Tải Game Call Of Duty 3

 - 

Call of duty 3 là một phiên bản được cải tiến hoàn thiện hơn so với phiên bản cũ trước đây, nâng cấp hơn không chỉ là từ trải nghiệm của một góc nhìn một phương mà giờ được mở rộng có thể chơi game chiến đấu trực tiếp trên chiến trường qua chế độ góc nhìn thứ 3 TPS nữa. Với tính năng vượt trội hơn trước thì game call of duty 3 mang đến cho người chơi cảm giác thích thú hơn, tăng khả năng quan sát nắm bắt tình hình cũng như kỹ năng của người chơi được đòi hỏi ở mức điêu luyện hơn.

Bạn đang xem: Tải game call of duty 3

*


Link Download Call Of Duty 3

Link tảiCall of Duty 3
Dung lượng2.5GB
Định dạng fileWinRar – Google Drive
Tốc độ tải ước tính5MB / s
Pass giải nén (nếu có)divinerank.vn

→ Call of duty 1 

→ Call of duty united offensive

→ Call of duty 2

→ Call of duty 4

Cấu hình tối thiểu để cài đặt game

Với dung lượng khoảng 2.5GB thì Call of Duty 3 cũng không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy. Vì là một tựa game được sản xuất từ những năm 2006, đồ họa chưa được cao cấp như những game offline hiện đại. Do đó, cấu hình máy tính của bạn đa phần sẽ phù hợp với tựa game này thôi. Dưới đây là một vài thông số từ phía nhà sản xuất game:

Hệ điều hành : XP/ Vista/ 7CPU: Pentium IV 1.4GHz or AMD Athlon XP 1700+ processor or higherRAM: 256MB RAVGA: 3D hardware accelerator card requiredDirectX 9.0c compatible 64MB hardware accelerator video card and the latest drivers

Hướng dẫn tải và cài đặt Call of duty 3

Bước 1: Bạn giải né file bằng winrar. Mặc định file tải trên Đấu Trường Haki luôn là winrar để tránh viruts cũng như lỗi trong quá trình tải.

Bước 2: Cài đặt thông qua file Setup.exe. Ở phần này cứ chạy như bao phần mềm khác.

Bước 3: Sau khi cài xong, bạn đóng ứng dụng, ngắt mạng và tiến hành coppy file thuốc vào thư mục game (thường nằm trong ổ C, hoặc là bước 1 bạn tùy chọn). Sau đó chạy với quyền quản trị admin.

Trong quá trình cài đặt có thể file thuốc sẽ là quá trình tốn nhiều thời gian và nhiều uẩn khúc nhất. Nếu làm không được bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết hoặc là xem video này nhé:

Nguồn gốc sự phát triển

Ra đời đâu tiên trên PlayStation 3

Được xem như là một cải tiến mới trong game call of duty, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn nâng cấp không chỉ là góc nhìn thứ nhất đơn phương từ năm 2006 mà giờ đây dưới sự sáng tạo của Treyarch cùng sự hợp tác phát hành bởi Activision đã hiện đại hơn rất nhiều. Đây được biết là game ra đời cho PlayStation 3 và Wii ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc, ngoài ra còn có Xbox 360, Playstation 2 và Xbox.

Mô tả cách chơi game

Call of duty 3 được nâng cấp thành một game bắn sung góc nhìn thứ nhất lịch sử và có cách tác chiến chơi đơn hay là nhiều người cùng một lúc. Như là một phiên bản mới được phát triển trên nền tảng cũ nhưng nó có kết cấu kết thúc ở dạng mở nhờ đó mà có thể cung cấp cho người chơi đa dạng trong chiến thuật, đường dẫn để hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Trong game call of duty 3 dưới sự chỉ huy của Al thì người chơi sẽ nhận nhiệm vụ cùng tác chiến với đồng đội chống lại kẻ thù ở mọi âm mưu, kế hiểm, không những cần nắm vững thời cơ tấn công mà còn là phòng ngự và thời điểm tập hợp cần thiết của quân đội để cải thiện các vị trí phòng thủ. Nếu như ở call of duty 2 người chơi chỉ được định dạng trong tư thế ngồi và nằm thì đến với call of duty 3 sẽ có cả ba tư thế là đứng, cúi hoặc nghiêng, ứng với mỗi tư thế sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển cũng như độ chính xác của người chơi.

