Galaxy attack: alien shooter apk + mod (vô hạn tiền) v41

 - 
Tên Phiên bản anh tài MOD Kích thước yêu cầu Thể loại sở hữu trên nhà phát hành
Space Shooter
*
1.601
Full VIP, Tiền, Bất Tử, One Hit
131.4M
Android 4.4
Hành Động
ONESOFT
Genre Get it On Cập nhật
Game Mobile, Hành Động
3 mon Tám, 2022 (4 mon ago)

*
Danh sách nội dung
Space Shooter gian lận (Full VIP, Vô Hạn Tiền, Bất Tử, One Hit) còn được các game thủ tại nước ta gọi với cái brand name khác là game bắn Ruồi. Bạn sẽ lái tổn phí thuyền của bản thân mình tham gia vào trận đánh chống lại lực lượng xâm lược từ ko kể không gian. Những trận chiến vô cùng stress bạn yêu cầu sử dụng bạn dạng VIP nhằm tăng sức mạnh cho phi thuyền của mình.

Bạn đang xem: Galaxy attack: alien shooter apk + mod (vô hạn tiền) v41

Hack Space Shooter Full VIP tất cả gì?

Bắn Ruồi gian lận Full Kim Cương

Vào game là bạn sẽ sở hữu cân nặng Full kim cương.

Bắn Ruồi hack Vô hạn Tiền

Sở hữu max 999,999,999 chi phí để mua sắm và upgrade thoải mái.

Space Shooter hack One Hit + Bất Tử

Nếu ước ao hạ gục kẻ địch ngẫu nhiên nào chỉ với 1 phát hắn hạ chúng ta có thể dùng công dụng One Hit và tất nhiên là dùng bản lĩnh này bạn có thể gọi là hack game phun ruồi bất tử nha các bạn.

Giới thiệu Space Shooter

Vũ trụ nơi ẩn chứa những điều thú vị và bí hiểm luôn đợi chờ con bạn khám phá. Nó đã trở thành nguồn xúc cảm của vô cùng nhiều bộ phim và trò đùa nổi tiếng. Space Shooter một tựa game lấy bối cảnh không khí vũ trụ mà các bạn không thể bỏ qua. Và các bạn sẽ trả lời được thắc mắc mà các nhà khoa học luôn luôn tìm tìm người thiên hà liệu tất cả tồn tại không?

*

Đến cùng với Space Shooter chỗ mà người dải ngân hà tồn tại và bọn chúng đang ao ước chiếm lấy Trái Đất cute của bọn chúng ta. Một mô típ quen thuộc trong số những phim vấn đề viễn tưởng. Cơ mà ai biết được nó lại trở thành hiện thực một ngày không xa?

Người bảo đảm ngân hà

Hạm độ tai ác vật ngoài trái đất tiếp cận Trái Đất và phá hủy những phi đội bởi vì NASA của tới ngăn chặn chúng. Các bạn là người sau cùng sống sót và có trong mình sứ mệnh giải cứu vãn Trái Đất vị thảm họa tới từ vũ trụ. Vận mệnh của Trái Đất đang phía trong tay bạn? Hãy trở thành hero giải cứu vớt hành tinh của bọn chúng ta!

*

Chiến tranh ko gian

Space Shooter đưa các bạn đến với trận đánh không gian khốc liệt. Trận đánh trở bắt buộc không cân sức khi hạm quân của người thiên hà đều được trang bị buổi tối tân cùng với con số áp đảo mà các bạn chỉ có một mình. Tức thì từ khi ban đầu bạn được trang bị cho chính mình một tàu chiến không khí để đấu với một đám kẻ thù. Không giống với đa số tựa game khác làm việc Space Shooter đối phương được tăng cấp cả về chiến thuyền vũ trụ lẫn sức mạnh không thể dễ hạ gục. Tuy thế dù chúng bao gồm lớn mạnh như thế nào thì bao gồm nghĩa luôn chiến thắng.

Xem thêm: Xem Tình Yêu, Tình Duyên Theo Tên Hai Người Chính Xác Nhất, Bói Tình Yêu Theo Tên Và Ngày Sinh

*

Vô vàn kẻ địch

Với hệ thống quái đồ vật hùng mạnh và đông đảo cùng với không ít phi thuyền mới mẻ và lạ mắt với những tác dụng đa dạng vào Space Shooter thật rất khó vượt qua. Đặc biệt chùm cuối sử hữu sức mạnh tối thượng với đám nằm trong hạn ranh ma ma chuẩn bị ăn giết thịt bạn bất cứ lúc nào. Ngoài bài toán được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp kì bí của những hành tinh không giống nhau, các bạn còn phải đương đầu với đông đảo kẻ thù nguy nan khác nhau. Đặc biệt phần nhiều boss bao gồm lượng đạn phệ và sức gần cạnh thương cao. Bởi vì vậy các bạn phải tránh mặt thật linh hoạt, chúng ta là niềm hy vọng của Trái Đất bạn không thể gục ngã.

*

Phi thuyền

Sức bạo dạn to lớn của người tiêu dùng đến từ con thuyền chiến đấu. Ở Space Shooter có nhiều phi thuyền khỏe khoắn mẽ cho mình lựa lựa chọn để đối đầu với mỗi quân địch ngày càng mạnh. Chúng ta hoàn toàn có thể nâng cấp cho phi thuyền của mình. Cùng khi gồm một tàu chiến mạnh bạn còn chờ gì nữa tài pk và điều khiển và tinh chỉnh của bạn sẽ giải cứu giúp Trái Đất mang lại chủ quyền cho vũ trụ.

*

Đồ họa

Ở Space Shooter bạn sẽ thấy một giao diện với hình hình ảnh được siêng chút sâu sắc kỹ lưỡng. Từng trận đấu như một bộ phim điện ảnh bom tấn lôi kéo mà chúng ta không thể bỏ lỡ. Cùng rất vô vàn tàu chiến luôn sẵn sàng nhập tiệc các bạn sẽ không thể tách mắt ngoài trò chơi.

Xem thêm: Sinh Năm 2011 Mệnh Gì - Xem Tử Vi Tuổi Tân Mão Nam Mạng Sinh Năm 2011

*

Tải game Space Shooter MOD apk cho apk miễn phí

Cuộc chiến ko gian lôi kéo đang hóng bạn, còn trông đợi gì nữa mà lại không trở thành nhân vật của Trái Đất tức thì bấy giờ. Sau khi Tải về và thiết lập phiên phiên bản Hack Full VIP chắc chắn rằng vào game các bạn sẽ có lực chiến khủng, hạ gục kẻ địch một phương pháp dễ dàng. Mặc dù nhiên công ty chúng tôi có menu để bạn cũng có thể ON/OFF thiên tài Hack, nếu cảm giác Hack mà win dễ vượt ta rất có thể dùng bạn dạng gốc chơi.