Download megaman x8 (2005) full pc chơi ngay không cần crack

 - 

Giới thiệu game Megaman X8

Mega Man X8, được điện thoại tư vấn là Rockman X8 (ロ ッ ク マ ン X8) tại Nhật Bản, là một trò chơi đoạn clip được phát triển bởi Capcom mang lại giao diện điều khiển và tinh chỉnh Sony PlayStation 2. Đây là game vật dụng tám, và cho đến nay, cách đây không lâu nhất vào series Mega Man X (không bao gồm spin-off với remake). Nó được thi công lần thứ nhất tại Bắc Mỹ vào ngày 7 mon 12 năm 2004. Phiên phiên bản PS2, tương tự như một phiên bạn dạng Microsoft Windows, được xuất bản tại Nhật phiên bản và châu Âu vào khoảng thời gian sau. Vào ngày 16 tháng 12 năm 2015, nó đã được kiến thiết trên PlayStation Network trên Nhật Bản. Nó sẽ tiến hành phát hành mang lại Windows thông qua Steam, PlayStation 4, Xbox One cùng Nintendo Switch vào trong ngày 24 tháng 7 năm 2018 trên toàn thế giới và ngày 26 mon 7 năm 2018 tại Nhật phiên bản như một phần của Mega Man X Legacy Collection 2 (Rockman X Anniversary Collection 2 sinh sống Nhật Bản) .

*Bạn đang xem: Download megaman x8 (2005) full pc chơi ngay không cần crack

Lấy tài khoản Fsahre miễn giá thành trên đây


*** Tổng hợp các phiên bản Megaman

Cốt truyện của Mega Man X8 tập trung vào vấn đề bắt cóc một nắm hệ tiếp theo sau “Reploid” từ công trường thi công xây dựng của một thang sản phẩm công nghệ không gian, và vấn đề theo đuổi tiếp sau của gần như kẻ bắt giữ. Trong quy trình chơi trò chơi, rượu cồn lực của các người bắt cóc này tập trung vào, và tùy thuộc vào những anh hùng, đứng vị trí số 1 bởi X, để ngăn ngừa họ. Game play của Mega Man X8 giống như như những game khác trong series, trong đó người nghịch phải hoàn thành một loạt những giai đoạn. Đánh bại boss của họ sẽ kiếm được nhân vật bạn chơi vũ khí quan trọng đặc biệt của nó khác biệt giữa từng nhân vật.

Mặc cho dù Mega Man X8 sử dụng đồ họa 3d như Mega Man X7, nhóm phát triển đã lựa chọn không lựa chọn trò nghịch 3D, thay vì chọn chơi trò giải trí 2.5D. Trò nghịch đã được thỏa mãn nhu cầu với một đón nhận quan trọng tích cực.


Link Download
Xem thêm: Autokms.Exe Là Gì Và Cách Khắc Phục? Cách Loại Bỏ Vi Rút Autokms

Link donwload Megaman X8 trên PC

Dung lượng: 282MPass rar: divinerank.vnFshare: https://www.fshare.vn/file/NWAEW28SX3B1


System requirements


Cấu hình về tối yêu ước để đùa Megaman X8

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)XP
Processor (CPU)128
 MB
Hard disk drive (HDD)1G
Video thẻ (GPU)DirectX 5 compatible
Sound (audio device)Xem thêm: Nghĩa Của Từ Deputy Director Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ, Deputy Director Là Gì

Installation Instructions


Hướng dẫn setup game Megaman X8

Đây là phiên phiên bản dành cho PC nên các bạn không cần thiết lập giả lập. Tuy nhiên nó là phiên bản đóng phí yêu cầu yêu cầu chạy tệp tin Reg trước. Sau khoản thời gian giải nén, chúng ta chạy file SetupReg.exe trước. Tiếp nối chơi game thông thường với file Megaman X8.exe