TỔNG HỢP TRÒ CHƠI HÀNH ĐỘNG TRÊN WINDOWS

 - 
Superfighters Deluxe cộ Demo là game hành động miễn tầm giá gồm tốc độ nkhô cứng, cho phép đa số người đùa thuộc tmê say gia vào đấu trường sinh tồn để tìm thấy tín đồ mạnh mẽ nhất.


Bạn đang xem: Tổng hợp trò chơi hành động trên windows

Pirates Dont Run là tựa game bạn chạy endless runner vốn sẽ trlàm việc buộc phải quá rất gần gũi. Lần này bạn vào vai cướp biển Jackchạy trốn vô vàn khỏi quyền lực hắc ám vày chính anh tạo nên. Tải game hành động miễn phí tổn Pirates Dont Run về máy vi tính và chơi ngay!
Trong game hành vi giải pháp đến laptop Orcs Must Die! Unchained, tín đồ đùa đã search phương pháp đặt bả cùng phá hủy càng các quái vật Orc càng xuất sắc. trò chơi này còn có vận tốc nkhô giòn, bao gồm nhiều yếu tố thú vui của thể loại game tháp phòng ngự không còn xa lạ.
Aetherlight: Chronicles of the Resistance là game xiêu bạt hành động bao gồm cốt truyện lôi cuốn mang tính giáo dục cao. Trong game, người đùa đã cản lại gia thế nhẵn buổi tối vào một thế giới đặc sắc.
Trong Street Warriors Online, người đùa sẽ bước vào quả đât bao hàm trận chiến vô tận ra mắt trên đường phố. Đây là game kungfu đến máy tính xách tay khôn cùng thú vị.
Trong game võ thuật miễn phí tổn đến máy vi tính EGGNOGG+, bạn chơi vẫn đề xuất cho được Ao nước nghỉ ngơi cuối từng màn chơi sau thời điểm pk cùng với kẻ địch cho thuộc. Game này phối kết hợp thể nhiều loại game đi chình ảnh, có những trận chiến kiếm cực kì tàn khốc.
Trong game hành vi đi chình ảnh Ro_bit, một tín đồ thiết bị gan dạ vẫn đề nghị chiến tranh cùng với những người dân thứ khác nhằm giải cứu trái đất, bảo đảm an toàn những người vô tội.


Xem thêm:

Trong game hành vi miễn chi phí mang lại máy vi tính Public Enemy, fan đùa vẫn cố gắng tránh mặt bộ đội gác và có tác dụng toàn bộ đa số gì có thể để nhân đồ dùng vào game chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc giải pháp mạng. trò chơi này đùa theo phong cách lén lút ít cực kỳ độc đáo.
Trong Hunger Dungeon, bạn nghịch sẽ điều khiển nhân đồ để tạo chiến cùng với những người khác vào trường đấu. Đây là game hành vi được thiết kế theo phong cách theo phong thái bối cảnh cổ xưa, gồm chế độ multiplayer thú vui dành riêng cho không ít người nghịch.
Trong game hành vi SpellKnights, bạn chơi vẫn đánh bại quân địch bằng phương pháp phối kết hợp áp dụng những ngulặng tố tự nhiên vào đấu trường. Đây là game lôi cuốn gồm ánh mắt máy tía.
Trong game hành động đi chình họa Mega Space Brawl!, người đùa đang tinh chỉnh nhân thứ tránh mặt những quân thù trên đường đi cùng xử trí vài ba trường hợp dễ dàng và đơn giản. Đây là game có đồ họa 2 chiều, được thiết kế theo phong cách theo chủ đề kỹ thuật viễn tưởng.
Trong game vui miễn phí tổn mang đến máy tính xách tay Axe'n'Slash, tín đồ đùa đang nỗ lực chiến đấu và hủy diệt ngựa một sừng trong khoảng thời hạn càng thọ càng tốt. Đây là game bao gồm nhiều Điểm lưu ý dễ dàng và đơn giản cơ mà rất là thú vị.


Xem thêm:

Bản quyền © 2021 divinerank.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc sản xuất lại ngẫu nhiên văn bản như thế nào ở trong divinerank.vn Lúc chưa được phnghiền.
*