GAME 2 NGƯỜI CHƠI

 - 

Game đối kháng hay trên android rất khó kiếm. Vô cùng may, đấy là những trò chơi chiến tranh hay nhất dành riêng cho Android!


*

Game đối kháng hoàn toàn có thể không còn là một thể loại thịnh hành nhất nữa, nhưng những người vẫn yêu thích thể nhiều loại này là trong những game thủ trung thành với chủ nhất nhất là vì nó chất nhận được 2 fan chơi cùng với nhau.

Bạn đang xem: Game 2 người chơi

Nếu bạn ưa chuộng thể nhiều loại game solo này hoặc nếu bạn muốn thử, đó là những trò chơi kungfu hay nhất dành riêng cho Android.


Astracraft là một trong những game theo kiểu chiến đấu, nhưng có rất nhiều yếu tố đánh nhau hay. Người chơi chế tạo mech của mình từ các phần tử mà họ unlock được thông qua trò chơi. Họ triển khai các mưu đồ của bản thân và đánh nhau với những người dân chơi khác. Điểm thu hút phệ ở đó là khả năng xây đắp và cấu hình thiết lập nhân vật dụng của bạn, nhưng các yếu tố pk cũng độc đáo miễn là bạn không nhọc lòng đến phong thái chiến đấu trên đấu trường.

Tải game Astracraft

Brawl Stars

Giá: nghịch miễn phí


Trong Brawl Stars, các bạn và một vài tín đồ khác đùa PvP trực con đường với về tối đa tía đối thủ. Bạn phải đánh bại đối phương và xong xuôi mục tiêu. Mặc dù nhiên, trò chơi gồm một cơ chế chiến đấu một chọi một về cơ bạn dạng chỉ là một trận chiến đến chết. Thể nhiều loại máy bay chiến đấu không có không ít tựa trò chơi hay, nhưng chúng tôi nghĩ thể một số loại này tương xứng để giết bạn trong 5 phút.

Tải game Brawl Stars

Brawlhalla

Giá: đùa miễn phí

Brawlhalla là 1 trong game đại chiến thú vị. Nó nghịch rất tương tự Super Smash Bros. Fan chơi đùa trên một nền tảng nhỏ dại với những cạnh mà bạn có thể rơi ra. Các nhân vật khác nhau có các đòn tiến công và năng lực khác nhau với nó thực sự rất giống với Super Smash Bros. Ngoại trừ ra, các tinh chỉnh trên screen có thể tùy chỉnh cao và gồm một số chính sách chơi khác nhau. Đây là 1 máy bay chiến đấu arcade giỏi đem về nhiều niềm vui trong các trận đấu ngắn. Hình như còn gồm 50 nhân trang bị với nhiều hơn nữa nữa sẽ xuất hiện mọi lúc.


Tải trò chơi Brawlhalla

EA Sports UFC mobile 2

Giá: chơi miễn phí

EA đã ngừng game di động UFC thuở đầu của chúng ta vào đầu năm mới 2022 và hiện giờ chúng ta có người kế nhiệm. Các tinh chỉnh và điều khiển game ít cụ thể hơn và giống trò đùa điện tử hơn. Trong khi còn tất cả một các bước RPG trong đó nhân vật của chúng ta trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn khi chúng ta tăng cấp cho cho chúng. Một vài tính năng không giống của trò chơi bao gồm yếu tố gacha để xây dựng một đội nhóm chiến đấu trả hảo, công việc di chuyển đặc trưng từ các chiến binh mập và hơn thế nữa nữa.


Tải trò chơi EA Sports UFC mobile 2

Emulators

Giá: Đa dạng

Nếu bạn ưa chuộng game đối khác hãy thử tìm những game trên nền trang bị cũ thông qua các trình đưa lập (Emulator). Bạn có thể chơi những trò nghịch Street Fighter cổ xưa bằng trình mang lập SNES, Soul Calibur bên trên trình đưa lập PlayStation hoặc King of Fighters bên trên trình đưa lập SEGA.

