một trong tự game Offline vì PopCap Games phát hành vào khoảng thời gian 2009, Plants Vs Zombies có các phiên bạn dạng hỗ trợ những hệ quản lý như: Windows, IOS, Android. Plants Vs Zombies 1 là dạng trò chơi phòng ngự Offline cùng nhận được không ít phản hồi lành mạnh và tích cực từ các game thủ, bây giờ EA đã mang lại ra những phiên phiên bản Plants Vs Zombies bắt đầu là Plants Vs Zombies 2 dành riêng cho hệ quản lý điều hành IOS cùng Android.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải plants vs

Bài viết ngày bây giờ mình đang hướng dẫn các bạn cách “Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Màn, Full Cr
ck link Google Drive”
dành cho hệ điều hành quản lý Windows (hay sản phẩm tính), cùng “Hướng dẫn phương pháp Cr
ck Plants Vs Zombies 1”
chi tiết dễ hiểu độc nhất cho chúng ta kể cả đa số bạn lừng khừng nhiều về máy tính cũng hoàn toàn có thể làm được.


Nội dung


Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Cr
ck

Lưu ý: Nếu gồm vẫn đề liên kết hỏng hoặc lỗi links tải các bạn hãy comment giúp bản thân nhé, mình vẫn sửa lại ngay, cảm ơn các bạn!!!

Hướng dẫn thiết đặt Plants Vs Zombies 1

Đây là phiên bạn dạng đã được cr
ck bởi vậy các bạn không yêu cầu cài đặt chúng ta chỉ yêu cầu giải nén và mở lên chơi thông thường nhé, tuy vậy nếu bạn nào muốn mở khóa tất cả những màn thì cần được làm thêm 1 chút làm việc nữa biện pháp làm như sau:

Bước 1: sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén và chạy tệp tin “PlantsVsZombies.exe” lên để vào trò chơi như hình bên dưới nhé:

Các chúng ta mở trò chơi lên và bấm vào “Click to lớn start” sau đó chơi 1 trận kế tiếp thoát game.

Bước 2: Sau đó chúng ta tiến hành tảo lại folder đã thiết lập về dịp nãy vào thư mục mang tên “userdata” và copy toàn bộ những file gồm trong thư mục kia vào đường dẫn “C:ProgramDataPopCap GamesPlantsVsZombiesuserdataLưu ý: bạn nào mở game lên và nghịch mới có thư mục “userdata” này nhé.

Xem thêm: Atv Là Gì - Cách Khắc Phục Lỗi Tivi Không Dò Được Kênh

Các bạn có thể copy băng thông ở trên với thẳng hộp thoại “Run” trong laptop của các bạn để vào được đường truyền trên nhé, hoặc các chúng ta cũng có thể vào trong ổ C và vào theo thư mục (lưu ý: folder “ProgramData” sản phẩm công nghệ tính chúng ta phải để hiện tệp tin ẩn thì mới thấy nhé).

Bước 3: sau thời điểm đã vào được folder “C:ProgramDataPopCap GamesPlantsVsZombiesuserdata” các chúng ta Paste vào chỗ này như hình dưới:

Các chúng ta nhấn Copy and Replace để thay đổi những tệp tin cũ nhé.Như vậy là đang hướng dẫn các bạn Up toàn bộ các màn trong game Plants vs zombies 1 rồi bây giờ các bạn mở game lên và tận thưởng thành quả nhé.

Xem thêm: Vốn Là Gì? Nguồn Vốn Là Gì ? Nguồn Vốn Là Gì? Phân Loại Vốn Và Nguồn Vốn

Nếu qua bài xích hướng dẫn này mà chúng ta vẫn không làm cho được thì chúng ta hãy xem đoạn clip hướng dẫn trên Youtube của bản thân mình theo đường link này nhé:

Lời kết 

Trên đó là toàn bộ bài viết “Download (Tải) Plants Vs Zombies 1 Full Cr
ck link Google Drive cho máy tính (PC)
” cùng “Hướng dẫn mở khóa (Up) tất cả các màn trong trò chơi Plants vs Zombies“. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho chúng ta trong quy trình tải và setup phần mềm Plants vs Zombies 1. Sau cuối nếu mọi người thấy nội dung bài viết này hay và bổ ích thì nhớ rằng chia sẻ bài viết này để ủng hộ divinerank.vn nhé.

Chúc chúng ta thành công !!

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại trên đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi fanpage Facebook chúng tôi tại:https://www.facebook.com/divinerank.vn/