Game Mèo Tom Chạy Đua Ăn Vàng

 - 

Game mèo Tom chạy đua ăn vàng là một trò chơi quen thuộc hiện nay. Mặc dù tạo hình nhân vật cũng như hành trình rượt đuổi khác với nguyên tác phim hoạt hình Tom and Jerry nổi tiếng nhưng bạn sẽ nhanh chóng quên đi bởi âm nhạc, những bước di chuyển nhanh, gọn, lẹ mà mèo Tom đang chạy đua trên đường, vượt qua các chướng ngại vật để bắt được nhiều vàng nhất có thể đồng thời nhận thêm lá chắn bảo vệ giúp kéo dài mạng sống hơn. Sự thành công của mèo Tom chính là do bàn tay khéo léo, sử dụng nút bấm di chuyển tài tình của bạn. 

*
Game mèo Tom chạy đua ăn vàng luyện skill tập trung, sử dụng linh hoạt các ngón tay.

Bạn đang xem: Game mèo tom chạy đua ăn vàng

Thông tin chung về game mèo Tom chạy đua ăn vàng được nhiều em nhỏ yêu thích

Tên tiếng Anh: Talking Tom Gold Run Tên tiếng Việt: mèo Tom chạy đua ăn vàngĐơn vị phát hành: Outfit 7Hệ điều hành được phép sử dụng: Windows, Android, IOSNgôn ngữ thiết lập: tiếng Việt và tiếng AnhÂm nhạc: tích hợp âm nhạc trong suốt quá trình diễn ra trò chơi với cường độ khác nhau khi chạy đua trên đường, khi ăn được vàng, khi game overGame đồ họa: 3D sống độngĐộ tuổi sử dụng phù hợp: theo khuyến cáo của nhà sản xuất, độ tuổi phù hợp để chơi game mèo Tom chạy đua ăn vàng là từ 7 tuổi trở lênChi phí sử dụng: Miễn phí

Nguyên lí chơi trò chơi game mèo Tom chạy đua ăn vàng 

mèo Tom chạy đua ăn vàng được thiết lập với giao diện vô cùng dễ chơi phối kết hợp với âm nhạc khiến người chơi càng bị cuốn hút theo mỗi đường di chuyển của mèo Tom. Trên đường di chuyển sẽ có những vật thể cản đường như gậy giao thông, cột cấm đi lại, ô tô, tường chắn, ngôi nhà… kèm theo đó là những đồng tiền vàng nằm lơ lửng trên không hoặc những thanh vàng nằm ngay dưới mặt đất. Nhiệm vụ của bạn chính là:

 Nếu chơi trên máy tính: Sử dụng 4 nút mũi tên lên, xuống, trái, phải để điều khiển hướng đi, hướng bay của mèo Tom để vừa tránh được vật cản, vừa ăn được càng nhiều tiền vàng càng tốt. Nếu chơi trên điện thoại: chạm tay vào màn hình để di chuyển hướng đi của mèo Tom.

Việc tích lũy được càng nhiều vàng, số điểm sẽ càng tăng, điều này giúp bạn có thể xây nhà, nâng cấp nhà, mua tầng hầm hoặc đổi lấy lá chắn từ 10 viên gạch vàng. Sau khi kết thúc một trạm, bạn sẽ được dừng lại và nhận một phần thưởng, đó có thể là tiền vàng, gạch vàng hoặc là rất nhiều tiền và gạch vàng. Sau mỗi trạm dừng chân, mèo Tom của bạn trong game mèo Tom chạy đua ăn vàng sẽ chuyển sang một giao diện mới để chạy đua với thời gian, tiếp tục tích góp tiền vàng để làm giàu, mua sắm thêm trang thiết bị, lán chắn bảo vệ tránh việc đâm vào chướng ngại vật gây mất mạng giữa đường. Mỗi giao diện là một kiểu địa hình: 

Có thể là rừng cây rậm rạpCó thể là hàng ngàn những chiếc xe chạy song songLà đường băng phủ trắng tuyết trên mỗi nóc nhà như ngày Giáng sinh mèo Tom được trượt vánLà khoảnh khắc bay trên không cùng tên lửaChạy trên bờ biển xinh đẹpBắt trộm
*
Mèo Tom chạy trên mọi địa hình để ăn thật nhiều vàng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Morph Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ : Morph

Bài học giáo dục từ game mèo Tom chạy đua ăn vàng do Outfit7 sản xuất

Mỗi game ra đời đều mang một câu chuyện riêng, với game mèo Tom chạy đua ăn vàng, nhà sáng tạo nên nó đã vẽ ra rất nhiều bức tranh về cuộc sống, mỗi bức tranh là một chặng đường con người phải đi qua lúc thì nở hoa, lúc thì đen tối. Những vật cản trên đường, những tên trộm như những khó khăn mà chúng ta phải trải qua. Đồng tiền vàng, thanh vàng như những mục tiêu chúng ta đặt ra và mong ước thực hiện nó. Căn nhà chính là đích đến, là thành công đạt được sau những khó khăn của mỗi thế giới chúng ta đi qua. Và để thực hiện được chúng, chúng ta cần có một cái đầu nhạy bén, một đôi mắt tinh anh, thao tác sử dụng linh hoạt, mềm dẻo nếu không sẽ chết bất kì lúc nào. 

Riêng đối với trẻ nhỏ, việc chơi game này đúng quy định sẽ giúp bé rèn luyện khả năng phản xạ, rèn kĩ năng phối hợp của tay, mắt và bộ não cũng sự kiên trì, nhẫn lại trong mỗi thế giới để thu hoạch được thật nhiều vàng.

*
Ngôi nhà mà mèo Tom xây tựa như thành công mà con người nỗ lực đạt được.

Xem thêm: Nửa Chu Vi Hình Chữ Nhật Là Gì, Cách Tính Nửa Chu Vi Hình Chữ Nhật Lớp 4

Mặc dù nhiều người phản đối việc chơi game nhưng game mèo Tom chạy đua ăn vàng là một game đáng để trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn nên chơi trong khoảng thời gian phù hợp để đảm bảo sức khỏe. Với trẻ nhỏ từ 7 tuổi trở lên, ngoài các game rèn luyện khả năng ghi nhớ thì đây là một game giải trí giúp tăng độ phản xạ cho bé, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn lại.