Tải game company of heroes 1

 - 

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà vạc HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Company of Heroes
com.feralinteractive.companyofheroes_android
Feral Interactive
Chiến Lược
Không
1.34
4G
MIỄN PHÍ $13.99
Android 9

Bạn mếm mộ những trò chơi giải pháp bối cảnh chiến tranh? Company of Heroes APK, trò chơi phương án mới tốt nhất của Feral Interactive là việc lựa lựa chọn tuyệt vời giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Tải game company of heroes 1

Giới thiệu Company of Heroes

Giới thiệu Company of Heroes

Company of Heroes là phiên bản dành cho các thiết bị áp dụng hệ điều hành và quản lý Android. Thực chất, trước đó trò đùa từng rất rất được ưa chuộng trên PC lúc được THQ thiết kế lần đầu vào năm 2006. Nó từng nhận ra giới phê bình nhận xét cao, bởi nội dung chân thực và chi tiết, được nhà cải tiến và phát triển lấy cảm giác từ gắng chiến máy 2.

Tham gia vào Company of Heroes, bạn sẽ được mang lại thời kỳ cuộc chiến tranh đẫm máu nhất lịch sử hào hùng từ trong thời hạn 1939– 1945. Hãy chuẩn bị quân đội thuộc một chiến lược thông minh. Mặt hàng ngàn quân địch đang mong chờ bạn ở bên phía ngoài chiến trường!

Bối cảnh

Company of Heroes xây dựng câu chữ và bối cảnh dựa trên chiến dịch Normandy. Chiến chất dịch này được khối liên minh đưa ra nhằm lấn chiếm Tây Âu vào năm 1944, đằng sau sự dẫn dắt của lực lượng đó là Mỹ.

*

Người nghịch là 1 phần của lực lượng Mỹ, được giao nhiệm vụ tiến hành các trách nhiệm cốt lõi để chiến dịch diễn ra thành công.

Lối chơi

Normandy là 1 chiến dịch lớn. Nó được tổ chức thành từng giai đoạn, với mỗi giai đoạn diễn ra tại một khu vực cùng với một phương châm cụ thể. Bạn là người lãnh đạo thuộc phe Đồng Minh trong chiến dịch này, các bạn sẽ phải chiếm được những căn cứ/vùng khu đất mà cấp cho trên đề ra.

Trò chơi sẽ tiếp diễn cho đến khi Normandy thành công. Nếu như bạn thất bại, các bạn sẽ tiếp tục nghịch lại thêm một đợt nữa.

*

Nhìn chung, lối chơi của Company of Heroes được thiết kế với một biện pháp thực sự bỏ ra tiết. Chỉ khi chúng ta trải nghiệm trò chơi, chúng ta mới đọc được rằng tại sao nó lại nhận được không ít khen ngợi từ phần nhiều nhà phê bình đến như thế. Chúng ta sẽ ban đầu với câu hỏi tổ chức những đơn vị quân vào quân đội. Xuất bản doanh trại, chuẩn bị các đồ dùng tư cần thiết cho trận chiến sắp diễn ra, với đó là tinh chỉnh và chỉ đạo binh bộ đội khi cuộc chiến bắt đầu.

Cùng với lối nghịch đó, các bạn có một bảng tinh chỉnh và điều khiển chi tiết. Ở đó, chúng ta có thể chọn các thành phần để điều khiển, từ quân nhân đánh bộ, ko quân và các đơn vị xe. Thuộc với chính là một bạn dạng đồ tổng quan ở góc cạnh trái màn hình, giúp bạn kiểm soát trận địa và tổ chức triển khai quân lính công dụng hơn.

Tuy nhiên, so với những fan ít yêu cầu trò đùa chiến thuật, bọn họ sẽ cảm xúc Company of Heroes hơi rắc rối. Tuy nhiên với phần trả lời từ hệ thống, họ vẫn sớm có tác dụng quen với cách thức mà trò chơi hoạt động.

