Castle Clash

 - 
Loạn Thành Chiến: Castle ClashPhiên bản tiếng Việt của game Castle Clash nổi tiếng với hơn 10 triệu lượt tải đã có mặt tại Việt Nam. Đây là bản chính thức của IGG có tiếng Việt và support các game thủ Việt Nam luôn nhé phiên bản tiếng Việt có tên gọi: Loạn Thành Chiến.Game được Việt hóa hoàn toàn nên các game thủ giờ không quá khó khăn để chơi game hay tham gia các sự kiện của game.


Bạn đang xem: Castle clash

*

Xây dựng, chiến đấu và vươn tới đỉnh vinh quang cùng Castle Clash - Game chiến thuật cho điện thoại
HOT nhất hiện nay! Sự kết hợp tuyệt vời giữa sắp xếp chiến thuật và các trận chiến chớp nhoáng. Điều Binh khiển Tướng để chiến đấu và trở thành kẻ thống trị mạnh nhất. Sử dụng sức sáng tạo vô biên của bạn để xây dựng đội quân bất khả chiến bại bằng lực lượng Yêu Tinh, Người Lùn, Quái vật, Người máy và hơn thế nữa!
Tính năng:
- Xây dựng và nâng cấp pháo đài bất khả chiến bại của bạn!Điều khiển đơn giản và dễ dàng!- Thành lập và huấn luyện đội quân bách chiến bách thắng!- Tấn công chớp nhoáng, chiến tranh khốc liệt!


Xem thêm: Tải Game Cổng Trò Chơi Zingplay: Cổng Giải Trí Đa Dạng, Tiến Lên Miền Nam

Với đồ họa đỉnh cao của game Castle Clash đầy cuốn hút. Game chiến thuật thần thoại chơi miễn phí! Loạn Thành Chiến: Castle Clash tựa game không thể bỏ qua. Tải Castle Clash
về chơi ngay!Thông tin game:Tên game: Loạn Thành Chiến: Castle ClashNhà sản xuất: IGG.COMThể loại: Game chiến thuậtYêu cầu: Android 2.3+Phiên bản: 1.0.1Ngôn ngữ: Tiếng ViệtDung lương: 65 MbTải tại đây:
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*Xem thêm: Bóc Term: Goat Là Gì Và Ý Nghĩa Lịch Sử Của Goat Trong Lĩnh Vực Văn Hóa

Anh em trên tinh tế chơi game này thì vào guild tên starblue giao lưu nhénhóm fb đăng ký thành viên là https://www.facebook.com/groups/Starblue2015/