Tai game left 4 dead 2 full mien phi

 - 

Tải Left 4 Dead 2 tải về miễn giá thành phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị 2021 để sở hữu những phút giây thư giãn, vui chơi giải trí vô thuộc hấp dẫn. Links tải cùng hướng dẫn thiết lập ngay sau đây, mời chúng ta cùng tham khảo nhé!

*


gmail.com cửa hàng chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, bây giờ bạn cần yếu xem hoặc thiết lập xuống tệp này.

Bạn đang xem: Tai game left 4 dead 2 full mien phi

Gần đây, có quá nhiều người sử dụng đã xem hoặc sở hữu xuống tệp này. Phấn kích truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà các bạn truy cập không nhỏ hoặc bị chia sẻ với các người, chúng ta cũng có thể mất mang lại 24 giờ để hoàn toàn có thể xem hay sở hữu tệp xuống. Nếu như bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên thương hiệu miền của bạn.

2. Thông tin về Left 4 Dead 2

*

Left 4 Dead 2 là một trong tựa trò chơi bắn với nhiều khung cảnh tởm dị, đông đảo pha hành động gay cấn. Trên đây các bạn sẽ cùng bằng hữu băng qua những đầm lầy, thành phố, tha ma Deep South.

Left 4 Dead 2- một seri có bối cảnh là ngày tận cầm rất hồi hộp. Nội dung game thu hút người chơi từ phần lớn phút giây đầu tiên.

Trong phần 2 của trò chơi, vẫn là trận chiến đấu của rất nhiều chiến binh cùng với zombie – thú vật từ dưới mồ ngoi lên sinh sống lại. Cũng như phần 1, con số chiến binh Survivor là 4, nhưng được tân trang thêm những vũ khí mới với tương đối nhiều tính năng hơn.

Xem thêm: Khương Thảo Đan Có Tác Dụng Gì, Tổng Hợp Câu Hỏi Thường Gặp Về Khương Thảo Đan

Người chơi sẽ nhập vai cùng được tân trang những loại vũ khí buổi tối tân: súng với thêm một số trong những loại vũ khí mang ý nghĩa tán gần kề cao như cưa máy, rìu, chảo rán…

Nếu tại vị trí 1, người chơi chỉ việc một súng đái liên với một khẩu pháo lục là có thể chiến đấu lại với bầy Zombie, thì ở trong phần 2 này, nếu như bạn chỉ dùng 2 vũ khí kia thì câu hỏi càn quét bọn chúng sẽ trở nên khó khăn hơn cực kỳ nhiều.

Trong seri trò chơi này, số lượng vũ khí sẽ được gia tăng từ số lượng cho đến chủng một số loại như súng lớn, súng trường, súng lục, lự đạn, dao găm…Chính chính vì thế mà Left 4 Dead 2 sẽ trở buộc phải sống cồn động như thật.

Cấu hình yêu cầu

HĐH: Windows 10/ 8 / 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPBộ xử lý: Pentium 4 3.0GHzBộ nhớ: RAM 2 GBĐồ họa: Thẻ đoạn clip với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lênDirectX: Phiên bản 9.0cỔ cứng: dung lượng trống 10 GBCard âm thanh: Card âm thanh tương thích hợp DirectX 9.0c

Các bước thiết lập game Left 4 Dead 2

Bước 1: sở hữu game về máy và tiến hành giải nén (lưu ý buộc phải tắt hết các ứng dụng diệt virut trước lúc cài đặt)

Bước 2: thực hiện chạy file Setup.exe để tải đặt–> chọn ngữ điệu tiếng Anh–>Nhấn OK

Bước 3: lựa chọn Next–>Next (chọn băng thông để sở hữu đặt)

*

Bước 4: dìm Next–>Install rồi đợi.

Bước 5: hoàn tất download đặt, đã thấy xuất hiện thêm cửa sổ sau. Lúc đó chúng ta click vào Launch Updating Left 4 Dead 2–> Finish

*

Bước 6: Đợi Update xong, chọn Patch

*

Bước 7: sau khoản thời gian chọn Patch, sẽ mở ra một của sổ CMD màu xanh–>Update–>Đợi để tụ rượu cồn vào game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Cơ Sở Lý Thuyết Là Gì, Cơ Sở Lý Luận Là Gì

*

Hy vọng những chia sẻ ở bên trên của cửa hàng chúng tôi về tải left 4 dead 2 download sẽ giúp chúng ta có những tích tắc thư giãn thú vị cùng phần game này.