Xem thêm: Tiến Lên Miền Nam Zing Me/ Zingplay, Tiến Lên Miền Nam Zing Me/Zingplay

Những chiến dịch nhanh

Quy tế bào của chiến dịch Normandy rất lớn. Mặc dù nhiên, nó đã có phân tích với mô rộp lại thành nhiều trận tấn công trong Company of Heroes.

*

Ở một số trong những cấp độ, bạn sẽ dẫn đầu một chiến dịch nhanh. Quy mô của chính nó không thực thụ lớn, bởi mục tiêu là tiêu diệt một địa thế căn cứ hoặc công trình nào đó của phe địch. Tứ tưởng vận dụng là: đánh nhanh, win nhanh.

Điều đó có nghĩa là độ nặng nề đang dần dần tăng lên. Phần đa khâu trong chiến dịch đề nghị được thực hiện một cách nghiêm ngặt và không tồn tại sơ hở. Các bạn sẽ điều khiển một nhóm hình nhỏ, cố gắng lẻn sâu vào vào doanh trại của kẻ địch, lưu lại những điểm cốt yếu (Capture Strategic Point) bởi cờ nhằm không quân hỗ trợ tiếp viện hoặc đánh bom.

Những bạn lính bên dưới mặt đất vì bạn chỉ đạo phải dịch rời một cách cảnh giác để không trở nên phát hiện, trong khi tiêu diệt các tháp đảm bảo an toàn (Guard Tower) để loại bỏ những lưu ý đến phe địch.

Trên phía trên chỉ là một trong chiến dịch nhỏ tuổi mà tôi đề nghị nghiệm. Company of Heroes còn tương đối nhiều những chiến dịch thú vị khác diễn ra tại hải dương và trên không, nhằm mục đích đưa quân đội bất chợt nhập vào mặt trong.

Đối phương diện với quân đội Đức hùng mạnh

Đức là lực lượng kẻ thù chính mà chúng ta dành hầu như thời gian để đại chiến với bọn họ trong Company of Heroes. Họ được biết thêm là gồm một khối hệ thống quân nhóm hùng mạnh, đồng thời sở hữu những nhiều loại vũ khí tối tân. Và bởi vì thế, các bạn cũng cần thường xuyên phát triển và bổ sung cập nhật cho quân đội của bản thân mình vũ khí giỏi nhất.

Chiến thuật không chỉ thể hiện bằng những trận chiến giữa binh lính trên phương diện đất, song khi cuộc chiến có sự xuất hiện của những bộ máy chiến tranh như xe cộ tăng, tàu chiến, máy bay và các hệ thống phóng tên lửa khác. Bạn sẽ phải tùy chỉnh vị trí cho từng loại, nhằm tránh khủng hoảng và đạt được hiệu quả sát mến cao nhất.

Cách setup Company of Heroes game android + OBB

Tải xuống tệp game android và OBB của Company of Heroes miễn phí.Giải nén tệp “com.feralinteractive.companyofheroes_android.zip”.Copy thư mục “com.feralinteractive.companyofheroes_android” lịch sự thư mục “Android/obb”.Cài để tệp APK.

Lưu ý: Trò chơi hoàn toàn có thể không hoạt động, bởi những trò nghịch của Feral Interactive đều phải có bảo mật tốt.

Tải game Company of Heroes apk cho Android

Company of Heroes đang mô phỏng chiến dịch Normandy trong cầm cố chiến thiết bị hai một cách nhộn nhịp và đưa ra tiết. Các bạn được trao cơ hội trở thành chỉ đạo của chiến dịch, trải nghiệm nỗ lực chiến thứ 2 dưới mắt nhìn của một bạn lính.

Xem thêm: Call Of Duty 4 Modern Warfare Crack For Pc Game Free Download

Company of Heroes được bán ra với giá 19.99$ trên trang nhất google Play. Mặc dù nhiên, bạn có thể tải xuống và cài đặt tệp android và OBB của trò chơi miễn giá tiền qua đường links bên dưới.