Injustice: Gods Among Us 1 cùng 2 (và Mortal Kombat)

Giá: nghịch miễn phí

Injustice: Gods Among Us 1 với 2 là hai game đánh nhau đối kháng phổ biến nhất trên thiết bị di động. Mặc dù nhiên, như thể như hầu như các game pk phổ biến, cơ chế cho tất cả hai đều không có thật. Nó hầu hết là chỉ gõ một loạt các lần cho đến khi ai kia chiến thắng.


Bên cạnh đó, họ gồm một list các hero DC Comics phong phú, rất nhiều thứ để làm trong trò nghịch và đa số người chơi trực tuyến. Mortal Kombat là một trong những game 1-1 khác của Warner Bros với phương pháp gần giống. Cả hai trò chơi này những không hay vời, nhưng cả hai mọi là đều trò đùa giết thời gian tốt.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Viscosity Là Gì ? Cách Tính Vi (Viscosity Index)

Tải Injustice 2

The King of Fighters ALLSTAR

Giá: đùa miễn phí

King of Fighters ALLSTAR là giữa những game hành động đối kháng tiên tiến nhất trong danh sách. Nó diễn ra trong thiên hà KoF và có một loạt những nhân đồ gia dụng từ những trò nghịch khác nhau. Game có khá nhiều tùy chọn tinh chỉnh hơn đầy đủ thứ như Mortal Kombat X hay Injustice 2. Trò chơi cũng đều có PvP trực tuyến, nghịch hai fan co-op và tùy lựa chọn chiến dịch. Hầu hết người dường như thực sự thích điều này ngoài sự việc giật lag khi thi đấu các trận PvP. Bên cạnh đó, nó là một trong những chiến binh chơi thoải mái vững chắc.


Tải The King of Fighters ALLSTAR

Punch Boxing 3 chiều – Vua Quyền Thuật

Giá: nghịch miễn phí

Punch Boxing 3 chiều là game trước tiên trong số một vài game quyền anh trong list này. Như với phần lớn các game đánh nhau đối kháng chủ đề quyền anh, lối chơi chậm hơn một chút ít so với các game chiến đấu phối kết hợp và bạn phụ thuộc vào nhiều hơn vào công việc di gửi khối và tiến công hơn là di chuyển. Đồ họa ổn định và những điều khiển ngoài ra hoạt rượu cồn như dự định. Hơi đáng tiếc khi các điều khiển của khách hàng về cơ bạn dạng chỉ giới hạn trong vấn đề chặn với đấm. Chúng ta có thể tăng cấp cho cho nhân thiết bị của mình bằng cách chiến đấu tại phòng rèn luyện thể dục và có tương đối nhiều loại phụ kiện bạn cũng có thể mở khóa.


Tải về Punch Boxing 3D

Real Boxing 2

Giá: đùa miễn phí

Real Boxing 2 (trước đây là Real Boxing 2 Rocky) là phần tiếp sau của trong số những game đánh nhau 1-1 hay duy nhất hiện gồm trên Android. Chúng ta có thể thách đấu với các đấu sĩ khác, gia nhập vào những trò chơi nhỏ, pk với trùm cùng thậm chí tạo thành nhân đồ vật của riêng rẽ bạn. Game có một số trong những lựa chọn về tăng sức khỏe và vật dụng và có thể lật ngược tình nạm trong trận chiến tốt hơn hoặc tệ hơn. Các điều khiển và tinh chỉnh khá tốt tương tự như đồ họa.


