Cách tải và cài đặt đột kích phiên bản mới từ vtc online đơn

 - 

Đột kích 3.0 là tựa game bắn nhau FPS thể thao năng lượng điện tử hấp dẫn nhất hiện giờ tại Việt Nam. Đến với Đột kích, game thủ sẽ sở hữu những từng trải vô cùng bắt đầu nhưng vẫn quen thuộc thuộc khiến cho người chơi bắt buộc nhớ tới game FPS nổi tiếng 1 thời như Counter Strike Online giỏi Half-Life


LƯU Ý: phía dẫn divinerank.vn và thiết lập Đột Kích

Tải cỗ cài đầy đủ bao hàm file .EXE và những file BIN đi kèm theo 1 thư mục riêng lấy ví dụ : D:CFVTConlineFull.Tiếp đó mở thư mục cỗ cài không thiếu vừa cài về tiến hành cài với mở file CF_Full_1390.EXE và tiến hành cài đặt.

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt đột kích phiên bản mới từ vtc online đơn


Tính năng thiết yếu mới của Đột Kích 3.0

Giao diện mới UI 3.0

Thay đổi tổng thể giao diện của bỗng nhiên kích 2.0 bây giờ bằng hình ảnh 3.0 hoàn toàn mới cùng với nhiều chuyển đổi lớn tiện ích hơn cho tất cả những người dùng trải nghiệm. Với hệ thống tìm trận đấu, tổ đội, theo dõi thông tin hồ sơ nhân vật chi tiết và hỗ trợ cơ thể trò chơi lên đến mức 4K.

Bắt đầu mùa Rank 17

Hé lộ phần thưởng mang đến mùa Rank 17 bao gồm nhẫn Champion,vũ khí ,huy hiệu rank, killmark, vv.

3 phiên bản đồ mới:

Rush, Street với Hoàng Lăng 3.0

Phần thưởng cho người tố cáo gian lận

Tố cáo thành công 1 người sử dụng phần mềm ăn lận và bị khóa nhận được BC Axe CF Police 30 ngàyTố cáo thành công 5 người sử dụng phần mềm ăn lận và bị khóa cảm nhận AK47 CF Police 30 ngàyTố cáo thành công 10 người sử dụng phần mềm ăn lận và bị khóa cảm nhận SteyrTMP CF Police 30 ngàyTố cáo thành công 30 người tiêu dùng phần mềm gian lận và bị khóa cảm nhận AK47 BEAST CF Police 30 ngày

Chuỗi sự kiện chào đón Đột kích 3.0

Sự khiếu nại điểm danh nhận quà vĩnh viễn kèm full bộ áo font và loài chuột xịn phun CF.Sự khiếu nại Gói chào mừng update 3.0Hoàn thành trách nhiệm nhận 1 QCMM nhân đồ vật miễn giá thành 100%Hoàn thành trách nhiệm nhận QCMM có cơ hội sở hữu VIP vĩnh viễnCơn bão khôn xiết sale 50% QCMM hotHot sale mix vũ khí VIP Born Beast 2

Loại bỏ bạn dạng đồ và chính sách chơi

Chế độ tồn tại (Survival Mode)Bản đồ Đặt Bom (TM) : Underground Base, Hill Town, Spain , Downtown, New Greece, Cross, Surround, Salvador.Bản thứ Đấu Đội (TDM): Toy Castle, Fortress, Cairos, Transportship 10th Annviersary, Bank, Big Bridge, Sanfrancisco, Mexico.Bản trang bị Nano4: Carnival, Mansion, Cement mine, Nano Estate, Thunder Vault , Club, Jungle Temple, Naval Base.

Tải CF - Game bắn nhau Dot Kick nạm hệ mới.

Góp phần làm cho sống lại FPS - cái game đế vương của một thời, các cái tên như Counter Strike Online với CrossFire đang được những game thủ mếm mộ hành động đón rước nhiệt liệt. Tiêu biểu cho FPS thời đại mới, CrossFire (CF) hiện nay đang giành được sự ưu ái của của các tay thiện xạ trong trái đất ảo.


Giờ đây, game thủ không chỉ được yêu cầu tựa game phun súng đỉnh cao này trên trang bị tính, hơn nữa thỏa sức đùa trên di động. Như thế nào hãy cùng trải nghiệm tựa trò chơi CF điện thoại hay có cách gọi khác là Đột Kích Mobile trên 2 nền tảng gốc rễ iOS và android theo link sau: CrossFire Legends cho iPhoneCrossFire Legends cho Android.