Về phần trang bị vũ khí thì người chơi sẽ được mang theo đến 2 khẩu sung khác nhau cùng với cả lựu đạn phân mảnh va khói. Có thể thấy phần trang bị quân trang vũ khí ở đợt này có sự kĩ lưỡng hơn rất nhiều, có thể trực tiếp sử dụng lựu đạn trong tình huống khẩn cấp, do đó cũng đòi hỏi sự khéo léo trong cách thức chiến đấu của từng người chơi. Đối với các vật dụng hay đặc biệt là vũ khí bị bỏ lại trên mặt trận người chơi có thể thu thập chúng và được phép chọn để thay thế vũ khí trong kho của người chơi có sẵn. Bắn cần phải đúng cách thức cũng như hiểu rõ cơ chế hoạt động của khẩu sung đang sử dụng, nhắm vào tầm ngắm bằng sắt phía trước của sung để tăng độ chính xác khi tấn công vào mục tiêu.

Để chơi game tốt, cần luyện tập với nhiều chế độ bắn súng khác nhau

Chú ý đến ký hiệu la bàn nằm ở phía trên của màn hình hay còn lại là HUD đây là công cụ được bổ trợ thêm vào nhằm giúp người chơi dễ dàng điều hướng đến những vị trí của từng mục tiêu, nơi mà bọn chúng đang ẩn nấp. Trong game call of duty 3 này có thêm khả năng ấn tượng như các liên minh khác đó là vỏ bọc bảo vệ ở phía ngoài, chúng có công dụng bảo vệ an toàn lượng máu của người chơi khi trúng phải hỏa lực từ đối phương hoặc trong trường hợp người chơi cần được hồi sức gấp khi đã nhận được lượng sát thương đáng kể.


Nhớ đến phần mô tả ở trong game call of duty 2 trước thì có dấu hiệu đặc biệt lưu ý đó là khi màn hình bị chuyển sang màu đỏ đồng thời sẽ nghe thấy âm thanh của nhịp tim đập khá to lúc đó sẽ được tăng âm lượng, đây là thời điểm mà người chơi đang có sức khỏe yếu hoặc sắp cạn kiệt, do đó cần nhanh chóng bổ sung qua các hệ thống phục hồi tự động khi mà nhân vật không bắn.

Xem thêm: Bật mí lý do Haaland không ra sân trước Copenhagen

Điểm nổi bật trong game call of duty 3

Ngoài chiến dịch tác chiến đơn thì game còn hỗ trợ thêm chế độ nhiều người chơi cùng tham gia một lúc, với số lượng cho phép lên đến 24 trên PlayStation 3 và Xbox 360 và 16 cho PlayStation 2 và Xbox in môt trận đấu duy nhất. Ngoài đồng đội thì hầu hết ở tất cả các chế độ là những người lính của các quốc gia đồng minh chiếm phần lớn hơn so với những người thuộc phe Trục, tính năng mà nhiều người chơi không có trong phiên bản Wii. Trong hệ thống các sê ri từ trước đến nay của Call of duty thì game ở phiên bản 3 này đồng thời sẽ giới thiệu cả hai chế độ chơi khác nhau.

Nếu trong call of duty người chơi sẽ gặp khó khăn trong điều chỉnh hộp tiêu diệt thì nay đươc thiết kế nhỏ hơn phù hợp cho chế độ “chuẩn hóa” được thêm vào phù hợp. Trong Xbox 360 còn có sự phân định giữa thứ hạng trong các trận đấu của người chơi. Tính đồng đội trong game được phát huy mạnh mẽ cho phép người chơi mời những liên minh vào cùng, nhưng nó lại không có đóng góp điểm vào bảng lãnh đạo hay là việc mở khóa thành tích. Trong các trận đấu tranh giành xếp hạng sẽ nâng cao tính cạnh tranh, kịch tính đưa người chơi đến và đấu với các đội ngẫu nhiên và đóng góp đáng kể vào điểm người chơi, cho phép người chơi mở luôn cả khóa thành tích.

Các chiến dịch trong game

Khác với trong game call of duty 2 thì với phiên bản mới được cải tiến giúp người chơi có góc nhìn đa dạng hơn dưới nhân vật hình tượng là người lính bao gồm lính Mỹ, Anh, Canada hoặc Ba Lan được thực hiện tác chiến đơn trong số hơn 14 nhiệm vụ được giao.

