Five Nights At Freddy'S

 - 
TênFive sầu Nights at Freddy’s APK
Nhà Phát HànhClickteam
Phiên Bản2.0.3
Kích Thước102M
Thể LoạiHành Động
Tính năng MOD Msinh hoạt khóa
Hỗ TrợAndroid 5.0+
Cài đặt trênGoogle Play

Five Nights at Freddy’s là trò chơi dành cho người có niềm đắm đuối cùng với gần như bộ phim truyền hình đáng sợ. Trò nghịch chuyển chúng ta cho tới cuộc sống thường ngày của các con gấu đầy hung ác. Trò nghịch cuốn hút cả độ tuổi trẻ em và người bự. Nhân trang bị bao gồm vào trò đùa là Freddy Fazbear thuộc nhị bạn bạn. Họ là phần nhiều nhỏ robot, phần nhiều Việc có tác dụng của chúng về đêm khiến các bạn chẳng thể đoán trước được. Quý khách hàng đã là nhân viên bảo vệ canh dữ cửa hàng cùng bầy robot kia. Không khí cuộc sống nơi phía trên u về tối khiến chúng ta, nếu chưa phải bạn gan góc sẽ ảnh hưởng run sợ. Thế tuy nhiên, cùng với độ giải trí cao, trò đùa vẫn ham hàng triệu con người nghịch. Cùng thưởng thức cuộc sống từng ngày của không ít con gấu và chấm dứt những trách nhiệm.

Bạn đang xem: Five nights at freddy's


Contents


Là một nhân viên cấp dưới bảo đảm canh dữ cửa hàng, bạn cần bảo đảm số lượng những nhỏ gấu ngơi nghỉ đó. Về đêm hôm, siêu thị sẽ ảnh hưởng cắt năng lượng điện vì thế sẽ gây nên khó khăn cho bạn. Căn chống không có đèn cùng chỉ còn một màu u về tối. Không còn tồn tại cửa ngõ bình yên cùng địa chỉ của những nhỏ gấu có thể bị đảo lộn. quý khách hàng nên tra cứu họ cùng đặt về vị trí cũ và từ vệ chính phiên bản thân mình. Không gian là một color black bao che tạo nên không khí rất rất đáng hại. Five sầu Nights at Freddy’s vẫn cho bạn kinh nghiệm thuộc nhân đồ, như được sống trong bao gồm mẩu chuyện đó.

*

Tải Five sầu Nights at Freddy’s thủ thuật – Trông coi siêu thị cùng các thú gấu

Five sầu Nights at Freddy’s cho chính mình được vào vai vào cuộc sống thường ngày cùng với các nhân đồ gia dụng trong trò nghịch. Các diễn biến mẩu truyện diễn ra hàng ngày vẫn mang lại cho bạn những bất thần. Run sợ, tá hỏa sẽ là phần đa xúc cảm của doanh nghiệp khi thi đấu. Cảm giác này sẽ dạn dĩ hơn khi bạn đùa vào đêm tối. Trò đùa đầy kịch tính dành riêng cho những người chơi gan góc. Five Nights at Freddy’s không chỉ có giúp đỡ bạn vui chơi giải trí mà hơn nữa rèn cho bạn lòng dũng cảm thừa qua trở ngại. Hãy sẵn sàng chuẩn bị thừa qua phần đa mối nguy hại cùng làm cho tốt những trọng trách.

*

Cuộc sinh sống của Mike

Nhân đồ gia dụng vào trò nghịch là anh chàng Mike sẽ tìm tìm việc có tác dụng. Anh tìm cho khách hàng công việc là đảm bảo an toàn canh dữ cửa hàng sở hữu tên Freddy Fazbear. Vì vẫn yêu cầu tiền với quá trình bao gồm nút trả lương hơi giỏi nên anh ko rụt rè làm. Tuy nhiên, anh không hề biết rằng sống siêu thị có khá nhiều sự nguy khốn. Trung tâm bao gồm con thú gấu mà anh nên trông, nhưng bao gồm đêm tối chúng là người giết mổ tín đồ. Chính nhân đồ Mike đã là mối lưu giữ tâm của bọn chúng hy vọng cạnh bên sợ hãi. Trung tâm Freddy Fazbear là vị trí diễn ra những vụ giết mổ bạn trước kia. Purple Guy – kẻ đang ám sát năm đứa ttốt rồi giấu xác của chúng vào vào trúc gấu ở cửa hàng. Sau kia mỗi tối phần nhiều nhỏ gấu này vận tải tự do sinh sống siêu thị. Chúng sẽ tìm bí quyết bắt các bạn cùng cho mình vào cỗ trúc, khiến các bạn đề nghị thấp thỏm.

Xem thêm: Top Phần Mềm Hack Mật Khẩu Wifi Tốt Nhất 2021, Phần Mềm Hack Mật Khẩu Wifi Tốt Nhất Cho Android

*

Thương hiệu về ban đêm

Người chơi sẽ được sống vào 1 căn phòng tất cả camera quan tiền ngay cạnh cùng một mẫu đèn pin. Về đêm, cửa hàng của bạn sẽ bị mất điện, nhưng các con thú cũng chưa xuất hiện thể có tác dụng sợ các bạn. Lúc đã hết pin căn uống phòng của các bạn sẽ mở ra. Lúc đó chúng ta không thể gồm vũ khí nhưng chỉ tinh chỉnh và điều khiển được cửa bình yên. Bật nhạc cùng làm cho hầu như vật dụng để đánh lạc phía đi của bầy bọn chúng mang lại sáng sủa. Nên giảm bớt thực hiện camera do nó sẽ gây nên tốn các năng lượng điện nếu mất điện sẽ gây những khó khăn cho mình. Trò đùa đưa ra cho mình đông đảo trọng trách và các bạn đề nghị sống sót trong siêu thị năm đêm. Trong năm đêm tại siêu thị đang mang đến cho bạn nhiều bất ngờ. Năm đêm với những Lever chơi khác nhau, nếu như bạn bị bị tiêu diệt thì buộc phải đùa lại vòng kia.

Âm thanh với phần đa bé trúc gấu

Những nhỏ thụ gấu với bộ răng trắng sắc và nhọn thuộc rất nhiều vết xước tiết. Bình thường chú ý chúng đáng yêu và dễ thương tuy vậy khi nó lao tới chúng ta nhe bộ răng nlỗi muốn nuốt chửng các bạn. lúc đó các bạn sẽ đề xuất sốt ruột cùng ám ảnh. Cùng với sự khắc họa nhân đồ thì âm tkhô nóng vào trò chơi cũng tạo cho sự lo ngại. Không gian bình tĩnh cho quái gở cùng rất nhiều âm tkhô giòn làm cho bầu không khí u buổi tối kinh hãi. Kể cả là bạn trẻ trung và tràn đầy năng lượng thì trò nghịch cũng khiến các bạn cần sốt ruột, tuyệt nhất là lúc thi đấu về ban đêm.

Xem thêm: Cấu Trúc What Kind Of, Type Of, Sort Of Là Gì ? Phân Biệt Với Kind Of, Type Of

*

Five Nights at Freddy’s cho người nghịch được kinh nghiệm cuộc sống tại siêu thị cùng các con trúc gấu. Chúng sẽ làm cho cho mình các điều bất thần mang lại kinh ngạc thấp thỏm. Một nơi với bầu không khí yên bình, u tối cho bạn các xúc cảm. Tải Five sầu Nights at Freddy’s hack bảo đảm an toàn cửa hàng cùng chủ yếu mình.