Tiếp thu được những ưu điểm của bậc lũ anh Counter Strike (CS) và đưa ra những thay đổi mang tính đột phá trong lối chơi đã dần tạo nên cho CF một xã hội người chơi rộng lớn trên khắp thế giới. Dường như với kĩ năng tối ưu hóa vào engine bối cảnh CF chất nhận được đưa ra hầu hết tùy biến phù hợp cho cả mọi chiếc máy tính xách tay có thông số kỹ thuật tương đối thấp.

Sự lôi cuốn của game Dot Kich FPS nằm ở chỗ đan xen giữa tĩnh lặng và bộc phát, hồi vỏ hộp theo từng giờ đồng hồ chân và với theo đó là sự ganh đua giữa bạn chơi cùng với nhau vào từng pha hành động gay cấn. Đến cùng với CF tín đồ chơi không chỉ việc một phản nghịch ứng nhạy bén mà còn phải để mình vào vị trí của một kế hoạch gia khi giám sát và đo lường lộ trình cũng như chiến thuật thi đấu. Với vấn đề 1 đấu 1 thì thực lực luôn đóng vai trò quan liêu trọng, tuy thế nếu không tồn tại sự kết hợp ăn ý thì cực nhọc lòng giành được thành công trong toàn trận đấu. Bởi đó, Đột Kích luôn luôn thôi thúc người chơi tìm thấy lộ trình và chiến thuật hợp lí.

Cách chọn nhân đồ vật trong game Đột kích

(Đối với những người chơi lần đầu tiên tiên)

Chọn thiết lập nhân vật, kèm theo phù hiệu - thay mặt cho binh đoàn của bạn.


Xác nhấn giao dịch.

Xem thêm: Danh Mục Mã Ngạch Công Chức Là Gì ? Ngạch Công Chức Được Quy Định Thế Nào?

Giao dịch thành công và hoàn thành mua bán.

Bảng hướng dẫn các thông tin cơ bạn dạng dành cho những người mới chơi.


Cách chọn máy chủ và kênh

Chọn các máy chủ bạn có nhu cầu chơi với click Bắt đầu.

Cập nhật: khối hệ thống sẽ cập nhật khi bao gồm cụm máy chủ mới.

Thoát game: ra khỏi game.

Chọn kênh bạn có nhu cầu thi đấu click Vào kênh.

Cập nhật: hệ thống sẽ cập nhật khi có những kênh mới.

Tính năng mới update trên Đột Kích

Ra mắt bạn dạng đồ Zombie đào tẩu - Đảo Kho Báu

Bản vật dụng Zombie đào tẩu mới Đảo kho tàng sẽ bằng lòng được ra mắt. Đảo kho báu sở hữu địa hình ghềnh thác khiến người chơi trở ngại hơn trong việc di chuyển. Bên cạnh đó hệ thống chướng ngại vật bắt đầu cùng cơ chế buff thiên nhiên sẽ tăng sức khỏe cho 2 phe Zombie và binh lực trong quá trình đào tẩu.

Cải thiện, tối ưu hình ảnh sảnh chờ khối hệ thống cài đặt

Toàn cỗ hệ thống thiết đặt sẽ được làm mới bao gồm cả những chức năng cài đặt trong game và kế bên game.

Các biến hóa trong khối hệ thống cài đặt

Giao diện buổi tối ưu và dễ nhìn hơn.Bổ sung tính năng hỗ trợ tín đồ chơi.Tối ưu hóa vẻ ngoài giúp fan chơi dễ hiểu và thao tác làm việc cài đặtNgoài ra hệ thống radar cũng biến thành được cải thiện và chức năng cài đặt màn hình cũng sẽ giúp tối ưu với mọi loại thiết bị.

Xem thêm: Mọi Điều Cần Biết Về 2 Mã Màu Rgb & Màu Cmyk Là Gì ? Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Hệ Màu Cmyk

Trao thưởng sự kiện quay 1 được 3

Áp dụng đối với các binh sỹ đã cù trúng sản phẩm “M4A1 Chicken 4Q” từ bỏ 3 QCMM: Summer 2022, Triệu Vân cùng Hanoi Liberation. Riêng bạn chơi sẽ trúng nhà cửa “M4A1 Chicken 4Q” từ QCMM Hanoi Liberation sẽ cảm nhận combo: Baby Tiger Knife + Nhân đồ gia dụng Assassin Royal Vĩnh viễn.