Tải Game Hoa Quả Nổi Giận 2

 - 

Zombie đã trở lại trong Plants vs Zombies 2 PC

Từng được đánh giá là game cầm tay hay tốt nhất năm 2013, 1 điều không mong muốn là trò chơi Plants vs Zombies 2 chỉ cải tiến và phát triển các phiên bản cho di động. Tuy nhiên khi cài để BlueStacks, chúng ta có thể chơi Plants vs Zombies 2 miễn phí tổn trên trang bị tính. Vào Plants vs. Zombies 2, 1 lần nữa bạn sẽ có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của bản thân khỏi sự tiến công dồn dập của xác sống.

Bạn đang xem: Tải game hoa quả nổi giận 2

divinerank.vn Plants vs. Zombies

Những lữ đoàn zombie đang tiến công theo các làn mặt đường nằm ngang và tín đồ chơi Plants vs Zombies 2 đang tập trung tích lũy mặt trời nhằm trồng cây, tải thêm những loại súng khác biệt từ cây trồng, bia đỡ đạn… với mục tiêu ngăn cản zombie nạp năng lượng não. Plants vs. Zombies 2 có đến cho bạn những bàn chơi bắt đầu đầy hấp dẫn. Các bạn sẽ phải đối đầu với xác ướp Ai Cập cổ đại, thú vật đến tự tương lai và siêu nhiều kẻ thù mới lạ khác.


Gameplay của Plants vs Zombies 2 là việc đan xen giữa phong cách chiến thuật thủ thành - Tower Defense với phần nhiều màn phun súng đậm màu hành động. Trải qua giả lập BlueStacks bắt đầu nhất, bạn cũng có thể trải nghiệm game quyến rũ và mềm mại và ổn định định, không tồn tại tình trạng lag bởi vì mất mạng hay biểu lộ kém.

Xem thêm: Aoe Việt Trung 2021: Lịch Thi Đấu Nội Dung 3Vs3 Shang Thuần TiễnXem thêm: Bảng Ngọc Jax Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Cách Lên Đồ Cho Jax Solo Top

áp dụng mạng internet ở nhà, bạn sẽ có nhiều giờ bắn zombie và quái vật cực hóa học trên màn hình hiển thị máy tính!

Tính năng trò chơi Plants vs Zombies 2 mang đến PC


Khám phá hàng trăm ngàn loại cây xanh và zombie

Thu thập mọi loại cây trồng và vũ khí thân quen như cây hoa hướng dương, súng phun đậu cùng hàng trăm ngàn vũ khí new đầy trí tuệ sáng tạo như Lava Guava tuyệt Laser Bean. Con số zombie đã tăng dần trong mỗi level cùng ở cuối bàn, buộc chúng ta phải cấp tốc tay cấp tốc mắt để tàn phá chúng. Hãy làm quen cùng với những quân thù mới như Jetpack Zombie - có công dụng bay lượn trên không giỏi Mermaid Imp với Zombie Chickens. Trận chiến với zombie trong Plants vs Zombies 2 có tương lai sẽ vất vả hơn khôn cùng nhiều!

Trồng những loại cây rất mạnh

Kiếm Seed Packet trong quá trình chơi và thực hiện chúng để nuôi cây xanh chưa bao giờ dễ dàng cho thế! phần lớn loại bổ trợ này giúp tăng sức khỏe của đòn tấn công, nhân đôi kĩ năng phòng thủ, tăng speed trồng cây thậm chí là mang đến cho chính mình năng lực mới. Cây xanh càng phục hồi nhanh thì năng lực xua xua đuổi được zombie càng cao!

Phiêu lưu lại xuyên thời hạn và ko gian


Người chơi Plants vs Zombies 2 trên sản phẩm tính đang chiến đấu xuyên suốt 11 thế giới mới lạ, từ bỏ Ai Cập cổ đại đến tương lai xa và nhiều hơn nữa thế. Với trên 300 level, số đông cuộc tấn công zombie kéo dãn bất tận và ngày 1 khốc liệt, các mini-game rất vui tốt sự khiếu nại Pinata party hàng ngày, luôn luôn có thử thách mới cho bạn trong trò chơi Plants vs Zombies 2. Hãy sẵn sàng chuẩn bị cho phần đông màn chống thủ trở ngại nhất - Dr. Zomboss đã đợi sẵn để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với bạn ở vị trí cuối mỗi game!

Khám phá nhiều hơn thế nữa với nhật ký kết hành trình

Bạn do dự không biết điều gì đang mong chờ mình làm việc phía trước? hãy đọc Travel Log để mày mò những nhiệm vụ độc quyền giành riêng cho bạn. Kết thúc nhiệm vụ trước khi hết tiếng hoặc cách xử trí 1 chuỗi nhiệm vụ, người chơi đang nhận phần thưởng quánh biệt.