Tải Real Boxing 2

Real Steel series

Giá: đùa miễn phí

Real Steel là 1 trong những loạt game đánh nhau đơn chủ đề robot của Reliance Games. đầy đủ tựa game thuộc dòng này còn có tính năng tinh chỉnh chiến đấu theo phong thái arcade. Điều đó gồm nghĩa là bạn sẽ phải tự dịch chuyển và đánh. Tất cả bốn game trong loạt trò nghịch và mỗi trò chơi có một cỗ cơ chế, kiểu dáng và công việc riêng. Phiên bản game phổ cập nhất, Real Steel World Robot Boxing, bao hàm tùy chỉnh, không ít người dân chơi với một vài chính sách chơi khác. Game trong series là World Robot Boxing 2 cùng nó gồm các reviews khá tốt.


Tải game

Prizefighters

Giá: đùa miễn phí

Prizefighters là một trong những game đánh nhau đối chọi mới. Game mang phong cách hoài cổ tương tự như đa số trò đùa từ thời SNES (những năm 1990). Prizefighters có những tính năng tinh chỉnh và điều khiển đơn giản, hệ thống phát triển, những tính năng xóm hội, v.v. Các nhà cải cách và phát triển cũng hứa hẹn không ít người dân chơi trực tuyến tại một số điểm.


Tải về Prizefighters

Shadow Fight Arena

Giá: đùa miễn phí

Shadow Fight Arena là phần tiên tiến nhất trong cách thức đánh nhau đối kháng Shadow Fight. Game này còn có một chút khác biệt so với những người dân tiền nhiệm của nó tuy nhiên nó vẫn là 1 trong game đối kháng tốt. Chúng ta đóng vai một nhân vật cùng đấu cùng với AI và những người dân chơi khác. Các tinh chỉnh hơi đơn giản và hầu hết người ái mộ một game đối kháng khó rất có thể thấy không còn thử thách. Mặc dù nhiên, gồm quá đầy đủ ở đây cho người chơi bình thường.


Tải về Shadow Fight Arena

Skullgirls

Giá: đùa miễn phí

Skullgirls là một trong những game tấn công nhau đơn hay ít người biết. Game là một trong những game đóng vai chiến đấu 2d với chế độ từ cả nhì thể loại. Bạn thu thập nhiều nhân thứ khác nhau, lên cung cấp cho chúng ta và tiếp đến sử dụng chúng để đánh bại những bạn khác. Trò chơi hơi nặng nề về những yếu tố RPG rộng là yếu hèn tố đánh nhau, nhưng có đủ điều khiển ở đó để cuốn hút bạn.


Tải về Skullgirls

Stickman Heroes Fight

Giá: nghịch miễn phí

Stickman Heroes Fight là một game pk đối kháng phong thái arcade. Các bạn nhận được một trong những điều khiển cơ bản, một phím d-pad để di chuyển và đồ dùng họa dễ dàng nhưng hiệu quả. Các nhân vật dụng được mô phỏng theo những nhân thiết bị tiểu thuyết đại chúng như siêu anh hùng MARVEL. Bên cạnh đó còn tất cả bốn cơ chế chơi, bao hàm chế độ câu chuyện, cơ chế PvP trực tuyến, chế độ sinh tồn và chế độ giải đấu.

Xem thêm: Bisou Là Gì ? Bisous Nghĩa Là Gì Bisou In Vietnamese

*

Tải về Stickman Heroes Fight

Street Fighter IV Champion Edition

Giá: Miễn giá thành / 4,99USD

Street Fighter IV Champion Edition là 1 trong những trong những bạn dạng phát hành game tiến công nhau solo lớn của năm 2018. Mặc dù nhiên, ko phải không có vấn đề của nó. Phiên bản game đầy đủ có khá nhiều lựa chọn nhân vật dụng và vẻ ngoài chiến đấu thực tế. Nó cũng bao gồm một số kỹ năng hay như cung ứng bộ tinh chỉnh Bluetooth và PvP trực tuyến.


Tải về Street Fighter IV Champion Edition

Trên đấy là danh sách game đánh nhau đơn hay duy nhất trên Android. Nếu công ty chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ game 1-1 hay nào, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết về bọn chúng trong phần bình luận dưới nhé!