Chicken invaders 1

 - 
Chicken Invaders là tựa game bắn con gà bom tấn danh tiếng bên trên nhân loại, cuốn hút bao nỗ lực hệ người nghịch. Hãy divinerank.vn Chicken Invaders về máy với kungfu hạn chế lại sự xâm chiếm của bè đảng con gà quái ác ác ngoài trái đất.


Bạn đang xem: Chicken invaders 1

Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette là phiên bản trang bị bốn trong loạt game bắn con kê nổi tiếng. Hãy xả thân trận chiến chống lại sự xâm chiếm lần đồ vật 4 của đoàn quân gà tai ác ác!
Đoàn quân con gà tai quái ác sẽ quay trở về vào Chicken Invaders 2: The Next Wave! Là một hero các bạn buộc phải xuất phát võ thuật hạn chế lại quân xâm lược cùng bảo đảm sự bình yên đến trái đất.
*
Làm nổ tung đa số bé thú vật lông vũ trong không gian đề nghị một cốt truyện đi kèm theo cùng với nó với Chicken Invaders 4 đến Andorid sẽ có tác dụng cực tốt các bước này.
Chicken Invaders 5 - Halloween Edition là game bắn gà phiên phiên bản Halloween, đem lại cho chính mình các giờ đồng hồ giải trí hoan hỉ lúc tàn phá rất nhiều nhỏ ma kê khôi lỏi.
Chicken Invaders 5 mang đến Android là game phun con gà phiên bản vật dụng 5, nhiều tính năng mới, hiệu ứng mới có tương lai mang lại cho chính mình đông đảo khoảng thời gian ngắn vui mắt ở bên cạnh bạn hữu gà ranh mãnh.


Xem thêm: Thực Tập Sinh Tiếng Anh Là Gì ? Nên Tìm Việc Làm Thực Tập Sinh Không?

Trải nghiệm Chicken Invaders Universe gây nghiện với phần nhiều màn bắn nhau mãn nhãn, được phủ bọc bởi vì thiên hà rộng lớn, trong số đó bạn cũng có thể tùy chỉnh tàu vũ trụ và tmê man gia những cuộc thi cộng đồng.
Chicken Invaders 5: Cluông xã of the Dark Side cho iOS 1.đôi mươi là phần vật dụng 5 trong seri game bắn gà bom tấn bên trên PC cùng di động cầm tay với nhiều cách tân về cả câu chữ lẫn giao diện.
Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk đến Windows 8 là game bắn gà phiên bản lắp thêm 3 vào series game bắn con kê danh tiếng Chicken Invaders. Đàn con gà quay trở về và bắt đầu cuộc trả thù của bản thân là cơ hội các bạn cần đứng lên cứu giúp rước Trái Đất.
Chicken Invaders 5 Halloween cho Mac là game phun con gà Halloween rất là lạ mắt, có không gian của liên hoan tiệc tùng make up mang lại sản phẩm công nghệ Mac, với 120 lũ con kê tinh ranh, các khí giới mạnh mẽ cùng nhiệm vụ giúp đỡ trái đất ngoài thủ đoạn nham hiểm của vây cánh con kê.
quý khách đang chuẩn bị sẵn sàng mang lại trận chiến bảo đảm an toàn Trái Đất trước việc xâm lăng mạnh mẽ của đội quân con kê ngoài vũ trụ chưa? Hãy mang lại cùng với Chicken Shooter: Galaxy Invaders mang đến Android cùng triển khai xứ đọng mệnh lịch sử hào hùng này nhé!


Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Trainer Là Gì ? Nghĩa Của Từ Trainer Trong Tiếng Việt

Bản quyền © 2021 divinerank.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc tạo ra lại bất kỳ ngôn từ như thế nào nằm trong divinerank.vn lúc chưa được phxay.
*