Khu vườn trên mây

 - 

căn vườn trên mây ZingPlay luôn ngập nắng đón nhận các nhà vườn

Đến với căn vườn trên mây đến Android các bạn sẽ có thời cơ xây dựng khu vườn theo phong cách riêng của mình. Bọn họ sẽ tò mò thế giới mới phía trên những làn mây trắng, khu vực đây vẫn là không hề ít điều mới mẻ và lạ mắt thay vì những nông trại thân thuộc của tuyệt Day giỏi Township.

Bạn đang xem: Khu vườn trên mây

Tham gia vào game các bạn sẽ được hóa trang thành tín đồ nông dân thực thụ, dễ chịu trồng những loại hoa bản thân yêu thích, upgrade chậu, trang trí tầng mây thiệt đẹp.

Xem thêm: Khu Vườn Trên Mây Zingplay Trên Máy Tính, Khu Vườn Trên Mây

Luyện chậu xịn để nông trại thêm rực rỡ

Nhờ phân tử đậu thần trường đoản cú Sói Già, cả một cầm giới trong số những tầng mây đã mở ra chờ bạn khai phá. Bạn sẽ cùng Jack với Khăn Đỏ xây dựng khu vườn địa đàng của riêng biệt mình, trồng cây, thu hoạch, giao thương và thảo luận với đồng đội trong thế giới của trong thế giới rộng khủng của vườn Trên Mây ZingPlay.

Xem thêm: Tai Game Tuyệt Đại Song Kiều - Ngự Hý Giang Hồ, Game Vh (Từ 2016

Đến cùng với Khu vườn cửa trên mây ZingPlay, chúng ta còn được thiết kế quen với những người dân bạn chỉ gồm trong truyện cổ tích như: Khăn Đỏ, Sói, Jack, đàn bà tiên Tinkerbell... Thỏa mức độ trổ tài trồng cây, trang trí quần thể vườn, thử thách thần suôn sẻ mỗi lúc đúc chậu để tạo nên khu vườn mang đậm vệt ấn mang đến riêng mình!


Đào mỏ cùng chuột nhỏ tuổi trong căn vườn trên mây ZingPlay

Khu vườn cửa trên mây ZingPlay cung cấp đăng nhập qua 3 biện pháp là Facebook, Google cùng Zing, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi tiếp cận game dễ dàng hơn. Siêng năng thăm nông trại hàng ngày để nhấn thêm phần lớn quà miễn giá tiền từ những người dân bạn cổ tích. Đặc biệt, bạn có thể sưu trung bình rương quý để dấn chậu thi thoảng trồng cây và trang trí vườn cửa của mình.

Buôn phân phối nông phẩm trong căn vườn trên mây

Tính năng mới cập nhật trong căn vườn trên mây

Sưu tầm rương quý để nhấn chậu hãn hữu trồng cây cùng trang trí vườn.Ra mắt Bảng xếp thứ hạng thi đua hằng tuầnTối ưu hoá hiệu năng trò đùa trên từng cấu hình thiết bịĐiều chỉnh một số tính năng tạo cân bằng trong trò chơiSửa vài ba lỗi hiển thịSự khiếu nại Câu cá thuộc Sói xám bắt đầu từ ngày 25/6 - 3/7 với đa số thường tích điểm hấp dẫnNhiệm vụ hằng ngày thêm tích trữ "Mũ phù thủy" để thừa nhận thêm rubi từ Ông già Phù thủy. Làm các nhiệm vụ, tích lũy điểm trên cao sẽ dìm quà bự (các trách nhiệm từ trước bản cập nhật sẽ không có "Mũ", cần phải xong xuôi để làm mới)Heo khu đất thêm phần nạp 50K nếu nhà Vườn ao ước x2.5 số kim cương tích lũy đượcCác gói khuyến mãi ngay có 300%, 400%, 500% bộc lộ mức độ bộ quà tặng kèm theo lớn rộng so với khuyến mãi bình thường (không tính x3,4,5 đâu nha)Thay đổi cụ thể các màu mây thêm lung linh, đẹp nhất hơnXuất hiện nay hiệu ứng mang lại 1 bộ combo trang trí (đúng 6 cái trong 1 bộ sẽ sở hữu hiệu ứng sệt biệt)Điều chỉnh mức quà theo Sự khiếu nại Câu cá của bộ chậu Đỏ điệu đàKhám phá rừng ong bí ẩn trong khu vườn trên mây ZingPlay