Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Thử Nghiệm

 - 
*

Dù Đấu Trường chân lý Mobile đang cực kỳ được mong đợi nhưng phiên bạn dạng thử nghiệm vẫn còn đó tồn tại một số điểm khiến cho người đùa không hài lòng.

Bạn đang xem: Tải đấu trường chân lý mobile thử nghiệm


*

Dù Đấu Trường đạo lý Mobile đang khôn xiết được chờ mong nhưng phiên bạn dạng thử nghiệm vẫn còn đấy tồn tại một vài điểm khiến người chơi không hài lòng.


Hàng đợi dài đằng đẵng

Với uy tín LMHT ăn khách trên toàn thế giới nói thông thường và việt nam nói riêng rẽ thì ngay bản test ra mắt, bạn chơi Đấu Trường đạo lý Mobile đã đổ xô vào đăng ký để được gameplay trước nhất.

Tuy vậy thứ khiến nhiều tín đồ chưng hửng mấy hôm qua chính là hàng chờ dày đằng đẳng lên đến mức cả chục nghìn người.

*

Chưa ổn định

Do chơi ké vps Úc hoặc EUNE nên tình trạng ping nhảy lên tới mức cả trăm là bình thường. Nhưng mà trong ngôi trường hợp các bạn có một máy cấu hình yếu thì chứng trạng này có thể xảy ra như cơm bữa. Và có thể chắn cảm xúc đó khi chơi game không hay chút nào.

Xem thêm: Alphasin Kmp Là Thuốc Gì - Alphasin Kmp Là Thuốc Alphasin

Thiếu tùy chỉnh thiết lập cấu hình

Như nhiều người đã biết, DTCL mobile không còn có tùy chọn mang lại bạn nâng cấp hay hạ thấp cấu hình. Các bạn chỉ có thể đăng xuất tuyệt tăng giảm music của game cơ mà thôi.

*

Do chỉ có 1 cấu hình thiết lập chung cần những máy cấu hình quá yếu lúc chạy game đến những vòng đấu càng tốt thì lag giật sẽ diễn ra càng nhiều. Càng nhiều quân cờ trên bàn thì phần cảm giác này càng nặng trĩu dẫn mang lại máy sẽ đứng hoặc crash game.

Hạn chế tiếp cận

Đấu Trường chân lý Mobile new chỉ đang cung ứng hệ quản lý điều hành Android, lại chưa cài được trên máy vi tính bảng hay phần mềm giả lập như NOX tốt BlueStacks… nên các game thủ cần sử dụng iPhone từ bây giờ cũng cần bó tay chịu trói. 

*

Một số sự việc trải nghiệm người dùng khác

DTCL di động vẫn chưa tồn tại tính năng chat tốt biểu cảm, các sàn đấu cùng Linh Thú vẫn chưa đầy đủ và chưa được unlock để người dùng có thể mua về. Có thể trong tương lai khi mọi thứ ổn định hơn vậy thì Riot sẽ chấp nhận đưa những kỹ năng này vào.

Bất tiện khi sử dụng tài khoản Riot Games server khác

Như vẫn nói ngơi nghỉ trên đồng đội game thủ Việt đang mong chờ DTCL mobile mang lại nổi làm nghẹt luôn hàng hóng của game mà. Tuy vậy nên nói bạn hãy nhờ rằng server ai đang chơi bây giờ là server của khu vực khác.

Khi DTCL mobile chủ yếu thức reviews tại vn thì các bạn phải tốn công tạo nên dựng một tài khoản khác và tất cả những quá trình bạn sẽ chơi hiện tại không thể đem lại server Việt được.

Xem thêm: Con Nhắng Là Gì - Con Nhắng Là Con Gì

*

Nói chung, phía trên vẫn chỉ là một phiên bạn dạng thử nghiệm cho nên nó sẽ còn không hề ít bất ổn chưa được giải quyết. Trong thời hạn đó nếu bạn không lo ngại những hạn chế trên thì rất có thể tải game về theo phía dẫn tại ĐÂY.