TÁC GIẢ CỦA ONE PIECE

 - 

Trong chương mới 872 của One Piece, tác giả Oda Eiichiro đã có một số phân tách sẻ chân thành về chặng đường hai mươi năm sáng tác cũng như cái kết của One Piece – điều đã khiến các độc giả sợ hãi từ bấy lâu nay.

Bạn đang xem: Tác giả của one piece

Có thể nói, One Piece trong suốt hai mươi năm đã ít nhiều tạo buộc phải tên tuổi vào làng giải trí 2D, cũng như để lại mang đến người hâm mộ những kỷ niệm đáng giá về cuộc hành trình tạo cấn của băng Mũ Rơm. Bởi vậy năm 2017 – năm tác phẩm tròn đôi mươi tuổi – lại trở bắt buộc đặc biệt hơn bao giờ hết với hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

Tuy nhiên, chính thời điểm này lại làm giới độc giả xôn xao hơn về câu hỏi ‘Bao giờ tác phẩm mới kết thúc?’ khi các đồng bạn như Bleach và na-ru-to đều đã “rút khỏi cuộc chơi”. Trước tình hình này, tác giả Oda Eiichiro đã có những chia sẻ chân thành đến độc giả nhân dịp One Piece tròn đôi mươi tuổi, cũng như giới thiệu phản hồi chính thức về cái kết của tác phẩm này trong chương mới nhất 872.

Xem thêm: Suy Thận Nên Ăn Gì ? Người Suy Thận Chưa Chạy Thận Nhân Tạo Nên Ăn Gì

Dưới trên đây là lời nhắn gửi của tác giả:

“Ái chà, không biết các bạn đang đọc được những lời này đã từng nào tuổi rồi nhỉ? 20 năm trước, các bạn đã chào đời chưa? Vào lúc đó Luffy đã 17 tuổi, trải qua hai mươi năm và bây giờ cậu nhóc giờ cũng… 19 tuổi rồi nhỉ? Các bạn cũng biết chiếc mũ rơm của Luffy thực ra là vì một người khác tặng mang đến mà phải không? Lúc bắt đầu, Luffy đã một mình giong thuyền ra biển lớn mà không có người bạn đồng hành nào cả.

Xem thêm: Top Truyện Tiên Hiệp Hot Nhất Hiện Nay Nên Đọc, Top Truyện Tiên Hiệp Hay Nhất Hiện Nay Nên Đọc

Bộ truyện thật sự đã để lại nhiều chuyện đáng nhớ, mà lại bản thân tôi lại nhớ nhất một chuyện: khi bắt đầu sáng tác One Piece, tôi muốn muốn mình có thể tạo ra những nhân vật có thể mãi gắn liền với tuổi thơ của các bạn độc giả. Và khi theo dõi, phản ứng của họ sẽ như ‘Luffy từ bé đã nói dối rất tệ rồi nhỉ?’, ‘Hồi đó cậu nhóc mau nước mắt lắm’, ‘Ôi Luffy giờ trưởng thành quá’, ‘Cậu ta chẳng gắng đổi gì nhỉ?’ giỏi thậm chí là ‘Zoro thế này…’, ‘Nami thế kia…’ Bởi chính vì các bạn đã luôn luôn dõi theo quá trình trưởng thành của băng Mũ Rơm phải sẽ cảm thấy những người bạn này thật gần gũi và thân thiện phải không. Tôi biết rằng một ngày nào đó, câu chuyện về Luffy chắc chắn sẽ kết thúc, tuy thế tôi sẽ rất cảm kích nếu bạn vẫn theo dõi truyện mang lại đến lúc đó. Xin cảm ơn vì hai mươi năm đã qua, hãy luôn ủng hộ tác phẩm nhé.”

Với một tác giả truyện tranh, sự ủng hộ của độc giả sẽ mãi là động lực khổng lồ lớn nhất để họ có thể phát triển tác phẩm theo hướng tốt nhất. Mong muốn rằng các bạn độc giả vẫn sẽ luôn đón nhận One Piece và ủng hộ chặng đường sáng tác của tác giả Oda Eiichiro vào thời gian tới.

Theo Hăn/ Fufufu.divinerank.vn

Cạn kiệt kinh phí, 6 tựa Anime này đề nghị nhờ mang đến tiền “tài trợ” của Fan

Cô gái được ca ngợi “người đẹp anime Nhật Bản” Sự kết hợp kinh dị giữa technology thẩm mỹ, 3d và photoshop