TẢI GAME BẮN GÀ VỀ MÁY TÍNH

 - 

Tải game phun gà 1, 2, 3, 4, 5 . Tải phun kê full, tải về game phun con kê cổ điển Chicken Invaders, miễn giá tiền bản chuẩn chỉnh tiên tiến nhất giành riêng cho máy tính windows 7, 8, 10.

Bạn đang xem: Tải game bắn gà về máy tính


Gam phun gà Chicken Invaders

Bắn gà ( Chicken Invaders ) là tựa game hành động nkhô nóng có tính giái trí cực kỳ cao từ trong những năm 90 của cầm cố kỉ trước. Nó Ra đời vào thời điểm năm 1997, Có nghĩa là từ win 98 vẫn có thể chơi game này. Được trở nên tân tiến bời Interkích hoạt Studioskết hợp với Betacom SA rồi mang lại giới thiệu game siêu phẩm này.

Nếu các bạn là fan từng sử dụng win xp trsống về trước, thì chắc chắn đó là game offline nhưng mà được nhận xét là xuất xắc duy nhất. trò chơi được phát triền theo thời gian, phiên phiên bản sau cuối là bắn con kê 6, được giới thiệu vào năm trước đó. Tất cả các phiên bạn dạng các được thiết kế với vận động trên đa nền tảng gốc rễ như Windows, MaCOS, Linux, Android, IOS. Nhưng đòi hỏi giỏi hơn nếu như khách hàng nghịch bên trên hệ quản lý và điều hành máy vi tính.

Xem thêm: Án Lệ Là Gì ? Khái Niệm Án Lệ ? Quy Định Của Pháp Luật Hiện Hành Về Án Lệ?

Cùng thời với các game huyền thoại khác như đế chế, half life, bắn con gà được một xã hội rất là đông đảo tín đồ nghịch. Nó là một game vui chơi giải trí nhiều góc nhìn. Vừa có tính hành động, vừa có tính phương án, một chút ít bạn hữu với chút khả năng. thường thì lại phụ thuộc may mắn ra đạn gì, các hay không nữa.

Xem thêm: Tiệc Tea Break Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Tea Break Teabreak Là Gì

Kịch bạn dạng của game: Khi chơi, các bạn sẽ điều khiển và tinh chỉnh tàu ngoài trái đất trải qua những ải (chapter) khác nhau. Tiêu khử hết kê, ăn uống đùi, bánh hambuger, tiền xoàn . . . với ở đầu cuối là tàn phá quấn trùm. Nhìn bình thường, phiên phiên bản phun con kê làm sao cũng đều có kịch phiên bản như vậy. Nó đang khác chút về trùm, đạn cơ mà Kết luận là những xuất xắc.


*

Các phiên phiên bản của game

Bắn gà 1 (1999): Đàn gà xâm lấn – Chicken Invaders 1 Bắn con gà 2 (2002) : Sóng gió Tiếp theo – Chicken Invaders 2: The Next WaveBắn con gà 3 (2006): Lòng đò báo thủ – Chicken Invaders 3: Revenge of the YolkBắn con gà 4 (2010): Trứng tnạm sau cùng – Chicken Invaders 4: Ultimate OmeletteBắn con kê 5 (2014): Âm mưu vùng tối – Chicken Invaders 5: Cluông xã of the Dark SideBắn con kê 6 ( 2018): Vươn ra vũ trụ- Chicken Invaders 6: Reaching out inlớn space

Game có tới 9 loại vũ khí, 3 mức độ đùa ( dễ, mức độ vừa phải cùng cạnh tranh ). Bạn có thể chơi một mình hoặc đùa cùng với bè lũ ( 2 bạn và một sản phẩm công nghệ ). Nói chung là rất là cuốn hút nhé!

Về cấu hình máy tính xách tay nghịch game

Quý khách hàng chỉ cần có laptop win 7 trngơi nghỉ lên là có thể chơi giỏi game này!

Hệ điều hành:Windows 7, 8, 10(toàn bộ những phiên bàn)
Vi xử lý:Hãng Intel, AMD xung nhịp1.3ghz
Ram:512 Mb là đủ
Dung lượngổ cứng:200 MB cho 5 phiên bản
VGA:Oboard là đủ
Độ phân giảimàn hình:Chất lượng đạt 1024 x 768 pixel
Thêmkhông

Download game bắn kê full

Trong links gồm vừa đủ full những phiên phiên bản từ một cho 5. Rất nhẹ, các bạn tải về cùng những hiểu biết nhé!

Chicken Invaders 1 – 5Download

Chicken Invaders 6 Download

Phiên phiên bản APK mang đến AndroidDownload


*

Phiên phiên bản mang đến IOSDownload

Download đế chế 1Download CS 1.6

Hướng dẫn setup mang đến vật dụng tính

Mình kiểm tra thử trên sản phẩm công nghệ win 10 vẫn chạy giỏi ko lỗi. Bên dưới tất cả video mình hướng dẫn download với nghịch nhé!


Các bước tóm gọn gàng lại nhỏng sau:

Cách 1: Tải file game bên trên vềCách 2: Giải nén tệp tin (gấp đôi nhé)Cách 3: Tìm file có đuôi .exe pháo, nhảy lên và chơi