Bối cảnh trong game đa dạng hơn ở địa hình, địa thế ngay tại mặt trận phía tây trong thế chiến thứ 2 vào năm 1944, kèm theo đó là từng nhiệm vụ cụ thể cho cả bốn chiến dịch trên 4 mặt trận tiêu biểu của quân đồng minh trong trận Normandy. Game diễn ra với khá nhiều nhiệm vụ lẫn mục tiêu được đánh dấu bởi HUD của họ. Trong số đa bao gồm các mục tiêu như: đưa nhân vật đến một trạm kiểm soát, loại bỏ kẻ thù ở một vị trí xác định, điều khiển xe tăng hay thậm chí là nhiệm vụ đánh dấu các mục tiêu cho các cuộc công kích bất ngờ từ quân đội địch.

Thao tác trong game Call of duty 3 cũng trở nên phức tạp đòi hỏi kĩ năng cao hơn, game giới thiệu hàng loạt game chiến đấu cận chiến và nhiều hành động để tạo ra chất nổ, mà chú ý rằng ở cả hai đều yêu cầu người chơi cần nhấn nút theo trình tự để tiến triển.

Chiến dịch của quân đội Mỹ

Trong hệ thống chiến dịch của quân Mỹ người chơi hóa thân vào vai Private Nichols người ở vị trí thay thế cho sư đoàn bộ binh 29. Khi nhân vật di chuyển đến khu vực tổ chức nằm ở phía bên ngoài Saint- Lô, Private Nichols sẽ được nhận nhiệm vụ vào đội hình tác chiến mới của kế hoạch bao gồm có các cực binh như Corporal Mike Dixon, CO của trung đội, đó chính là Trung sĩ Frank McCulin.

Chiến dịch của quân đội Mỹ

Khi anh di chuyển đến nơi thì cũng sẽ là lúc mở đợt tấn công cuối cùng chiếm lấy Saint – Lô. Trong cuộc thế chiến diễn ra khốc liệt, tàn bạo, quân đội đã trải qua bao hiểm nguy trong đó phải kể đến việc trú ẩn thoát khỏi một cuộc càn quét tấn công bằng pháo của Đức, đồng thời trong thời điểm này Guzzo là người yêu cầu quân đôi cần phải lùi lại.

Sau khi quân đội chiến đấu qua một đơn vị trực thuộc địa bàn cư ngụ của quân đội Đức được tọa lạc ngay trong một tòa lâu đài tráng lệ từ thời xa xưa, với việc đánh thắng dòng sông Mayenne dưới sự tấn công ồ ạt của hỏa lực trên không trung, thì McCUllin đã nhanh chóng nắm bắt tình hình và tắt một cách hiệu quả. Ngay sau khi đã vào thế trận chiếm đóng hoàn toàn được thị trấn thì quân đội của Nichols phối hợp cùng quân đội Mỹ đã bị tấn công chớp nhoáng bởi một lực lượng khủng rút lui của quân đội Đức đang trong tình trạng cố gắng trốn thoát khỏi Gap.

Chiến dịch của quân đội Anh

Ở trọng trận địa tác chiến của quân đội Anh người chơi sẽ được hóa thân vào một trung sĩ được biết đến như là một thành viên nổi bật của SAS, là James Doyle, người đã từng hợp tác đồng hành củng hạ sĩ Ducan Keith hay thiếu tá Gerald Igram. Áp dụng cách thức đa dạng trong đó phải kể đến nhảy dù của quân đội Anh, là cách tốt nhất nhằm hỗ trơ kháng chiến Ma rốc trong một vài những hoạt động nhằm làm giảm bớt đi những khả năng cũng như ưu thế của quân đội Đức trong trận chiến tại Normandy.

Xem thêm:

Chiến dịch của quân đội Anh

Nhưng không may trước khi đến điểm rơi của họ gần Toucy, Pháp, Handley Page Halifax thì đã bị bắn hạ gục ngay lập tức, cùng với đó là Doyle và Wikins bị tách ra khỏi phần còn lại của đội. Nhưng không thể thoát nổi, ngay sau khi hạ cánh an toàn thì Wikins đã bị xử tử ngay còn về phần Doyle thì được thủ lỉnh của Ma rốc giải cứu an toàn và kịp thời. Ngoài ra có sự không may khi trong suốt quá trình diễn ra tác chiến thì chiếc xe Jeep “Vera” đã nằm trong tình trạng hư hại nặng và bị bỏ rơi ngay tại chiến trường, đây cũng chính là khoảnh khắc Doyle như hoàn toàn rơi vào cái chết trong một cuộc giao chiến với một người lính Đức trên một trong những chiếc xe tăng.