TẢI GAME BẮN SÚNG MIỄN PHÍ VỀ MÁY TÍNH

 - 

Game bắn súng PC từ xưa đến nay vẫn được coi là một trong những thể loại game hay nhất và được nhiều người chơi ưu chuộng nhất trên toàn thế giới. Những trò chơi bắn súng luôn mang đến một trải nghiệm thú vị từ đồ họa đến gameplay đa dạng. Có thể kể đến trò chơi bắn súng kinh điển huyền thoại như Half-life hay Đột kích, CSGO cho đến những game bắn súng sinh tồn như PUBG, Call of Duty,…

Game bắn súng cũng có nhiều thể loại từ game bắn súng offline cho đến online, từ bắn súng theo kiểu sinh tồn cho đến khô máu,…

Vậy trong năm 2020 có những game bắn súng pc hay nào và được nhiều người chơi nhất ? Hãy cùng đón đọc bài viết này của divinerank.vn Computer nhé.

Bạn đang xem: Tải game bắn súng miễn phí về máy tính

Top 20 Game Bắn Súng PC hay và được ưu chuộng nhất 2020 ( Online + Offline )


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. PUBG ( PlayerUnknown’s Battlegrounds ) – Game bắn súng PC #1 hiện nay

*
*
*
*
*
*
*
*
Alien Shooter – Game bắn súng Offline cho máy cấu hình yếu

Trò chơi không giới hạn về tính năng với 10 cấp độ, 9 vũ khí cùng với 6 loại quái vật đặc biệt.

Xem thêm: " Pain Là Gì ? Pain Là Gì, Nghĩa Của Từ Pain

Trò chơi gây ấn tượng với người chơi bởi nhịp chơi đồn dập, sống động 3D khiến bạn không khỏi rời được màn hình. Chính vì thế mà ngay từ khí ra mắt, Alien Shooter đã là một trong những game bắn súng Offline được chơi nhiều nhất trên PC, kể cả những máy tính với cấu hình thấp cũng có thể chơi được luôn.

Xem thêm: Sim Đầu Số 0834 Là Mạng Gì ? Cách Chọn Sim Số Đẹp Từ Đầu Số 0834

Tải game bắn súng Alien Shooter 

Trên đây là TOP 7 Game bắn súng pc hay nhất 2020 mà divinerank.vn Computer tổng hợp lại được. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay những game bắn súng trên để thỏa đam mê bắn súng của mình thôi nào.