Download bloody roar võ đài thú 1 , 2 , 3 , 4 miễn phí

 - 
Đấu ngôi trường Thú 4 hay còn được gọi là Bloody Roar 4 ra mắt vào năm 2003 là phiên bản thứ 5 vào series game đối kháng lịch sử một thời Đấu ngôi trường Thú. Đây là trò chơi đã khiến sốt xã hội game thủ việt nam một thời vì chưng dàn nhân thứ độc đáo, lối đùa đối kháng thu hút và hệ thống chiêu thức nhiều dạng. Cho đến nay, rất nhiều người nghịch vẫn cài đặt Đấu trường Thú 4 để tận thưởng những trận đánh nhau máu lửa.

Bạn đang xem: Download bloody roar võ đài thú 1 , 2 , 3 , 4 miễn phí


Ra đôi mắt lần thứ nhất vào năm 1997, game solo Đấu trường Thú (hay Bloody Roar) lập cập nổi đình nổi đám trong xã hội game thủ trên toàn nhân loại và đang trở thành một trong số những lựa chọn số 1 tại các quán Net sinh sống Việt Nam. Dù đã hơn 20 năm tuổi, trò chơi Đấu ngôi trường Thú vẫn được rất nhiều người tìm kiếm và download về.

*

Nhìn chung, Đấu trường Thú 4 được nhận xét cao về cách thức hóa thú, điều làm cho trò nghịch trở nên đặc trưng so với những game 1-1 khác, khi người chơi tất cả thể chuyển đổi qua lại giữa fan và thú một cách phương án trong trận đấu để K.O đối thủ. Điều này vào Bloody Roar 4 đem về những cuộc chiến kịch tính dù ai đang phân cao thấp với máy hay bạn bè.

3. Chế độ game Đấu ngôi trường Thú 4

*

Tải Đấu trường Thú 4 và các bạn sẽ được kinh nghiệm nhiều bao gồm nhiều cơ chế game không giống nhau, nơi bạn đấu với laptop hoặc đấu cùng với người, bao gồm: Arcade, Time Attack, Training, Sparring, Com, Survival, Verses và Career Mode.- chế độ Arcade: cơ chế chiến đấu một chọi một giữa bạn chơi cùng máy tính. Người chơi phát lên theo cấp độ và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với boss ở level cuối.- chế độ Time Attack: thử thách người chơi hoàn thành trò đùa trong thời hạn ngắn nhất.- cơ chế Training: giúp fan chơi có tác dụng quen với chơi game và tinh chỉnh của game.- chính sách Sparring : nơi tín đồ chơi cạnh tranh máy tính, với con số vòng đấu ko giới hạn.- cơ chế Com: nơi fan chơi hoàn toàn có thể theo dõi trận đấu giữa 2 đối thủ được điều khiển và tinh chỉnh bằng máy tính để tò mò cách chúng phối kết hợp các chiêu thức như thế nào.- chế độ Survival: nơi người chơi cố gắng đánh bại nhiều đối phương nhất bao gồm thể.- cơ chế Verses: cơ chế 1v1 giữa 2 người chơi với nhau.- chế độ Career: nơi người chơi pk với quân thù và cố gắng giành thắng lợi để bức tốc chỉ số và bẻ khóa khả năng new cho nhân vật dụng của mình. Chúng ta cũng có thể sử dụng nhân vật được cường hóa trong các chính sách game khác.

Xem thêm:

Dù ở ngẫu nhiên chế độ trò chơi nào vào Bloody Roar 4, kim chỉ nam chính của chúng ta vẫn là ngăn cú đánh của địch thủ với một số động tác phản bội đòn, chiêu bài bảo vệ, đồng thời nỗ lực đánh bại kẻ thù với gần như đòn tiến công nhanh, bạo phổi và hoàn thành khoát.

4. Khối hệ thống nhân đồ trong Đấu ngôi trường Thú 4

Đấu ngôi trường Thú 4 bao gồm 18 nhân vật khác nhau và từng nhân vật có năng lực chiến đấu, ưu với nhược điểm riêng. Điều quan trọng để giành chiến thắng trên võ đài là biết cách tận dụng những điểm lưu ý này thế nào cho hiệu quả, đồng thời phối kết hợp linh hoạt giữa tấn công và chống thủ. Trong quy trình chiến đấu, bạn có thể thực hiện các full bộ phím bấm để tạo thành những chuỗi chiêu thức đặc biệt quan trọng ở dạng người hoặc dạng thú để vượt qua đối thủ.

Xem thêm: Tổng Hợp 15 Món Ăn Kiêng Sau Khi Xăm Môi Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì Để Môi Đẹp Như Ý?

https://divinerank.vn/dau-truong-thu-4-63181n.aspx Đối với một tựa game trình làng vào năm 2003, hình ảnh của Đấu ngôi trường Thú 4 (Bloody Roar 4) được nhận xét là tương đối đã mắt với hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời và các nhân vật có phong cách thiết kế khá bỏ ra tiết. Quan sát chung, Đấu ngôi trường Thú 4 có không thiếu thốn những yếu ớt tố cần có để trở thành trong những tựa game chiến đấu cuốn hút mà ngẫu nhiên game thủ nào ưa thích lối chơi đối kháng cũng phải thử.